Hương Giang thân với chị ruột đến mức nhận con chị làm con nuôi

30/09/2020, 18:00 GMT+07:00

Kể từ khi trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang ngày càng trở thành cái tên gần gũi, thân thuộc hơn đối với khán giả. Tuy nhiên, thông tin về đời tư Hương Giang, nhất là những mối quan hệ với gia đình thì không phải ai cũng biết. 

Trong khi bố mẹ của người đẹp vẫn thường được truyền thông quan tâm và xuất hiện kề cạnh con gái thì những thông tin về chị ruột Hương Giang lại hiếm hơn hẳn. Điều này khiến công chúng cảm thấy tò mò về mối quan hệ thực sự của hai chị em. 

 
Trong khi bố mẹ thường xuất hiện kề cạnh Hương Giang trước công chúng thì chị gái rất ít khi có mặt. (Ảnh: Vietnamnet). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi bố mẹ thường xuất hiện kề cạnh Hương Giang trước công chúng thì chị gái rất ít khi có mặt. (Ảnh: Vietnamnet).

Chị gái là nguồn động lực giúp Hương Giang thể hiện chính mình 

Để có một Hương Giang thành công, được biết đến như ngày hôm nay, chị gái của cô là nguồn động lực vô cùng to lớn đối với người đẹp. Hương Giang từ bé đã được chị ủng hộ, kể cả khi cô phát hiện ra tính hướng thật của bản thân, chị gái cũng là người luôn tin tưởng, hỗ trợ nàng Hậu theo đuổi giấc mơ. 

Cái tên “Hương Giang” thực chất cũng được "mượn" từ người chị. Cái tên này gián tiếp giúp Hương Giang bước những bước đi đầu tiên vào con đường nghệ thuật khi cô sử dụng tên chị để tham gia cuộc thi âm nhạc, đánh dấu sự mở đầu trong cuộc đời làm nghề của mình. 

 
Nghệ danh của Hương Giang cũng chính là tên của chị ruột cô. (Ảnh: FB Hương Giang). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ danh của Hương Giang cũng chính là tên của chị ruột cô. (Ảnh: FB Hương Giang).

Chị gái luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của Hương Giang

Nói Hương Giang thân thiết với chị gái thì hiếm người tin vì không thấy chị em đồng hành cùng nhau thường xuyên, thế nhưng đó chỉ là do khoảng cách địa lý giữa cả hai. Chị gái cùng tên với Hương Giang hiện sống tại nước ngoài nên khó có dịp gặp gỡ nhau thường xuyên. 

 
Hương Giang xuất hiện trong ngày cưới của chị. (Ảnh: Giáo Dục). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang xuất hiện trong ngày cưới của chị. (Ảnh: Giáo Dục).

Mặc dù vậy, ở các sự kiện quan trọng của Hương Giang, chị ruột vẫn có mặt để ủng hộ em và ngược lại. Không chia sẻ về chị trên các trang mạng, thế nhưng khi được hỏi, Hương Giang luôn dành sự tôn trọng, nhắc đến chị một cách đầy tình cảm, ngưỡng mộ. Thậm chí, trong một lần trò chuyện với truyền thông, Hương Giang còn cho biết con nuôi của mình chính là con của chị gái cô. 

 
Chị gái Hương Giang luôn có mặt ở những sự kiện quan trọng của em. (Ảnh: 24h). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị gái Hương Giang luôn có mặt ở những sự kiện quan trọng của em. (Ảnh: 24h).

Tình cảm của Hương Giang và chị ruột chính là minh chứng cho thấy không phải cứ suốt ngày kề cận nhau thì mới được xem là yêu thương. Một chỗ dựa tinh thần đúng nghĩa từ gia đình mới là thứ mà một người thực sự cần trong cuộc đời mình. 

YAN COMBO: NGƯỜI PHỤ NỮ MÀ HƯƠNG GIANG "MƯỢN THÂN PHẬN" ĐỂ NỔI TIẾNG

Chân dung người phụ nữ Hương Giang Idol "mượn thân phận" để nổi tiếng

Nhắc đến Hương Giang, người ta sẽ nhớ ngay đến một cô nàng xinh đẹp, nỗ lực hết mình để thể hiện tài năng và cống hiến. Tuy nhiên, nói về thành công của cô, một nhân vật có lẽ nhiều người không biết chính là chị ruột cùng tên với người đẹp.

Mặc dù chỉ xuất hiện cùng Hương Giang trong một số ít sự kiện, thế nhưng cô gái này đã nhanh chóng có được sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Chị gái Hương Giang sở hữu vẻ ngoài không hề kém cạnh em. Mỗi lần xuất hiện, đối lập với một Hương Giang quyến rũ, nóng bỏng, chị gái cô lại hết sức dịu dàng, đằm thắm. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!