Hương Giang, Phạm Hương "sở hữu" lượng anti-fan đông đảo

30/10/2020, 16:40 GMT+07:00

Hương Giang và Phạm Hương đều là hai nàng Hoa hậu tạo dựng được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Nếu Hương Giang vẫn đang tích cực hoạt động chăm chỉ thì hiện tại Phạm Hương đã lui về ở ẩn.

Điểm chung đặc biệt của hai người đẹp là sở hữu lượng anti-fan đông đến bất ngờ bởi những ồn ào trong suốt quá trình hoạt động trong nghề.

amp;#34;Nói đạo lýamp;#34; quá nhiều, Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan amp;#34;khủngamp;#34; - 1
Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan. (Ảnh: Eva)

>>>Bạn đã bỏ qua: Khối tài sản khủng Hương Giang có được sau 2 năm làm Hoa hậu

Hương Giang với biệt danh "Nữ hoàng đạo lý"

Gần đây, số lượng anti-fan của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tăng nhanh đến bất ngờ do người đẹp bị phát hiện có nhiều phát ngôn "tiền hậu bất nhất" gây tranh cãi. Từ đây, cô nàng bị netizen gán cho cái tên "Nữ hoàng đạo lý" và bị lập hẳn một nhóm dành cho những ai anti Hương Giang với hơn 114.000 lượt tham gia.

Nhóm anti-fan của Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhóm anti-fan của Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, nữ ca sĩ cũng đã chính thức lên tiếng về chuyện này. Người đẹp cho rằng những câu nói của mình chỉ là quan điểm cá nhân chứ không là lời lẽ dạy dỗ ai. Không chỉ thế, Hương Giang cũng sẽ nhờ pháp luật can thiệp bởi trong nhóm đang dần xuất hiện những lời lẽ lăng mạ và xúc phạm quá đáng đến danh dự của cô.

 
Hương Giang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ những phát ngôn. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ những phát ngôn. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Anti Fan là gì?

Phạm Hương cũng sở hữu group anti với hơn 47.000 lượt tham gia

Trước Hương Giang, Phạm Hương có lẽ là nàng hoa hậu có đời tư gây tranh cãi nhiều nhất. Vào năm 2015, khi đảm nhiệm vị trí Huấn luyện viên cho chương trình The Face, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã có loạt phát ngôn gây sốc.

 
Phạm Hương cũng có group anti-fan khủng thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phạm Hương cũng có group anti-fan khủng thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ thế, cô nàng còn từng bị mỉa mai chuyện sinh con ở nước ngoài cho chồng đại gia, thường xuyên dùng tiếng Anh sai ngữ pháp, nhận quảng bá mỹ phẩm kém chất lượng... Với loạt phốt "hỡi ơi" như thế, Phạm Hương đã trở thành nàng hậu sở hữu lượng anti-fan khủng với con số lên đến 47.000 người.

amp;#34;Nói đạo lýamp;#34; quá nhiều, Hương Giang vượt mặt Phạm Hương về lượng anti-fan amp;#34;khủngamp;#34; - 8
Phạm Hương hiện đang sống bình yên trên đất Mỹ. (Ảnh: IGNV)

>>>Xem ngay: Hương Giang ra mắt Matt Liu với mẹ, tuyên bố trên MXH đã có bồ

Hiện tại, ồn ào của Hương Giang với nhóm anti hơn 100.000 thành viên vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Bạn nghĩ sao về chuyện anti-fan của Phạm Hương và Hương Giang?

Ảnh: Tổng hợp

KHÁN GIẢ BỊ BỘI THỰC NHỮNG "ĐẠO LÝ" TỪ HƯƠNG GIANG

Nhìn nhận lại vấn đề, có thể thấy Hương Giang chính là nghệ sĩ có hoạt động nổi bật và tích cực nhất trong hai năm gần đây. Tần suất xuất hiện dày đặc trong các gameshow đã khiến khán giả dần ngán ngẩm với cái tên Hương Giang.

Không chỉ thế, người xem còn cảm thấy bội thực với loạt câu nói những tưởng sẽ truyền cảm hứng nhưng đó thực chất cũng chỉ là góc nhìn cá nhân. Vì thế, khán giả dần không còn mấy thiện cảm với Hương Giang trên sóng truyền hình.

Không thể phủ nhận tài năng của cô trong nghệ thuật nhưng những nghệ sĩ hoạt ngôn như Hương Giang cần trải nghiệm và tiết chế nhiều hơn để tránh gây nhàm chán cho công chúng.

Xem thêm tại đây!