"Tham chiến” giữa lúc Vpop nóng như chảo lửa: Hương Giang gây tò mò với nam thần Thái Lan mới

26/06/2019, 08:20 GMT+07:00

Tối ngày 25/6, Hương Giang chính thức giải đáp những hình ảnh ẩn ý gần đây của mình với khán giả khi chính thức ra mắt teaser MV mới. Vậy là sau những úp mở trên trang cá nhân, Hương Giang chính thức công bố trở lại với âm nhạc sau thành công lớn của MV Em đã thấy anh cùng người ấy. Tuy nhiên, không vội vàng hé lộ chi tiết về sản phẩm mới, Hương Giang vừa tung ra đoạn teaser đầy ẩn ý và hashtag tên bài hát #EHMVBTA

>>>Xem thêm: Giữa tranh cãi về tình yêu và tình bạn, Hương Giang: "Làm quái gì có tình bạn thân khác giới"

Trong đoạn teaser, Hương Giang tiết lộ sự kết hợp tiếp tục cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, nhạc sĩ Trang Pháp và những câu gây tò mò: “Làm gì mà từ sáng đến tối cứ phải gặp anh?”, “Hễ cứ chút đã muốn anh tới thật nhanh?”... Ngay sau khi đoạn teaser tung ra, fan đã tích cực dự đoán sản phẩm này có phải nằm trong series Em đã thấy anh cùng người ấy không, nội dung tiếp tục sẽ là một cuộc tình tay ba chăng?... 

>>>Có thể bạn quan tâm: Sau màn mai mối của Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang bí mật hẹn hò với Kay Trần?

Đặc biệt trong đoạn teaser còn xuất hiện thêm một nhân vật được giới thiệu với cái tên hoàn toàn mới Benz Akkaraporn. Nếu như đây là phần tiếp theo của Em đã thấy anh cùng người ấy thì sẽ vô cùng kịch tính và bất ngờ khi không chỉ có 2 nam thần Jack SuPhilip thì nay còn có thêm 1 nam thần mới Benz Akkaraporn. Tuy nhiên, anh chàng điển trai đến từ Thái Lan sẽ tham gia vào nhân vật nào trong MV mới của Hương Giang vẫn đang là một ẩn số.

 
Hình ảnh chàng trai với body hoàn hảo được CĐM tìm ra sau khi Hương Giang hé lộ cái tên Benz Akkaraporn.
Hình ảnh chàng trai với body hoàn hảo được CĐM tìm ra sau khi Hương Giang hé lộ cái tên Benz Akkaraporn.

Với thành công của Anh đang ở đâu đấy anh Em đã thấy anh cùng người ấy, MV mới của Hương Giang đang nhận được rất nhiều mong đợi.

>>>Có thể bạn muốn biết: Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang: "Có người quan trọng đến nỗi chúng ta không muốn mất đi"

Kết thúc phần 2 dù khiến khán giả hả dạ khi trả thù được cô bạn thân nhưng Hương Giang vẫn là người chọn cách ra đi trong đau khổ và cuộc gọi của người bạn thân khác giới Philip như một ánh sáng trong đêm, nhiều người đang nóng lòng ở phần tiếp theo Hương Giang sẽ có cuộc sống như thế nào và cả anh chàng người yêu phản bội (Jack) cùng cô bạn thân Hân sẽ có cuộc sống ra sao?, . Tất cả đều được giải đáp vào 27/6 tới trong #EHMVBTA.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!