Hương Giang thèm hát nhạc yêu đời, chọn cover ca khúc của Mỹ Tâm

13/08/2020, 21:00 GMT+07:00

Ra mắt 4 bản hit liên tiếp đều là những ca khúc chia tay, người thứ 3, khổ vì tình, Hương Giang than thở không có nhạc vui để hát đành mượn tạm bài của đàn chị Mỹ Tâm cover.

Sau khi có tình yêu mới, cuộc sống của Hương Giang tràn ngập màu hồng, đến gu âm nhạc cũng phải thay đổi.

 
Hương Giang ngân nga nhạc Mỹ Tâm (Ảnh: chụp màn hình).
Hương Giang ngân nga nhạc Mỹ Tâm (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Sao Việt chuyển giới tìm được tình yêu bất chấp "miệng lưỡi dư luận"

Hương Giang cover ca khúc của Mỹ Tâm

Mới đây, trên trang cá nhân của Hương Giang vừa chia sẻ một đoạn video, nữ ca sĩ đã cover lại ca khúc Vậy cũng vui của Mỹ Tâm. Đây chính là bài hát được Mỹ Tâm phát hành vào ngày 14/2 vừa qua để dành tặng cho những cặp đôi đang yêu, nội dung nhạc phẩm thể hiện cảm giác lâng lâng trong tình yêu của một cô gái.

 
Hương Giang bỗng chốc yêu đời đến lạ thường sau khi yêu (Ảnh: chụp màn hình).
Hương Giang bỗng chốc yêu đời đến lạ thường sau khi yêu (Ảnh: chụp màn hình).

Lựa chọn bài hát này Hương Giang hoàn toàn có chủ đích, cô nàng chia sẻ: "Tự dưng chỉ muốn hát những ca khúc yêu đời mà tự thấy mình chả có bài nào yêu đời, ngân nga 1 ca khúc yêu đời của chị Tâm"


Hương Giang cover ca khúc của Mỹ Tâm (Nguồn Hương Giang).

Theo Hương Giang thì bài hát của Mỹ Tâm có giai điệu yêu đời và thích hợp với cô nàng lúc này nhất, dù thể hiện một ca khúc của đàn chị nhưng Hương Giang vẫn cho thấy chất giọng rất tốt, gương mặt cũng rạng rỡ, thoải mái đúng chuẩn những cô gái mới yêu nhìn đâu cũng thấy màu hồng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Quản lý tức giận trước tin đồn Hương Giang - Matt hẹn hò vì hợp đồng

Tình yêu khiến Hương Giang trở nên vui vẻ, hạnh phúc

Sau khi xác nhận thông tin hẹn hò cùng với Matt Liu, cuộc sống của Hương Giang hiện tại tràn ngập hạnh phúc. Cách đây không lâu Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh đi chơi cùng Matt Liu, cả hai nắm tay, tựa đầu vào vai nhau.

 
Mối tình với Matt Liu khiến Hương Giang hạnh phúc (Ảnh: FBNV)
Mối tình với Matt Liu khiến Hương Giang hạnh phúc (Ảnh: FBNV)

Cô viết: "Cảm ơn anh đến bên em" một lời tâm tình nhẹ nhàng nhưng khiến khán giả cảm thấy mật ngọt vây quanh, có lẽ hạnh phúc này đến quá đột ngột, có thời điểm Hương Giang cũng nghi ngờ về tình yêu: "Tôi biết giá trị của mình nhưng tôi cũng tự ti. Một người đàn ông tốt như vậy không lý do gì để đến đây, anh ta sẽ chọn những phụ nữ khác".

 
Hương Giang tình tứ cùng Matt Liu (Ảnh: FB).
Hương Giang tình tứ cùng Matt Liu (Ảnh: FB).

Thế cho nên khi có được tình yêu mà chính những điều hạnh phúc nhất dành cho mình, Hương Giang lại muốn cất lên những câu hát mang niềm vui và phù hợp với cuộc sống màu hồng hơn.

>>>Bài viết liên quan: Cuộc sống của Criss Lai sau khi 4 năm chia tay Hương Giang

Ảnh: Tổng Hợp

Tình yêu của một người chuyển giới chịu nhiều áp lực dư luận

Là một người nổi tiếng, có đủ sự xinh đẹp, tiền bạc... tuy nhiên trong tình yêu Hương Giang lại không được như bao người phụ nữ khác, mang danh người chuyển giới đôi lúc cô nàng cảm thấy tự ti và áp lực.

Tình yêu của Hương Giang dễ bị dư luận mang ra so sánh, nhiều lần khiến Hương Giang không còn tin có một tình yêu đích thực. Tuy nhiên đến hiện tại, Hương Giang đã gặp được "soái ca" của đời mình. Matt Liu  đã có sự "bảo hộ" từ phía bạn gái thì không còn lý do gì anh phải ái ngại chuyện mà người ta đang bàn tán, gièm pha. Thậm chí nam doanh nhân còn mạnh dạn chia sẻ về Hương Giang với bố mẹ.