Bị chỉ trích nói đạo lý, Hương Giang tuyên bố không tham gia gameshow

30/10/2020, 15:15 GMT+07:00

Sau những phát ngôn bất nhất của mình và việc xuất hiện một nhóm anti-fan với số lượng người khá lớn (Hơn 114.000 người) Hương Giang đã chính thức lên tiếng.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có một bài đăng khá dài để trần tình và khẳng định sẽ làm ra lẽ với những người cố tình bôi nhọ danh dự của mình.


Hương Giang đã chính thức xác nhận về vấn đề này (Ảnh: FBNV).
Hương Giang đã chính thức xác nhận về vấn đề này (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Được Matt Liu tặng xe 9 tỷ, Hương Giang: "Tôi như là công chúa vậy"

Hương Giang chính thức lên tiếng

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang vừa đăng đàn một bức tâm thư khá dài về việc mình vừa có một nhóm anti-fan khá lớn. Trong bài đăng của mình, Hương Giang đã đưa ra những luận điểm đanh thép về những suy nghĩ của mình khi bị một lượng người tấn công trên MXH.


Hương Giang chính thức lên tiếng (Ảnh: Chụp màn hình).
Hương Giang chính thức lên tiếng (Ảnh: Chụp màn hình).


Bài đăng khá dài của Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng khá dài của Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).


Cô khẳng định không cúi đầu trước những khó khăn (Ảnh: Chụp màn hình).
Cô khẳng định không cúi đầu trước những khó khăn (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, cô đã đưa ra những luận điểm như sau: 

1. Cô khẳng định mình không nói đạo lý, cô chỉ tuân theo format của chương trình và đưa ra những quan điểm cá nhân của mình xoay quanh một vấn đề trong cuộc sống mà thôi: "Tôi khẳng định tôi KHÔNG NÓI ĐẠO LÝ, và NÓI ĐẠO LÝ là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái TỘI, không phạm pháp".

2. Hương Giang không hề có thái độ kênh kiệu mà đó chỉ là cơ mặt trời sinh của nàng Hoa hậu mà thôi.

3. Nhóm anti-fan đang dùng những lời lẽ, hình ảnh quá khứ để công kích đến cuộc sống thực tại của Hương Giang. Việc bôi nhọ hình ảnh, miệt thị về cuộc sống của cô là vấn đề nghiêm trọng cần phải dừng lại ngay. Cô nàng sẽ nhờ pháp luật can thiệp để lật tẩy nhiều gương mặt đang núp phía sau màn hình máy vi tính và đưa ra ánh sáng. 

4. Hương Giang gửi lời xin lỗi đến những fan hâm mộ của mình về những chuyện đã xảy ra và cô đã im lặng để cho fan phải lo lắng.

5. Hương Giang đã dám đánh đổi để nằm trên bàn mổ suốt 20 tiếng để sống và đi tìm hạnh phúc cho bản thân mình thì giờ đây cô sẽ không còn sợ bất kỳ điều gì hay phải cúi đầu trước những khó khăn đang gặp phải.

6. Từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lí.


Cô nàng đã lên tiếng đính chính (Ảnh: FBNV).
Cô nàng đã lên tiếng đính chính (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ qua: Hương Giang ra mắt Matt Liu với mẹ, tuyên bố trên MXH đã có bồ

Hương Giang có nhóm anti-fan và bị nhãn hàng xoá tên khỏi sự kiện?

Vừa qua, MXH bỗng dưng xuất hiện một nhóm anti-fan với tên gọi "Anti nữ hoàng đạo lý" có số lượng 114.000 người.


Nàng Hoa hậu gặp nhiều rắc rối (Ảnh: FBNV).
Nàng Hoa hậu gặp nhiều rắc rối (Ảnh: FBNV).

Không những thế, cùng thời điểm, tối 29/10 một nhãn hàng công nghệ đã gỡ tên Hương Giang khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi livestream diễn ra vào ngày 1/11 sắp tới dù trước Hương Giang có tên trên poster.


Fan lo lắng cho Hương Giang (Ảnh: FBNV).
Fan lo lắng cho Hương Giang (Ảnh: FBNV).

Trở thành tâm điểm của khán giả bởi những phát ngôn trước sau có phần không thống nhất. Hương Giang bất ngờ có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn. Và liệu rằng, đây có phải là bước đi đúng đắn để xử lý truyền thông của nữ ca sĩ kiêm Hoa hậu đình đám của showbiz Việt.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Khối tài sản khủng Hương Giang có được sau 2 năm làm Hoa hậu

Ảnh: Tổng hợp

HƯƠNG GIANG TỪNG TRUYỀN NHIỀU CẢM HỨNG CHO CỘNG ĐỒNG LGBT+

Bỏ qua những ồn ào, Hương Giang cũng là một trong những nghệ sĩ góp phần xây dựng hình ảnh một cộng đồng LGBT+ ở Việt Nam ngày một tốt hơn. Việc xuất hiện của Hương Giang trên những chương trình truyền hình chiếu trên đài quốc gia cũng là một tín hiệu vô cùng đáng mừng đối với việc một nghệ sĩ chuyển giới.

Ngoài ra, Hương Giang cũng dùng hình ảnh xinh đẹp, tươi mới của mình để mang tiếng nói của cộng đồng LGBT+ đi xa hơn. Ngoài ra, chuyện tình cảm giữa cô và chàng doanh nhân Matt Liu cũng tiếp thêm nhiều động lực quý giá cho những người trong LGBT+ dám chiến đấu vì tình yêu, bản ngã của mình.

Xem thêm tại đây!