Hương Giang tiếp tục ăn tối thân mật cùng "tình cũ" Criss Lai, CĐM nghi ngờ "gương vỡ lại lành"

07/06/2019, 09:10 GMT+07:00

Mới đây, trên trang có nhân một người bạn của Hương Giang vừa đăng tải hình ảnh cho thấy Hương Giang ăn tối cùng "tình cũ" Criss Lai. Trước hàng loạt những tin tức ồn ào, tố người yêu cũ, bóc phốt nhau trên MXH như hiện nay thì mối quan hệ tốt đẹp của Hương Giang và người yêu cũ được CĐM ủng hộ quay về bên nhau sau nhiều năm chia tay để lại bao tiếc nuối.

Hương Giang tiếp tục ăn tối thân mật cùng

Nhiều lần Hương Giang bị bắt gặp ăn tối cùng Criss Lai vô cùng ngọt ngào và lần gần đây nhất cô nàng tiếp tục ngồi với người cũ vô cùng thân mật, câu chuyện người cũ của Hương Giang chưa bao giờ khiến người ta hết ghen tỵ, bởi cả giọng ca Em đã thấy anh cùng người ấy và Criss Lai sau khi chia tay chưa lần nào khơi gợi ý xấu về nhau, không  những thế qan hệ còn bền chặt như "chưa hề có cuộc chia ly". 

 
Hình ảnh ăn tối cùng bạn trai trước đây của Hương Giang cũng được cô nàng đăng tải.
Hình ảnh ăn tối cùng bạn trai trước đây của Hương Giang cũng được cô nàng đăng tải.

Thời gian gần đây, Hương Giang được ghép đôi với nhiều mỹ nam sau khi cho ra mắt 2 phần của MV Anh đang ở đâu đấy anhEm đã thấy anh cùng người ấy. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện cùng người cũ là nhiều người lại thấy sự ngọt ngào và đẹp đôi của cả hai nên lại "đẩy thuyền".

Hương Giang tiếp tục ăn tối thân mật cùng

Hương Giang tiếp tục ăn tối thân mật cùng

Hương GiangCriss Lai hẹn hò sau chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Đến tháng 5/2016, nàng Hậu xác nhận cô và bạn trai đã "đường ai nấy đi". Vào thời điểm này, đây là cặp đôi được xem đẹp nhất nhì showbiz và gây nhiều tiếc nuối bởi nhiều người đánh giá đây là một "cặp đôi trời sinh". Hiện tại, đã hơn 3 năm kể từ khi công bố chia tay nhưng cả hai vẫn thoải mái xuất hiện cùng nhau và giữ cho nhau sự tôn trọng đáng quý.

Hương Giang tiếp tục ăn tối thân mật cùng

Trong khoảng thời gian trước Hương Giang từng chia sẻ: "Sau khi chia tay Criss Lai, tôi chưa mở lòng không phải vì buồn chuyện cũ mà đơn giản là chưa thấy ai phù hợp. Tôi không vội nữa, mà điềm tĩnh nhìn nhận. Tôi cứ chờ đợi một người nào đó hợp nhất xuất hiện rồi yêu cũng chưa muộn". Chính vì điều này, nhiều khán giả sau khi thấy Hương Giang tươi cười khi ngồi cùng bạn trai cũ đều mong rằng cả hai sẽ "gương vỡ lại lành", hạnh phúc như xưa.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!