Hương Giang tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 mùa thứ 2

12:40 19/02/2020

Năm 2019 được xem là một năm vô cùng thành công của Hoa hậu Hương Giang khi cô liên tục cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc được mọi người đánh giá cao, liên tục xuất hiện ở các chương trình truyền hình ăn khách.

Bên cạnh đó, những ngày vừa qua Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tiếp tục mở rộng lãnh địa nghệ thuật khi đảm nhận vai nữ chính của bộ phim Sắc đẹp dối trá.

 
Hương Giang tiếp tục công bố dự án mới sau khi hoàn thành vai diễn điện ảnh đầu tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang tiếp tục công bố dự án mới sau khi hoàn thành vai diễn điện ảnh đầu tiên.

>>>Bạn đã xem: Phim Hương Giang đạt gần 8 tỷ sau 1 ngày công chiếu

Hương Giang chính thức tổ chức Miss International Queen Viet Nam 2020 mùa 2

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Hương Giang chính thức công bố đăng cai Miss International Queen Viet Nam 2020 mùa 2 sau gần 1 năm im hơi lặng tiếng.

Đây là sân chơi duy nhất tính tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam giành cho những cô gái chuyển giới, người chiến thắng sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2021.

 
Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam chính thức khởi động mùa 2. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam chính thức khởi động mùa 2.

>>>Bạn đã xem: Hé lộ trang phục dân tộc của Hoài Sa ở HH Chuyển giới Quốc tế 2020

Hương Giang buồn lòng vì phim đầu tay nhận nhiều ý kiến trái chiều

Lần đầu chạm ngõ với điện ảnh, Hoa hậu Hương Giang cho biết cô cảm thấy buồn lòng vì nhiều người không thấy được những hình ảnh cô trầy da tróc vảy, gãy tay gãy chân vì bộ phim mà luôn chỉ trích và chê bai mình.

"Giang đến với phim một cách rất ngây thơ, không nghĩ gì cả, chỉ thấy nó có chủ đề hay nên tham gia. Mình cố gắng hết sức, cũng trầy da tróc vảy, cũng tập luyện, gãy chân gãy tay nhưng mà khi sản phẩm không được như ý của mọi người thì Giang hứng hết những ý kiến rằng phim của Hương Giang như thế này, như thế kia, nhưng Giang không phải là tất cả của bộ phim".

 
Dù còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng bộ phim do Hương Giang thủ vai chính đang có doanh thu tốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng bộ phim do Hương Giang thủ vai chính đang có doanh thu tốt.

>>>Bạn có biết: Hương Giang: "Không được phép than nhưng thực sự Giang thấy bất công!"

Sau chiến thắng đầy thuyết phục của Đỗ Nhật Hà ở mùa đầu tiên, người hâm mộ đang rất mong chờ những nhân tố mới có thể cùng Hoa hậu Hương Giang làm rạng danh nhan sắc Việt.

Những cô gái chuyển giới khao khát được thể hiện bản thân và muốn có cơ hội đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế hãy nhanh tay đăng kí hồ sơ tham dự từ hôm nay 19/2/2020.

Yêu cầu bắt buộc với thí sinh:

- Công dân Việt Nam nam, nữ từ 18 tuổi trở lên hiện đang sinh sống trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

- Không chịu sự quản lý độc quyền bởi các công ty, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước (tính đến thời điểm dự thi).

- Không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi do Ban tổ chức quy định.

- Có tư cách đạo đức tốt.

Gửi hồ sơ đăng ký tham gia vào Email: Missinternationalqueenvn@gmail.com.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Hoa hậu Hương Giang sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp