Bị "tố" vô ơn, Hương Giang vào thẳng Facebook của nhiếp ảnh gia bình luận cực sốc

14:30 01/04/2018

Hoa hậu Hương Giang khiến người hâm mộ thêm phần "yên lòng" khi đã thoải mái bình luận vô cùng "lầy lội" qua lại với nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Hai ngày qua, sự việc Hoa hậu Hương Giang bị "tố" vô ơn khiến dư luận vô cùng hoang mang. Ồn ào này được rộ lên khi nhiếp ảnh gia Milor Trần bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân status có nội dung: "Em xin hỗ trợ gì cũng chẳng bao giờ từ chối, lúc em không có tiền sẵn sàng chụp miễn phí cho em luôn. Giờ em Hoa hậu rồi một lời cảm ơn cũng không có, thanks party cũng không một cái thiệp mời luôn".

Bị

Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng nhiều người nhận ra nội dung này đang ám chỉ đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Sự việc diễn ra tối 30/3 khi Hương Giang tổ chức một buổi tiệc cảm ơn ê-kíp, những người giúp đỡ cô trong cuộc thi vừa qua sau khi trở về nước.

Bị

Liên hệ với phía Hoa hậu Hương Giang, đại diện người đẹp cho biết sự việc chỉ là sự hiểu nhầm giữa hai anh em. Hương Giang về nước khá gấp và bận rộn với nhiều dự án, kế hoạch riêng nên không thể chu toàn trong mọi thứ. Khi sự việc diễn ra, Hoa hậu đã nói chuyện với nhiếp ảnh gia Milor Trần để hai anh em hiểu nhau hơn.

Bị

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang tiếp tục khiến người hâm mộ thêm phần "yên lòng" khi đã thoải mái bình luận qua lại  vô cùng bình thường với nhiếp ảnh gia Milo Trần.


Hương Giang và nhiếp ảnh gia đã "làm lành" với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang và nhiếp ảnh gia đã "làm lành" với nhau.

Đồng thời, về phía nhiếp ảnh gia Mior Trần, anh cũng cho biết sự việc chỉ là do anh em chưa hiểu nhau: "Sự việc đã được giải quyết, mối quan hệ hai anh em vẫn bình thường như trước".

Bị

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​