Hương Giang "cầu xin" Hân Tuesday tha cho "bạn trai mới" của mình

07/01/2020, 15:32 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Hoa hậu Hương Giang nhận được sự quan tâm của mọi người khi chính thức lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh sau khi hết nhiệm kì Hoa hậu, được biết đây là bộ phim do chính người đẹp Hà Thành đầu tư sản xuất. 

 
Hương Giang trong ngày ra mắt bộ phim điện ảnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang trong ngày ra mắt bộ phim điện ảnh

>>>Bạn đã xem: Hương Giang bị gãy chân, băng bột khiến người hâm mộ hết sức lo lắng

Hương Giang "cầu xin" Hân Tuesday tha cho mình

Những ngày qua, Hoa hậu Hương Giang đang trên phim trường hoàn thành vai diễn trong bộ phim đầu tay của mình. Sau những giờ làm việc những hình ảnh hậu trường cũng được giọng ca Anh ta bỏ em rồi chia sẻ, điều khiến nhiều người quan tâm nhất chính là hình ảnh Hương Giang "cầu xin" Hân Tuesday tha cho "bạn trai mới" của mình.

 
Hương Giang thân thiết bên diễn viên Tuấn Trần - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang thân thiết bên diễn viên Tuấn Trần

Có lẽ Hương Giang sợ như mọi lần trước Hân Tuesday luôn rình rập "bạn trai mới" của mình nên lần này cô nàng xuống nước nhắn nhủ cô em "Hân ơi chị lạy em, chị 28 rồi em để yên ổn cho chị đi lấy chồng với. Tết ai cũng nghỉ làm sao mình em không nghỉ giật bồ Hân ơi".

 
Hân Tuesday nhập vai dù ở trong phim hay ngoài đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hân Tuesday nhập vai dù ở trong phim hay ngoài đời

Theo như chia sẻ của Hoa hậu Hương Giang, lần đối đầu này của Hân Tuesday - Karen Nguyễn và cô sẽ không phải mối quan hệ bạn thân hay tình địch mà được nâng cấp ở một mức độ khác, hứa hẹn đầy kịch tính.

 
Hương Giang - Hân Tuesday một trong những cặp đôi nhiều duyên nợ nhất làng giải trí Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang - Hân Tuesday một trong những cặp đôi nhiều duyên nợ nhất làng giải trí Việt

>>>Bạn có thể quan tâm: Hương Giang eo 54cm: chính thức soán ngôi eo 56cm của Ngọc Trinh

Mặc dù là "tình địch" của nhau trên màn ảnh rộng nhưng ngoài đời, cặp đôi Hương Giang - Karen Nguyễn lại là cặp chị em thân thiết, thường xuyên đi chơi, mua sắm cùng nhau. 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Hoa hậu Hương Giang trên YAN nhé!

Hoa hậu Hương Giang đóng vai chính phim "Sắc đẹp dối trá"

Sau khi hoàn thành xuất sắc và đầy tự hào 1 năm nhiệm kì Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang bắt đầu tập trung hơn cho sự nghiệp âm nhạc và tạo nên series hit chuyện tình tay ba đẫm nước mắt ADODDA.

Chưa dừng lại, cô nàng còn khiến nhiều người nể phục khi quyết định tham gia đóng phim vì muốn thử diễn xuất: "Làm diễn viên không phải định hướng nghề nghiệp của tôi. Tôi chưa đóng phim cũng đã nổi tiếng và có chỗ đứng cho mình rồi. Tôi thử diễn xuất không phải vì sự nghiệp ca sĩ của tôi bấp bênh hay mác Hoa hậu sẽ có ngày hết thu hút".

Ảnh: Tổng hợp