Hương Giang tranh cãi khi Lê Hoàng cho rằng ly hôn là sự văn minh

12:50 14/10/2020

Hương Giang là một trong những nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhất hiện nay, cô liên tục được mời xuất hiện trong các chương trình hẹn hò và các talkshow về chuyện tình yêu để bày tỏ quan điểm của mình.

Gần đây nhất, Hương Giang còn được gây sự quan tâm của khán giả với chuyện tình cảm Matt Liu khi cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong mọi sự kiện quan trọng kể từ khi được kết đôi.


Vừa qua, Hương Giang chính thức dẫn Matt Liu về ra mắt gia đình

>>> Xem thêm: Hương Giang - Matt Liu hôn nhau khiến quan khách "bội thực" trong tiệc

Hương Giang tranh cãi với đạo diễn Lê Hoàng về vấn đề ly hôn

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, cả Lê Hoàng và Hương Giang đã có một cuộc tranh cãi "nảy lửa" khi nhắc về đề tài ly hôn. Đạo diễn Gái Nhảy thì cho rằng:


Lê Hoàng: "Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội"

"Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh".

Không kém cạnh, ngay khi Lê Hoàng nêu lên quan điểm của mình, Hương Giang đã bác bỏ và cho rằng tỉ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do áp lực công việc và nhiều cạm bẫy cám dỗ chứ không phải văn minh.


Hương Giang tranh cãi với đạo diễn Lê Hoàng về vấn đề ly hôn khi có quan điểm bất đồng

>>> Bạn có thể quan tâm: Hết biệt thự bề thế, Hương Giang lại sắm nhẫn kim cương 3 tỷ

Hương Giang lên tiếng về chuyện ngoại tình

Tiếp theo diễn biến câu chuyện, đạo diễn Lê Hoàng lại đề cập về chuyện ngoại tình: "Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có nhiều cảm xúc. Nếu như sự tự do là vô biên thì cảm xúc cũng thế, Hoàng không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác. Sự ly hôn cũng thế, nó cho chúng ta được quyền lựa chọn lại".

Nói 'ngoại tình hấp dẫn nhất trên đời', đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi -  Báo Người Đưa Tin
Lê Hoàng cho rằng sẽ không vì chung thủy mà bỏ qua loạt cảm xúc khác

Lần nữa trái ngược với Lê Hoàng, Hương Giang bày tỏ: "Hôn nhân được xây dựng từ nhu cầu hạnh phúc. Chẳng nhẽ cưới nhau xong, trải qua bao nhiêu khổ cực gian nan cùng nhau, rồi gặp cô khác cứ thế thích là nhích à?".


Hương Giang có loạt MV về người thứ 3, nên ắt hẳn cô nàng có quan điểm khá rõ về điều này

Đều là những người dám nói thẳng và thật về quan điểm của mình, lần đầu tiên khán giả thấy được sự tranh cãi của cả hai người nổi với quan điểm cá nhân mạnh mẽ là đạo diễn Lê Hoàng và Hương Giang. Bạn thì đồng ý với quan điểm nào, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

>>> Xem thêm: Sau 3 tháng hẹn hò, lần đầu tiên Matt Liu khoe ảnh hôn Hương Giang

Ảnh: Facebook nhân vật

HƯƠNG GIANG: "SỨC KHOẺ ĐANG XUỐNG DỐC VÌ TRẢI QUA NHIỀU CUỘC ĐẠI PHẪU"

Mới đây, khi có dịp trải lòng về sức khoẻ của mình thời điểm hiện tại, Hương Giang tâm sự: "Nhiều người sợ cột mốc tuổi 30 vì cho rằng đã đi hết 1/3 cuộc đời rồi. Phụ nữ tuổi 30 phải thay đổi nhiều về tâm sinh lí, quá trình lão hóa đến nhanh hơn khiến người ta lo lắng về sắc đẹp, sức khỏe.

Như bản thân tôi hiện tại đang rất lo về sức khỏe. Đến 30 tuổi, tôi nhận thấy rõ sức khỏe của mình đang xuống dốc vì trải qua quá nhiều cuộc đại phẫu. Cái này là tôi nói thật chứ không đùa.

Tôi hay bị đau lưng, đau cơ. Tôi thấy cơ thể mình đang xuống dốc rất nhanh. Tiếp đó, so với những cô gái trẻ đẹp khác, phụ nữ tuổi 30 như tôi hay bị đánh giá không nhanh nhẹn bằng".

Xem chi tiết về lời chia sẻ của Hương Giang TẠI ĐÂY.