Hương Giang dại khờ "bao nuôi", bán sạch đồ cho tiền bạn trai cũ

20/08/2020, 12:15 GMT+07:00

Hoa hậu Hương Giang cho biết, đã từng tốn rất nhiều tiền của để “nuôi trai” trong khoảng thời gian bồng bột của tuổi trẻ.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đang là cái tên hot nhất ở trên mạng xã hội cũng như trong các chương trình truyền hình thực tế.

Không chỉ khiến khán giả tò mò về đời tư, Hương Giang gần đây còn khiến nhiều người nể phục vì những gì cô có được dù chỉ mới ở tuổi 28.


Hương Giang được xem là mỹ nhân Việt có hoạt động nổi bật nhất trong suốt thời gian qua (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang được xem là mỹ nhân Việt có hoạt động nổi bật nhất trong suốt thời gian qua (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Hương Giang lên tiếng khi bị nói dạy dỗ người khác trên truyền hình

Hương Giang tâm sự từng tốn rất nhiều tiền của để “nuôi trai”

Mới đây, trong chương trình Chị em chúng mình Hoa hậu Hương Giang tiếp tục tâm sự về những câu chuyện mà ít ai biết được. Nàng Hậu cho biết trong quá khứ, thời còn trẻ  đã từng tốn rất nhiều tiền của để “nuôi trai”.

Cụ thể, Hương Giang từng phải lòng một công tử nhưng có niềm đam mê nghề DJ, anh chàng này không được bố mẹ chấp thuận để theo đuổi công việc nên đã quyết định ra đi. Và chính lúc đó, Hương Giang vì quá yêu đã chấp nhận nuôi anh chàng này bằng tiền của mình.


Khắc Việt, Hari Won bất ngờ khi nghe câu chuyện của Hương Giang (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc Việt, Hari Won bất ngờ khi nghe câu chuyện của Hương Giang (Ảnh: NVCC).

“Lúc đó em cũng khôn, em nghĩ thôi giờ mình đầu tư đi, sau này bố mẹ bạn ấy cho tiền mình sẽ được hưởng lại. Mỗi ngày, em đều vét hết tiền để mua đồ ăn cho, cung phụng như một hoàng tử. Thậm chí chàng trai còn nhõng nhẽo "Vợ ơi hôm nay chồng không có tiền mua áo đẹp để đi đánh DJ”, em sẵn sàng, lấy điện thoại đang sử dụng để đi cầm lấy tiền mua áo cho người yêu.

Nhưng sau đó em nhận ra được sự thật phũ phàng, chàng trai này ăn mặc đẹp đi đánh DJ để các chị em phụ nữ trong quán bar ngắm. Mặc cho em ở nhà chờ đợi, chàng trai này sau khi đi đánh DJ đã quyết định đi chơi đến sáng. Và sau khoảng thời gian yêu đường mù quáng, em đã bừng tỉnh và thoát khỏi mối tình đó", Hương Giang tâm sự.


Hương Giang thừa nhận bản thân mình cũng từng có những quyết định sai lầm lúc còn trẻ (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang thừa nhận bản thân mình cũng từng có những quyết định sai lầm lúc còn trẻ (Ảnh: NVCC).

Bên cạnh đó, trên sóng truyền hình, Hương Giang cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: “Bây giờ quý vị khán giả có thấy em thực dụng cũng là do hoàn cảnh đưa đẩy và quá khứ của em nha”.  

>>> Xem thêm: Hương Giang: "Matt Liu nhỏ hơn tôi 3 tuổi, hoang mang khi được chú ý"​

Hoa hậu Hương Giang đính chính tin đồn "lên mặt dạy đời" trên sóng truyền hình

Trước những ý kiến cho rằng Hương Giang dù còn nhỏ tuổi nhưng thường xuyên "lên mặt dạy đời" người khác. Mới đây, nàng Hậu đã có những chia sẻ thẳng thắn trước khán giả:

"Người ta nói, Hương Giang nói gì mà nói nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác. Nhân đây em cũng nói luôn, em không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn các quan điểm của những người phụ nữ khác", Hương Giang trải lòng.


Hương Giang cho biết bản thân không dám dạy đời ai, chỉ chia sẻ trên quan điểm cá nhân của bản thân (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang cho biết bản thân không dám dạy đời ai, chỉ chia sẻ trên quan điểm cá nhân của bản thân (Ảnh: NVCC).


Hội chị em gồm: NSND Lê Khanh, Thúy Ngân, Hari Won, Lan Ngọc đồng cảm, lên tiếng bênh vực cho Hương Giang trước những ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội chị em gồm: NSND Lê Khanh, Thúy Ngân, Hari Won, Lan Ngọc đồng cảm, lên tiếng bênh vực cho Hương Giang trước những ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Quản lý tức giận trước tin đồn Hương Giang - Matt hẹn hò vì hợp đồng

Hiện tại, ngoài công việc Hương Giang còn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả về chuyện tình cảm với anh chàng CEO Matt Liu, sau khi kết đôi thành công tại Người ấy là ai mùa 3 cả hai đang có khoảng thời gian tìm hiểu vô cùng hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang bày tỏ quan điểm hạnh phúc khi bạn trai có nhiều tiền 

Cũng tại chương trình "Chị em chúng mình" Hoa hậu Hương Giang đã đưa ra chỉ tiêu cho bạn trai: phải có nhiều tiền và giỏi chuyện chăn gối khiến nhiều người thích thú với sự thẳng thắn của nàng Hậu:

"Người thông minh chưa chắc đã giàu nhưng người giàu thì khả năng cao là người thông minh, nên tôi chọn người giàu. Thứ hai là người giỏi chăn gối thì chắc chắn là người có sức khỏe. Cao không cần lắm, giàu đứng trên tiền là được. Với hai yếu tố giàu có và giỏi chăn gối, tương lai tôi sẽ là người hạnh phúc", Hương Giang tâm sự.