Hương Giang nói gì khi Hoài Sa bị trượt Top 6 HH Chuyển giới Quốc tế?

09/03/2020, 12:30 GMT+07:00

Đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã chính thức khép lại với kết quả được cho là hợp lòng tất cả mọi người, với sự thể hiện vô cùng xuất sắc đại diện đến từ Mexico đã giành được chiến vương miện cao quý, Á hậu 1 thuộc về Thái Lan và Á hậu 2 là người đẹp Brazil.

Đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa gây tiếc nuối khi dừng lại ở Top 12 chung cuộc dù có phần thể hiện khá tự tin và tỏa sáng.

 
Hương Giang làm giám khảo đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Ảnh: Quốc Lê). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang làm giám khảo đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Ảnh: Quốc Lê).

>>>Bạn có quan tâm: Hoài Sa lên tiếng sau khi trượt Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ về kết quả Top 12 của Hoài Sa

Sau đêm Chung kết, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn xoay quanh kết quả của Bùi Đình Hoài Sa, giọng ca cho biết đại diện Việt Nam năm nay được đánh giá là một trong những thí sinh tốt nhưng vẫn còn thiếu một chút may mắn.

"Hoài Sa là một trong những thí sinh khá sáng của chương trình và luôn giữ được phong độ của mình. Tất nhiên trong một cuộc thi thì còn cả yếu tố may mắn nữa và Giang tin rằng Hoài Sa đã cố gắng hết sức. Mong muốn của Hoài Sa là được trải nghiệm, cọ xát và được giao lưu thì cô bé cũng đã đạt được rồi.

Giang nghĩ Hoài Sa cũng có phần hài lòng với kết quả của mình, không nên quá buồn mà hãy xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa ở những con đường tiếp theo. Khán giả cũng nên dành cho Hoài Sa một sự khích lệ vì cô ấy đã thể hiện rất tốt trong đêm chung kết cũng như trong toàn bộ quá trình dự thi."

 
Hương Giang hy vọng Hoài Sa không nên quá buồn mà hãy xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa ở những con đường tiếp theo. (Ảnh: Quốc Lê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang hy vọng Hoài Sa không nên quá buồn mà hãy xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa ở những con đường tiếp theo. (Ảnh: Quốc Lê)

>>>Bạn có quan tâm: Hương Giang lấn lướt các cựu HH Chuyển giới trong buổi tổng duyệt

Hương Giang tỏa sáng khi đọ sắc cùng dàn cựu Hoa hậu

Là một trong những người "cầm cân nảy mực" cho đêm Chung kết, Hoa hậu Hương Giang không hề lép vế khi đứng chung sân khấu với các cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế khác.

 
Hoa hậu Hương Giang diện bộ váy khoe được vòng 1 quyến rũ (Ảnh: Quốc Lê). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Hương Giang diện bộ váy khoe được vòng 1 quyến rũ (Ảnh: Quốc Lê).

 
Hoa hậu Hương Giang không hề lép vế khi đứng chung khung hình với các cựu Hoa hậu. (Ảnh: Quốc Lê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Hương Giang không hề lép vế khi đứng chung khung hình với các cựu Hoa hậu. (Ảnh: Quốc Lê)

 
Thần thái Hương Giang thậm chí còn lấn át cả những nàng Hậu khác. (Ảnh: Quốc Lê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thần thái Hương Giang thậm chí còn lấn át cả những nàng Hậu khác. (Ảnh: Quốc Lê)

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Hoa hậu Hương Giang tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Hoài Sa chia sẻ sau khi trượt Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Sau khi dừng chân ở Top 12, Bùi Đình Hoài Sa đã có những chia sẻ với khán giả. Đối với cô, việc được lọt vào Top 12 và còn dành được giải thưởng Video được yêu thích nhất đó đã là một thành công vô cùng lớn và cảm thấy may mắn khi được đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất giành cho người chuyển giới.

"Khi về phòng nhìn lại phần trình diễn của mình Hoài Sa thấy mình đã có sự tiến bộ vượt bậc, Sa đã thật sự thăng hoa trên sân khấu, Sa không có gì hối tiếc cả, về kết quả thì giám khảo họ có những cách chấm của họ, giờ đi đâu mọi người cũng nói về Việt Nam là tôi thấy mình thành công rồi. Sa đến cuộc thi với tâm lý vô cùng thoải mái, sự yêu mến của tất cả mọi người giành cho Sa là món quà to lớn nhất".