HOT: Vừa hết nhiệm kỳ, Hương Giang đã vội trả thù "kẻ thứ 3" cực gắt trong ADODDA phần 2

09/03/2019, 20:30 GMT+07:00

Hương Giang đánh úp khán giả khi "thả xích" teaser "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 2 với hashtag EDTACNA

Vừa chính thức hết nhiệm kì "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018" Hương Giang đã tung teaser nhá hàng cho phần 2 của "Anh đang ở đâu đấy anh" với tên hashtag #EDTACNA khiến dân tình fan hâm mộ dậy sóng.

HOT: Vừa hết nhiệm kỳ, Hương Giang đã vội trả thù

Vào tối ngày 9/3, Hương Giang bất ngờ đánh úp người hâm mộ khi tung teaser cho phần 2 của ADODDA. Khá bất ngờ khi ngày 8/3 chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019 vừa diễn ra, đương kim hoa hậu vẫn còn vi vu trên đất Thái vậy mà chỉ sau một ngày kết thúc nhiệm kì Hương Giang đã chính thức trở lại với dự án âm nhạc mà fan vô cùng trông chờ kể từ sau khi phần một Anh đang ở đâu đấy anh lên sóng.

HOT: Vừa hết nhiệm kỳ, Hương Giang đã vội trả thù

Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang "thả xích" đoạn teaser cùng lời nhắn hài hước: "Chào Hân, Giang vừa hết nhiệm kì Hoa Hậu. Hân còn giật bồ bạn ở đó không ta?". Nàng hậu còn không quên tự hào nói thêm: "Hứa là làm đấy mọi người nhỉ". 


Teaser ADODDA phần 2 được Hương Giang hé lộ.

Xuất hiện trong đoạn teaser của #EDTACNA vẫn là hai gương mặt quen thuộc Jack Su và Kiều Diễm bạn trai và bạn thân của Hương Giang. Tuy nhiên không ủy mị như phần một ánh mắt của Hương Giang nay đã thật sự rất khác, trở nên mạnh mẽ và khó đoán hơn. Chẳng những thế cô nàng còn tặng bạn thân cái tát trời giáng khi chỉ hé lộ những giây đầu tiên của MV. Tin chắc rằng Hương Giang đang đi theo hướng trả thù mối tình tay ba đầy oan nghiệt khiến khán giả thỏa mãn.

HOT: Vừa hết nhiệm kỳ, Hương Giang đã vội trả thù

HOT: Vừa hết nhiệm kỳ, Hương Giang đã vội trả thù

Chỉ trong vài phút ngắn ngủi đăng tải teaser đã thu hút rất nhiều bình luận từ người hâm mộ. Ai cũng trông chờ vào cái kết mãn nhãn, sự trả thù của Hương Giang dành cho người tình và cô nhân tình cũng là bạn thân sẽ như thế nào trong phần tiếp theo?.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!