Hương Giang thông báo làm hẳn series để nói về anti-fan

21:30 30/10/2020

Chỉ trong một ngày, cái tên Hương Giang và câu chuyện group anti-fan đã trở thành đề tài nóng hổi, được đông đảo cư dân mạng quan tâm, bình luận.

Mới đây, Hương Giang lại tiếp tục có động thái mới trên trang riêng. Cô nàng cho biết sẽ chuẩn bị một series trên kênh của mình để nói về anti-fan.

 
Bài đăng của Hương Giang đang được quan tâm (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng của Hương Giang đang được quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: CĐM đáp trả Hương Giang sau bài đăng dài trần tình về việc nói đạo lý

Hương Giang chơi lớn, làm series về anti-fan

Cụ thể theo bài đăng của nữ ca sĩ, cô thể hiện sự biết ơn của mình với khán giả, người hâm mộ và cho biết mình luôn trân trọng những ai góp ý chân thành, giúp Giang tốt hơn. Cô nàng cũng khẳng định mình sẽ tiếp thu góp ý từ công chúng, không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và thể hiện quan điểm cá nhân nữa. Nữ ca sĩ cũng cho biết mình sẽ để ý hơn đến các phát ngôn, biểu cảm gương mặt và tích cực làm điều tốt cho xã hội, cộng đồng.

Cô nàng cũng cho biết rằng khái niệm anti-fan vốn dĩ đã không thể hiện thiện chí. Hành động của group mới đây theo Hương Giang cũng là sự thiếu văn minh. Chính vì lẽ đó, cô nàng quyết định làm hẳn một series để nói về anti-fan. "Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì không!", cô nàng viết. Hương Giang còn đăng kèm ảnh ngồi với công an và một người lạ.

 
Hình ảnh được Giang đăng tải trên trang cá nhân đính kèm status khá dài (Ảnh: Fanpage Hoa Hậu Hương Giang)
Hình ảnh được Giang đăng tải trên trang cá nhân đính kèm status khá dài (Ảnh: Fanpage Hoa Hậu Hương Giang)

>> Có thể bạn quan tâm: Hương Giang tuyên bố không tham gia gameshow sau những chỉ trích

Dân mạng ủng hộ Hương GIang: "Gắt" thế là đúng

Trước "nước cờ" đầy bất ngờ này của Hương Giang, cộng đồng mạng đã để lại bình luận thể hiện quan điểm với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Rất đông người hâm mộ và khán giả cho biết mình ủng hộ quyết định của cô nàng. Việc làm series thế này sẽ mang đến nhiều cái nhìn, khía cạnh mới cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng Hương Giang đang hơi hấp tấp, vội vàng. Lúc này, theo họ cô nên tạm lắng xuống hơn là đứng lên công kích như thế.

 
Bên cạnh những bình luận bênh vực... (Ảnh chụp màn hình)
Bên cạnh những bình luận bênh vực... (Ảnh chụp màn hình)

 
...Thì vẫn có những người phản đối cô nàng (Ảnh chụp màn hình)
...Thì vẫn có những người phản đối cô nàng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Nhóm anti-fan Hương Giang đã chạm mốc 100.000 người

Dù phản đối hay ủng hộ thì chương trình mới do Hương Giang làm có vẻ sẽ vẫn lên sóng như thường. Mọi người tò mò không biết cô nàng sẽ làm gì, nói gì trên series này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về động thái của Hương Giang? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận cho YAN biết nhé!

GROUP ANTI HƯƠNG GIANG BẤT NGỜ "LẶN SÂU ẨN MÌNH"

Cuộc chiến giữa Hương Giang với hội nhóm phản đối cô nàng mới đây đã có rất nhiều diễn biến mới từ cả hai phía.

Nếu như Giang chọn cách sử dụng pháp luật và làm hẳn series về anti-fan thì group hơn 100 nhìn người kia lại bỗng dưng biết mất.

Động thái mới này của group nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ và bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Được biết, group anti kia đã chuyển sang chế độ lưu trữ và chỉ dành cho các thành viên, hoàn toàn khóa đối với người ngoài.

Nhiều người cho rằng vì các thành viên sợ phải vướng vào kiện cáo, có ý kiến lại đoán rằng họ đang chờ thời cơ quay lại.

Xem thêm TẠI ĐÂY!