Hương Giang lần đầu tiên đối đầu Thanh Duy trong gameshow mới

17:50 28/11/2018

Dù chỉ nhìn mặt đoán số tuổi trong gameshow mới toanh "Đoán tuổi như ý" nhưng người chơi đòi hỏi phải có kiến thức khá rộng để có thể nhận biết những từ khóa, sự kiện gợi ý để giành chiến thắng.

Sở hữu format mới lạ, chương trình Đoán tuổi như ý mang đến sự tương tác, một sân chơi thú vị, đầy tính giải trí không chỉ đối với người chơi, các khách mời (thí sinh) mà còn cả với khán giả truyền hình. Nam MC Đại Nghĩa sẽ giữ vai trò host cầm trịch xuyên suốt cho chương trình mới toanh này.

Ngoài host Đại Nghĩa, chương trình Đoán tuổi như ý còn sở hữu dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Thanh Duy, Hương Giang, Huỳnh Lập, Khả Như… sẽ thay phiên cùng nhau ngồi ở vị trí chủ nhà. Thanh Duy Hương Giang sẽ đối đầu với nhau ở hai đội chơi, cả hai đóng vai trò tư vấn, đồng hành và đánh lạc hướng thí sinh khi 4 khách mời giấu tuổi xuất hiện.


Host Đại Nghĩa.
Host Đại Nghĩa.


Thanh Duy Idol. 
Thanh Duy Idol. 


Hương Giang. 
Hương Giang. 

Chương trình Đoán tuổi như ý được chia ra 2 đội chơi. Mỗi đội sẽ có một nghệ sĩ chủ nhà và một nghệ sĩ khách mời (thí sinh) ở nhiều lĩnh vực. Nghệ sĩ chủ nhà không có quyền quyết định kết quả thay cho người cùng chơi với mình (thí sinh). Bốn khách mời giấu tuổi sẽ thể hiện tài năng hoặc có những chiêu trò để tương tác với 2 đội chơi qua 2 vòng thử thách. Đội chiến thắng là đội sẽ vượt qua hai vòng thử thách.


 “Đoán tuổi như ý” sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 01/12/2018 trên kênh VTV3.
 “Đoán tuổi như ý” sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 01/12/2018 trên kênh VTV3.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!