Hoa hậu Hương Giang tiếp tục dùng câu nói "huyền thoại" áp dụng ở "Người ấy là ai"

11/04/2019, 16:50 GMT+07:00

Hội tụ 4 cố vấn cực chất: Hương Giang, Lukkade, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng đã mang đến nhiều khoảnh khắc bất ngờ và kịch tính, xen lẫn hài hước.

Minh Thư (Mi Lan) chính là cô gái mở màn bằng câu chuyện tình 2 năm đầy biến cố với 1 chàng ca sĩ có tính đào hoa. Theo đó, nữ chính đã có một khoảng gian yêu rất mãnh liệt, cô bỏ hết tất cả mọi thứ và chỉ bến đến người đàn ông của mình.

Hoa hậu Hương Giang tiếp tục dùng câu nói

Quay lại câu chuyện của nữ chính, trong khi Tóc Tiên chia sẻ hoàn toàn hiểu được cảm xúc của Mi Lan dù chuyện tình của mình không dài bằng, thì Hương Giang lại ngậm ngùi: “Ít ra có trải nghiệm còn hơn là ế!”.

Hoa hậu Hương Giang tiếp tục dùng câu nói

Hoa hậu Hương Giang tiếp tục dùng câu nói

Tuy nhiên, khi nghe đến đoạn cô bỏ hết tất cả mọi thứ kể cả công việc vì nghe lời người yêu thì mọi người hết sức ngỡ ngàng. Thậm chí, Minh Thư còn phát hiện ra mình bị phản bội nhưng vẫn chấp nhận lời xin lỗi và cứ thế điều này tiếp tục diễn ra thêm lần sau. Đến mức này, Hương Giang lại dùng ngay câu nói gây chú ý suốt một thời gian qua: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa là lỗi của tôi".


Clip: Hương Giang tại Người ấy là ai.

Hương Giang đã vừa quảng cáo được thông điệp của MV vừa mang đúng thông điệp cho nữ chính, người từng bị đàn ông phản bội.Hương Giang đã vừa quảng cáo được thông điệp của MV vừa mang đúng thông điệp cho nữ chính, người từng bị đàn ông phản bội.

Hoa hậu Hương Giang tiếp tục dùng câu nói

Ngồi trên "ghế nóng" toàn những nhân vật dày dặn kinh nghiệm đã giúp nữ chính có thêm nhiều góp ý hơn trong việc chọn người đàn ông cho mình. Tuy nhiên, vì ai cũng có quan điểm riêng nên các nghệ sĩ đã không ngừng tranh cãi khi bàn luận về các chi tiết của những anh được gọi là "siêu phẩm".

Hội tụ nhiều cực phẩm hơn, “chất tím” đậm hơn và đặc biệt là tranh luận cũng nhiều hơn, 4 vị cố vấn liệu có thể giúp nữ chính tạo nên một tập mở màn Mùa 2 như ý? Giữa loạt quan điểm trái chiều, Hương Giang đầy kinh nghiệm hay “chị đại” Lukkade bản lĩnh mới là người chính xác hơn?... Cùng đón xem chương trình trên trang YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp