Bị chỉ trích, Hương Giang: "Sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân nữa"

31/10/2020, 08:15 GMT+07:00

Hai ngày gần đây, Hương Giang bỗng tiếp tục trở thành cái tên dậy sóng cộng đồng mạng. Chuyện bắt đầu từ khi một group cộng đồng anti-fan cô bỗng dưng được mọc lên và trong thời gian ngắn đã thu hút được gần 120 nghìn thành viên.

Cuộc "tấn công" ảnh hưởng không chỉ đến cá nhân bạn gái Matt Liu mà còn liên luỵ đến cả các chương trình cô tham gia hay các nhãn hàng mà cô làm đại diện khiến nàng Hậu phải lên tiếng.

 
Nàng Hậu khẳng định: "Hương Giang nói nhiều thật, nhưng mà Giang làm được" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu khẳng định: "Hương Giang nói nhiều thật, nhưng mà Giang làm được" (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Ngày nào được yêu: Hương Giang giờ có nhóm anti-fan 100.000 người

Hương Giang sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa

Trong bài viết mới nhất, Hương Giang cho biết luôn trân trọng tình cảm của khán giả và những lời góp ý chân thành nên cô sẽ quyết định không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình cũng như sẽ hạn chế bày tỏ quan điểm cá nhân.

"Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và fans hâm mộ dành cho mình, chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui", Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 viết.

 
Người đẹp sẽ để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp sẽ để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình (Ảnh: FBNV).

 
Bên cạnh đó sẽ làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó sẽ làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ qua: Cộng đồng mạng đáp trả Hương Giang sau bài đăng dài trần tình về việc nói đạo lý

Hương Giang về nhà xử lý anti-fan

Sau bài đăng khẳng định quan điểm về anti-fan, vào tối cùng ngày Hoa hậu khiến dân tình ngỡ ngàng tập 2 khi đăng tải hình ảnh làm việc cùng admin của trang "nữ hoàng đạo lý". Đỉnh điểm chính là việc ra mắt show mới dựa trên chủ đề nóng lần này - anti-fan.

"Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi không chấp nhận và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp luật", Hương Giang cho biết.

 
Hương Giang chính thức thông báo ra mắt series "Sao Kết Bạn Cùng Anti-fan" với tập 1 lên sóng vào đúng 19h ngày 31/10 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang chính thức thông báo ra mắt series "Sao Kết Bạn Cùng Anti-fan" với tập 1 lên sóng vào đúng 19h ngày 31/10 (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hương Giang từng nói không quan tâm, không bị áp lực vì antifan

Hiện, ai nấy đều mong chờ đến ngày ra mắt series Sao Kết Bạn Cùng Anti-fan của Hoa hậu Hương Giang để xem có gì hấp dẫn.

Ảnh: Tổng hợp

NGƯỜI XÚC PHẠM HƯƠNG GIANG CÓ THỂ BỊ PHẠT?

Theo luật sư Trần Hữu Khôi, những người tham gia xúc phạm Hoa hậu Hương Giang trên mạng xã hội đều có nguy cơ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Theo Điều 155 Bộ Luật Hình sự 2015 quy định về tội làm nhục, xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của người khác thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Ngoài ra, với trường hợp mang tính nghiêm trọng hơn thì có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm. 

"Trong trường hợp của Hương Giang, nếu bị kiện thì những người xúc phạm nhục mạ có thể bị phạt cảnh cáo từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng, hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm. Trường hợp sử dụng mạng máy tính, viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội thì theo Điểm E, Khoản 2, Điều 155 BLHS 2015 có thể bị phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm", luật sư chia sẻ.

Xem thêm tại đây!