Vượt mặt Bích Phương, Hương Giang trở thành "nữ hoàng YouTube" của Vpop với thành tích khủng

08:00 13/03/2019

MV “Em đã thấy anh cùng người ấy” của Hương Giang tiếp tục toả sức hút “khủng” khi vượt 5 triệu view sau 24 giờ ra mắt và giữ vững vị trí No.1 trên Trending của Youtube Việt Nam. 

Vượt mặt Bích Phương, Hương Giang trở thành

Điều đặc biệt hơn, với con số 5.057.000 lượt xem, Hương Giang đã trở thành nữ ca sĩ có MV đạt lượt view cao nhất Vpop sau 24 giờ. Trước đó, thành tích này là của Bích Phương với MV Bùa yêu đạt 5.023.000 lượt xem.

Vượt mặt Bích Phương, Hương Giang trở thành

Tối ngày 11/3, Hương Giang đã cho ra mắt MV Em đã thấy anh cùng người ấy, cũng là phần tiếp theo của MV Anh đang ở đâu đấy anh ra mắt hồi tháng 11/2018. Trong MV này, nữ ca sĩ tiếp tục khiến khán giả "uất nghẹn" khi một lần nữa bị phản bội, thay vì màn trả thù cực gắt mà người hâm mộ đã đồn đoán ở teaser giới thiệu, cũng giống như Hương Giang đã nói: "Đừng bao giờ tin vào teaser".

Vượt mặt Bích Phương, Hương Giang trở thành

Vượt mặt Bích Phương, Hương Giang trở thành

Sức hút từ phần 1 cực lớn, cùng loạt kịch tính được đưa vào liên tục nên phần 2 của MV Anh đang ở đâu đấy anh đã nhanh chóng đạt 1 triệu view sau 2-3 giờ ra mắt. Khán giả không chỉ bàn tán về từng chi tiết mà còn tiếp tục ức chế thay cho Hương Giang vì tiếp tục bị bạn trai phản bội công khai lần thứ 2, tuy nhiên, sự xuất hiện của nhân vật mới ở cuối MV mới là mấu chốt khiến người xem "ra tay" dự đoán về phần 3. Khi được hỏi về phần 3, Hương Giang ẩn ý cho biết sẽ ra mắt khi “trời trở lạnh”.

Có thể thấy, Hương Giang đã tạo nên dự án TUESDAY UNIVERSE với loạt MV được khán giả chờ đón vô cùng nồng nhiệt. 

Vậy là sau 6 năm sự nghiệp chẳng những có những bản hit để đời Hương Giang còn trở thành "nữ hoàng YouTube" mới của Vpop khi giành lấy ngôi vị này từ tay "Drama Queen" Bích Phương.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!