Hương Giang lên tiếng minh oan, bảo vệ Phạm Hương trước nghi vấn bị "chơi xấu"?

07:45 26/06/2018

Không để khán giả phải lo lắng, Hương Giang đã nhanh chóng lên tiếng về sự việc đang gây xôn xao này.

Vào tối ngày 24/6 vừa qua, show Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Long đánh dấu chặng đường gần 10 năm làm nghề của anh đã được diễn ra rất hoành tráng tại TP.HCM. Ngoài sự đầu tư công phu thì sự kiện này còn thu hút khán giả khi có hàng loạt người nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Việt cũng góp mặt.

Cũng tại đây, lần đầu tiên một chương trình trình diễn thời trang có tới 6 vedette gồm: Phạm Hương, Võ Hoàng Yến, Hương Giang, Ngọc Trinh, Chi Pu, Minh Triệu. Theo đó, Phạm Hương chính là "trùm cuối" của đêm diễn.

Hương Giang lên tiếng minh oan, bảo vệ Phạm Hương trước nghi vấn bị

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi kết thúc chương trình, một trang thông tin điện tử đã đăng tải đoạn clip và cho rằng Phạm Hương đang có hành động "chơi xấu" Hương Giang. Cụ thể, khi chụp ảnh kỉ niệm ở giây phút cuối cùng, mọi người thấy được khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ đứng ngang dành hàng và không để Hoa hậu Chuyển giới bước lên đứng cạnh mình. Ngay khi đoạn clip này được đăng tải rộng rãi, rất nhiều khán giả đã bức xúc và có những bình luận trái chiều.

Hương Giang lên tiếng minh oan, bảo vệ Phạm Hương trước nghi vấn bị

Đứng trước sự việc không hay này, Hương Giang đã nhanh chóng giải thích cho đồng nghiệp: "Lúc đấy em với Hương cùng đi lên nhưng em đi sau lưng Hương, nên Hương nghĩ là em đứng sang bên phải anh (NTK Đỗ Long) rồi nên không để ý em đứng sau. Lúc sau khi Chi Pu lên thì Hương đã thấy và đứng tách ra để em và Chi đứng nên mới có bức ảnh này. Sân khấu rất đông và hỗn loạn máy ảnh rất nhiều và chụp liên tiếp nên không tránh khỏi những tình huống không đáng có. Còn thật sự thì tất cả người trong cuộc không có vấn đề gì hết, em và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường".

Hương Giang lên tiếng minh oan, bảo vệ Phạm Hương trước nghi vấn bị


NTK Đỗ Long khen ngợi câu trả lời của Hoa hậu Hương Giang dành cho ồn ào mới vừa xảy ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Đỗ Long khen ngợi câu trả lời của Hoa hậu Hương Giang dành cho ồn ào mới vừa xảy ra.


Cả hai cũng đã nhắn tin vui vẻ, không có bất cứ mâu thuẫn gì sau sự việc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cũng đã nhắn tin vui vẻ, không có bất cứ mâu thuẫn gì sau sự việc này.


Không chỉ Hương Giang mà từ phía quản lý truyền thông của Phạm Hương cũng rất bức xúc khi biết về sự cố này. Anh cho biết bản thân người đẹp Hải Phòng khi thấy NTK Đỗ Long bị che đã kéo anh lên để chụp hình cũng như nhích qua bên phải để cho đội hình đẹp chứ không hề cố tình chen lấn hay chơi xấu ai khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ Hương Giang mà từ phía quản lý truyền thông của Phạm Hương cũng rất bức xúc khi biết về sự cố này. Anh cho biết bản thân người đẹp Hải Phòng khi thấy NTK Đỗ Long bị che đã kéo anh lên để chụp hình cũng như nhích qua bên phải để cho đội hình đẹp chứ không hề cố tình chen lấn hay chơi xấu ai khác.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!