Các team của Cuộc đua kì thú 2016 đang “chạy hết tốc lực” trên đường tập, chuẩn bị cho những chặng thi cam go, căng thẳng sắp tới.
Những ngày đầu tháng 3/2016, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kì Thú 2016 đã chính thức trở lại ở mùa thứ 5 với phiên bản đặc biệt, tập hợp những tay đua cừ khôi để cùng bước vào hành trình dọc miền đất nước. Cùng với tinh thần “Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn”, mọi thử thách trong suốt chương trình sẽ là những Lộ trình, Lựa chọn kép, Vượt rào… được nâng tầm với sự thú vị lẫn độ khó khăn cao nhất.
Đội Nâu: Pông Chuẩn – Anh Tuấn
Đội Xanh dương: Thu Hiền – Minh Long
Với sự bứt phá, hừng hực sức sống và khát khao chinh phục trọn vẹn các thử thách, các tay mang đến những sở trường, những cá tính khác nhau, kết hợp tạo thành các đội đua với những sắc màu riêng. Để chuẩn bị bật năng lượng và bứt phá trong cuộc đua cam go sắp tới, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kĩ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình Cuộc Đua Kì Thú.
Hương Giang chia sẻ: “Không có thời gian đến phòng gym thì hai đứa hẹn nhau chạy bộ, thường thì khoảng 1 tiếng một ngày. Tập luyện thể lực cho cuộc đua thì mình tập lâu dài rồi chứ không đợi đến sát ngày mới tập. Cuộc đua này điều quan trọng là sức khoẻ nên bây giờ hai đứa cảm thấy rất tự tin để bứt phá hơn,“giải quyết” hết các thử thách mà chương trình đưa ra”.
Tiến Đạt – Lincoln cũng lựa chọn cách tương tự là chạy bộ để luyện sức bền.
Thuỳ Anh bật mí kể từ khi chính thức nhận lời đua tiếp, Đăng Hoàng và Thuỳ Anh đã hẹn nhau đến phòng tập hoặc ra công viên chống đẩy 200 cái/ngày cộng với những bài tập khác để tang cường thể lực.
Pha Lê – Hà Việt Dũng hào hứng đạp xe.
Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung gập bụng.
Sơn Ngọc Minh - Mâu Thanh Thủy luôn tranh thủ tăng cường tập luyện ở phòng gym.
10 đội chơi – 10 sắc màu với tinh thần hăng say nhất đang chuẩn bị cho chặng đường đầy thử thách và cam go sắp tới của Cuộc Đua Kì Thú 2016 phiên bản đặc biệt. Hãy cùng chờ họ sẽ bứt phá vượt bậc thế nào trong lần trở lại này.