Hương Giang đích thị là "thời tới cản không nổi" tiếp tục làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2019

12/07/2019, 12:30 GMT+07:00

Hoa hậu Hương Giang khiến nhiều người bất ngờ khi tiếp tục nhận lời làm HLV chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2019.

Mới đây, BTC cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 vừa chính thức công bố Miss International Queen 2018 - Hương Giang sẽ giữ vai trò giám khảo tuyển sinh tại buổi casting trực tiếp của Siêu mẫu Việt Nam 2019, đồng thời cũng chính là một trong những HLV đầu tiên của chương trình năm nay.

 
Thông tin Hương Giang quay trở lại Siêu mẫu Việt Nam khiến người hâm mộ thích thú.
Thông tin Hương Giang quay trở lại Siêu mẫu Việt Nam khiến người hâm mộ thích thú.

Hương Giang đích thị là

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ Siêu mẫu Việt Nam 2018 khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về cô nàng Quỳnh Hoa team Hương Giang. Một điều bất ngờ hơn nữa: 6 thí sinh chiếm những giải thưởng quan trọng của chương trình đều là học trò của Hương Giang.

Đồng thời, thông qua chương trình khán giả đã thấy được tài năng của Hương Giang ở lĩnh vực người mẫu dù vào nghề chưa được lâu.

Hương Giang đích thị là

Hương Giang đích thị là

Cách đây không lâu, sự xuất hiện của Hương Giang trong hàng ngũ HLV The Voioce Kid 2019 cũng gây ra nhiều bất ngờ và tranh cãi. Tuy nhiên, Hương Giang nhanh chóng lên tiếng trước những ý kiến trái chiều và cho rằng: “Đây là chương trình của thí sinh chứ không phải đánh giá giọng hát của HLV. HLV nào có chiến thuật, cách chọn bài, dàn dựng sân khấu và khai thác giọng hát thí sinh tốt nhất thì HLV đó chiến thắng”.

>>> Bạn đã xem: Hương Giang: "Giọng hát Việt nhí là giọng hát của các em chứ không phải giọng HLV"

Hương Giang đích thị là

Nói một cách chính xác thì kể từ khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang đã biến hóa một cách khôn lường và nhanh chóng bước được lên đỉnh thành công khi mà cô được xem là "gương mặt quen thuộc" xuất hiện liên tục trên các chương trình giải trí ăn khách như: Người ấy là ai, Quý ông đại chiến, Giọng hát Việt nhí.... 

Không những vậy những sản phẩm âm nhạc của cô mỗi khi ra mắt đều nhận được rất nhiều sự khen ngợi và nhanh chóng nằm Top trên các bảng xếp hạng.

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!