Hương Giang – Phạm Hồng Phước vui vẻ kể tật xấu lẫn nhau

08:00 26/09/2014

Trong buổi trò chuyện thú vị cùng Phương Linh trong YAN Vpop 20, Hương Giang Idol đã bật mí sự thật thú vị về người bạn thân Phạm Hồng Phước.

Thời gian gần đây, Hương Giang Idol thu hút nhiều sự chú ý khi xuất sắc cùng bạn trai đoạt ngôi quán quân chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú. Ngay sau đó, Hương Giang đã bắt đầu trở lại với công việc và lên ý tưởng cho MV mới với cái tên khá lạ Trong nhà kho.

Bác bỏ tin đồn rạn nứt

Khoảng thời gian trước đây, nghi án rạn nứt tình cảm giữa Hương GiangPhạm Hồng Phước trong một sự cố đạo nhạc trở thành chủ đề được thu hút sự quan tâm cũng như lo lắng của người hâm mộ. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa hai người hiện nay, Hương Giang lên tiếng khẳng định cả hai là bạn thân của nhau và luôn động viên nhau khi nửa kia gặp khó khăn. Chính nhờ những giây phút khó khăn đó mà đôi bạn thân có dịp hiểu rõ về nhau hơn.

Không những vậy, Phạm Hồng Phước còn tiếp tục sáng tác riêng cho Hương Giang ca khúc mới nhất mang tên Trong nhà kho. Tác giả ca khúc chia sẻ, Hương Giang là một “khách hàng” vô cùng khó tính, bắt Phước phải sửa đi sửa lại nhiều lần cả lời lẫn giai điệu mới ưng ý. Thay cho mọi lời giải thích, MV Trong nhà kho được ra mắt đã dập tắt mọi nghi vấn đề sự rạn nứt tình cảm giữa đôi bạn Vietnam Idol.

“Phạm Hồng Phước tắm lâu hơn cả con gái”

Hương Giang chia sẻ, Phước là người rất dễ thương, hiền lành và luôn dành điều tốt đẹp nhất cho người khác. Không chỉ chia sẻ những kỉ niệm giữa hai người, Hương Giang còn vui vẻ kể lể những tật xấu của Phạm Hồng Phước: “Phước rất đa sầu đa cảm, đến nỗi chỉ cần nhìn thấy chiếc lá rơi cũng làm anh chàng buồn rồi!”. Nhớ lại quãng thời gian cùng nhau thi Vietnam Idol, Hương Giang cho biết mỗi lần Phạm Hồng Phước tắm mất đến 1- 2 tiếng lâu hơn cả…con gái!

Ngược lại, Phạm Hồng Phước cũng không hề kém cạnh. Tuy không thể tham gia chương trình, anh vẫn quay một video clip phàn nàn Hương Giang khó tính, dữ dằn và thích chỉ huy. Anh liên tục gửi đến chương trình những thử thách oái oăm khiến người bạn thân cùng VJ Phương Linh đứng ngồi không yên. Ngoài trò chơi diễn tả từ quen thuộc, Hương Giang còn phải hát lại ca khúc của mình bằng 5 thể loại khác nhau.


Hương Giang thực hiện thử thách diễn tả nhân vật của Phạm Hồng Phước

Hương Giang cũng tiết lộ cô đang ấp ủ một single nhạc dance được đầu tư kĩ lưỡng, dự kiên sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nhiều điều thú vị về Hương Giang sẽ tiếp tục được hé lộ trong số đặc biệt tháng 9 YAN Vpop 20 vào lúc 21 giờ ngày thứ 7 27/9 trên YANTV

Một số hình ảnh khác từ chương trình tại MESSAGE TO BEARS Café.


	
	Ra sức hoàn thành nhiệm vụ bất khả thi do Phạm Hồng Phước đề ra.
Ra sức hoàn thành nhiệm vụ bất khả thi do Phạm Hồng Phước đề ra.

YAN VPOP 20 là bảng xếp hạng ca khúc Việt uy tín do chính khán giả bình chọn và được tham khảo từ các BXH khác như Làn sóng xanh, XoneFM, NCT và Zing nhằm góp phần định hướng thị hiếu âm nhạc Việt. Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên YAN TV.