Hương Giang trở lại đường đua Vpop bằng MV ADODDA phần 3
Tối qua Hương Giang vừa trở lại đường đua Vpop sau khi kết thúc nhiệm kỳ làm cô giáo tại The Voice Kids. Nữ ca sĩ đã có màn trở lại trong sự mong đợi của nhiều người hâm mộ với phần 3 của câu chuyện người thứ ba dài tập ADODDA phần 3.
>>>Xem thêm: Không chỉ có lời nói, Hương Giang dùng hành động để ủng hộ Chấn Quốc
MV mới của Hương Giang mang tên Anh ta bỏ em rồi, với ca khúc mới Hương Giang mở ra thêm một chuỗi câu chuyện mới khi có sự xuất hiện của Philip Thinroj trong vai diễn một người bạn học cũ, yêu Hương Giang rất nhiều. Anh chàng xuất hiện như một vị cứu tinh cho quãng thời gian bị người yêu và bạn thân phản bội của Hương Giang. Tuy nhiên những quãng thời gian hạnh phúc sắp không còn nữa vì Hân lần nữa xuất hiện và âm mưu cướp người yêu lần thứ hai.
Với lần trở lại này Hương Giang vẫn khiến cho người xem thổn thức với những cảnh quay đau lòng cùng màn khoe giọng trong ca khúc ballad da diết Anh ta bỏ em rồi. Nhưng điều đặc biệt trong phần mới của chuỗi MV người thứ ba, Hương Giang vẫn chưa trả thù được "tuesday" khiến người xem cảm thấy không thoả mãn, liệu đến khi nào khán giả mới thấy được kết cục của kẻ thứ ba.
>>>Đừng bỏ qua: Nguyên Khang đọc nhầm tên Quán quân, Hương Giang: "Biết trách gì nữa"
Sao Việt ủng hộ Hương Giang trả thù người thứ ba
Có cùng suy nghĩ với khán giả nhiều sao Việt cũng chia sẻ MV của Hương Giang và bày tỏ sự uất ức thay nhân vật Hương Giang trong MV, ai ai cũng mong muốn được hiến kế cho người đẹp chuyển giới để "tiêu diệt" người thứ ba đẹp mắt nhất.
Cô nàng Hoà Minzy là một trong những sao Việt ủng hộ nhiệt tình cho sản phẩm mới của Hương Giang, cô nàng còn hài hước hỏi chủ nhân bản hit: "Mai ra phần tiếp theo hay sao ạ, xem xong không chịu nỗi chị ơi, mai ra phải không ạ?" Có vẻ quá tức với nhân vật Hân khi sắp cướp người yêu Giang lần nữa mà MV lại kết thúc, ai cũng muốn phần tiếp theo lên sóng ngay lập tức để theo dõi diễn biến MV.
>>>Đừng bỏ qua: Hương "thả thính" ADODDA phần 3 ngay sau sự cố học trò nhầm tên
Trở lại vào tối 31/10, hiện tại MV Anh ta bỏ em rồi đã hơn 4,3 triệu lượt xem và đang ở top 2 trending YouTube, dù MV hơn 12 phút nhưng với thành công hiện tại, có thể thấy sức hút của các sản phẩm mà Hương Giang cho ra mắt gần đây.
>>>Đừng bỏ lỡ: Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù "tiểu tam"
Ảnh: Tổng Hợp
*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!