Hương Giang nhắc chuyện đổ vỡ của Trọng Hiếu - Hoài Sa

17/06/2020, 18:30 GMT+07:00

Người ấy là ai tập 7 sẽ lên sóng với sự xuất hiện của dàn cố vấn bao "lầy lội" gồm: Hoa hậu Hương Giang, diễn viên hài Khả Như, ca sĩ Trọng Hiếu, diễn viên hài Quang Trung. Trước khi bước vào chương trình, MC Trấn Thành và dàn cố vấn đã có những màn "chặt chém" nhau khiến khán giả thích thú.

 
Ban cố vấn "Người ấy là ai" tập 7 (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ban cố vấn "Người ấy là ai" tập 7 (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Nữ chính chuyển giới "Người ấy là ai" bị bạn trai bỏ dù sắp kết hôn

Hương Giang nhắc lại chuyện đổ vỡ của Trọng hiếu với Hoài Sa ở "Người ấy là ai"

Lần đầu đến chương trình Người ấy là ai với vai trò cố vấn, ca sĩ Trọng Hiếu cho biết ở nhà anh đã xem đi xem lại nhiều lần chương trình để có thể tư vấn cho nữ chính những gì tốt nhất, tìm ra được anh chàng độc thân.

 
Trọng Hiếu cho biết đã có khá nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho nữ chính (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu cho biết đã có khá nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho nữ chính (Ảnh: Chụp màn hình).

Trấn Thành "thừa nước đục thả câu" khi hỏi Trọng Hiếu đã trải qua bao nhiêu mối tình thì Hoa hậu Hương Giang hài hước nhắc lại chuyện tình cảm của Trọng Hiếu: "Anh Thành không nhớ Hiếu có chuyện tình đang đình đám trên mạng xã hội đó". Ngay lập tức mọi người nhớ đến chuyện hẹn hò của Trọng Hiếu - Hoài Sa. 

 
Hương Giang bất ngờ nhắc đến bạn gái cũ của Trọng Hiếu khiến anh chàng bối rối (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang bất ngờ nhắc đến bạn gái cũ của Trọng Hiếu khiến anh chàng bối rối (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Chưa dừng ở đó, diễn viên Khả Như còn tận dụng cơ hội "thả thính" Trọng Hiếu ngay trên sóng truyền hình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa dừng ở đó, diễn viên Khả Như còn tận dụng cơ hội "thả thính" Trọng Hiếu ngay trên sóng truyền hình (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Giọng ca "Con đường tôi" liên tục ngại ngùng khi được nữ danh hài "thả thính" (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca "Con đường tôi" liên tục ngại ngùng khi được nữ danh hài "thả thính" (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có quan tâm: Hoài Sa đồng cảm với nữ chính chuyển giới tại "Người ấy là ai"

Hương Giang, Trấn Thành đồng cảm với câu chuyện của nữ chính Hà An

Sau khi lắng nghe câu chuyện đầy xúc động của nữ chính chuyển giới Hà An, MC Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang đồng cảm và đưa ra nhiều lời khuyên cho cô gái đến từ Hải Phòng.

 
Hương Giang nắm tay động viên khi lắng nghe câu chuyện của Hà An (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang nắm tay động viên khi lắng nghe câu chuyện của Hà An (Ảnh: Chụp màn hình).

Hoa hậu Hương Giang nhớ lại ngày xưa bản thân cô cùng từng gặp phải câu chuyện tương tự nhưng bây giờ đã khác: “Ngày xưa em cũng y như thế. Nhưng sau này em nhận ra rằng có những vùng phạm vi nó không thuộc về chúng ta, nếu bước vào thì làm khó người khác và lâu dài làm tổn thương mình.

Kinh nghiệm đó là nên thẳng thắn từ đầu, dám đối diện với việc ngay cả khi người ta không thể bắt đầu tình yêu đó cho mình. Nghĩa là không phải là vùng thuộc về mình, chúng ta sẽ dành tình cảm đó cho người sau này sẽ tốt hơn", giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh chia sẻ.

 
Trấn Thành hy vọng nữ chính nếu lần sau có bắt đầu những mối quan hệ tình cảm hãy tinh tế nói cho người đàn ông biết được mình là người thế nào. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành hy vọng nữ chính nếu lần sau có bắt đầu những mối quan hệ tình cảm hãy tinh tế nói cho người đàn ông biết được mình là người thế nào. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Những mỹ nhân "Người ấy là ai": gia tài kếch xù, cuộc sống sang chảnh

Đến với Người ấy là ai Hà An hy vọng tìm được một chàng trai chấp nhận giới tính của mình và bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc sau khi trải qua câu chuyện tình cảm khá buồn.

Ảnh: Tổng hợp

Nữ chính Hà An chia sẻ mẫu bạn trai lý tưởng

Là một người đẹp chuyển giới, Hà An cũng có cho riêng mình những tiêu chí về bạn trai, cô chỉ cần một người đàn ông trưởng thành, bao dung và chấp nhận quá khứ của mình.

"Mẫu bạn trai lý tưởng của mình là một người đàn ông trưởng thành, bao dung và chấp nhận quá khứ của mình. Điều quan trọng nhất đó là một người đàn ông giữ được lập trường chính kiến, sẵn sàng gạt qua dư luận xã hội để bảo vệ tình yêu của mình. Thêm một chút nữa là mình thích mẫu đàn ông hơi tròn trịa một chút", Hà An chia sẻ.