Hương Giang ở ẩn, Matt Liu liên tục đi chơi cùng Criss Lai

15:30 24/03/2021

Hơn một tháng kể từ khi Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đăng bức ảnh quay lưng, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy ẩn ý tại Đà Lạt: "Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng. Buông" làm dấy lên nghi vấn chuyện tình cảm của cô và bạn trai Matt Liu đã "đường ai nấy đi".

Sau đó, gần như Hương Giang đã biến mất khỏi mạng xã hội và không tham gia bất kì một sự kiện giải trí nào, thậm chí show diễn của NTK thân thiết nhất với nàng Hậu cũng không tham gia.

 
Liệu Hương Giang - Matt Liu đã chia tay thật sao? (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu Hương Giang - Matt Liu đã chia tay thật sao? (Ảnh: FBNV).

Cách đây ít phút, Criss Lai - bạn trai cũ của Hương Giang vừa khoe thêm khoảnh khắc thân thiết cùng Matt Liu - bạn trai mới của nàng Hậu khi đi du lịch cùng với nhau.

Xuất hiện giữa tin đồn tình cảm, anh chàng CEO vẫn giữ được tinh thần tươi tắn, anh nhí nhố tạo dáng chụp ảnh trông vô cùng vui vẻ như thể đang không có chuyện gì xảy ra.

 
Có thể thấy Matt Liu và bồ cũ của Hương Giang ngày càng gắn bó thân thiết với nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy Matt Liu và bồ cũ của Hương Giang ngày càng gắn bó thân thiết với nhau (Ảnh: FBNV).

Trước đó vài tuần, Matt Liu vẫn vô tư đăng ảnh đi đánh golf, thậm chí còn khoe ảnh với bạn trai cũ của cô là Criss Lai trong một giải golf.

 
Matt Liu còn đánh lẻ đi chơi golf cùng bồ cũ của Hương Giang (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu còn đánh lẻ đi chơi golf cùng bồ cũ của Hương Giang (Ảnh: FBNV).

Trước đây, cứ mỗi dịp đặc biệt Matt Liu và Hương Giang đều tung khoảnh khắc tình tứ nhìn phát hờn. Tuy nhiên trong dịp 8/3 cho đến tận bây giờ, cả hai đã không có chia sẻ nào liên quan đến đối phương. Khi chúng tôi đặt câu hỏi về mối quan hệ hiện tại với nàng Hậu, Matt Liu né tránh những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm vì đang bận công việc.

 
Cuộc sống của anh vẫn thoải mái với đam mê sân cỏ, riêng chỉ có cô "ở ẩn".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống của anh vẫn thoải mái với đam mê sân cỏ, riêng chỉ có cô "ở ẩn". 

 
Chuyện tình của hai từng được rất nhiều người ủng hộ và ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình của hai từng được rất nhiều người ủng hộ và ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).

Hiện, dân tình đang rất hoang mang, nghi vấn Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi sau gần 1 năm hẹn hò, liệu đến khi nào cả hai mới có những chia sẻ về những thắc mắc của khán giả, thôi thì cùng chờ người trong cuộc lên tiếng.

Ảnh: Tổng hợp

HƯƠNG GIANG TỪNG ÁP LỰC KHI BỊ TÒ MÒ VỀ CHUYỆN TÌNH YÊU

Là một nàng Hậu nổi tiếng, Hoa hậu Hương Giang cho biết cô luôn cảm thấy bị áp lực khi có quá nhiều quan tâm đến chuyện tình cảm của mình, thậm chí những anh chàng cô yêu cũng bị áp lực theo khi nhiều người ngoài tác động vào, làm cho một vài mối tình bị tan vỡ.

"Tôi rất áp lực, họ tấn công đời tư của tôi cũng như bạn tôi rất nhiều. Họ cứ tò mò, không hiểu sao một người đàn ông bình thường lại chọn người chuyển giới, rồi sau này sao sinh con, sao có được gia đình bình thường. Ai cũng tò mò là động lực nào để người ta lựa chọn một người chuyển giới. Chính vì thế tình yêu của tôi luôn bị nghi ngờ là chắc không bền, chắc không có thật", Hương Giang bộc bạch.

Xem thêm TẠI ĐÂY!