Hương Giang: "Giọng hát Việt nhí là giọng hát của các em chứ không phải giọng HLV"

17/06/2019, 13:50 GMT+07:00

Hoa hậu Hương Giang thẳng thắn cho biết, ở thời điểm hiện tại cô cũng có những yêu cầu riêng của mình đối với nhà sản xuất.

Hoa hậu Hương Giang thẳng thắn cho biết trước khi nhận lời ngồi vào các "ghế nóng" cô đều có những yêu cầu của mình.

Những ngày qua, Hoa hậu Hương Giang khiến nhiều người bất ngờ khi nhận lời mời ngồi vào vị trí HLV Giọng hát Việt nhí 2019. Là cái tên luôn “gây bão” truyền thông trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Hành trang của Miss International Queen 2018 không chỉ là kinh nghiệm với chuyên môn âm nhạc mà còn là sức hút đặc biệt với khán giả ở nhiều lứa tuổi sau khi chinh chiến trong hàng loạt show truyền hình thực tế.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Hương Giang là mỹ nhân Việt duy nhất xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình. Vậy yếu tố gì để khiến mỹ nhân Hà Thành lại được rất nhiều nhà sản xuất ưu ái và lựa chọn cô ngồi vào những vị trí quan trọng như vậy.

Để có được câu trả lời chính xác nhất, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng Hoa hậu Hương Giang vào một buổi chiều trong hậu trường trước khi cô bước vào trường quay.

Hương Giang:

Hương Giang:

Tôi cũng có những "yêu cầu" khi nhận lời ngồi vào các "ghế nóng"

Thời gian gần đây, Hương Giang dường như tham gia rất nhiều chương trình và đúng không hổ danh là "nữ hoàng truyền hình"?

Phải chia sẻ thật lòng là thời gian qua Tôi nhận được rất nhiều danh xưng nào là Nữ hoàng LGBT, Nữ hoàng lầy lội, Nữ hoàng game show..., tôi không dám nhận mình là Nữ hoàng nào cả nhưng một khi đã ngồi vào vị trí nào là Tôi luôn phải làm cho chương trình thu hút hơn. Không phải xuất hiện nhiều là chiếm sóng, tôi cũng có những cái nguyên tắc của mình, những chương trình nào bản thân Tôi cản thấy tốt và phù hợp mới nhận lời.

Một số ý kiến khán giả cho rằng Hương Giang quá mức tham lam khi mà vai trò nào cũng đảm nhận?

Tại sao những khán giả lại không đi đặt lại câu hỏi là tại sao nhiều nhà sản xuất lại mời Hương Giang ngồi vào vị trí đó chứ?  Tôi không hề tham lam. Tôi cũng thẳng thắn nhận ra rằng bản thân mình có thể giúp các nhà sản xuất đạt được những điều mà họ mong muốn. Lúc này đây Tôi đang có nhiều sức khỏe, sự sáng tạo thì sao phải từ chối những cơ hội cho mình.

Hương Giang:

Hương Giang:

Để nhà sản xuất nhận được chiếc gật đầu của Hương Giang nghe đâu phải trải qua rất nhiều yêu cầu?

Khán giả họ đang rất nhạy cảm khi mà nhắc đến từ "yêu sách", nhưng thật sự không phải như vậy theo Tôi đó chỉ là "yêu cầu", những "yêu cầu" này được thỏa thuận giữa nhà sản xuất và Tôi. Với tôi một ngôi sao hay cá nhân thì họ đều có những yêu cầu cho bản thân mình. Nếu nhà sản xuất thấy hợp lý thì làm việc không thì thôi, không có chuyện ai ép ai hay bắt ai cả.

Tất nhiên, ở vị trí của Tôi, Tôi cũng có những yêu cầu riêng của bản thân mình, những điều này nó hợp lý và phù hợp.

Nói không ngoa, năm 2019 là thời tới của Hương Giang rồi?

Nghệ sĩ nào cũng phải có thời chứ, nghệ sĩ nào mà sợ không có thời, thời tới thì làm gì phải ngại. Đến thời hay không là do nhà sản xuất và khán giả quyết định, chứ nghệ sĩ như chúng tôi không thể nào đứng lên vào nói rằng "Tôi đang đến thời".

Hương Giang:

Nhưng dường như mỗi lần nào Hương Giang ngồi vào chiếc "ghế nóng" của chương trình nào cũng đều gây tranh cãi?

Thật ra Tôi chưa tham gia một chương trình nào mà không gây tranh cãi cả, Tôi chỉ sợ nhất là khi tham gia một chương trình mà không nhận được sự quan tâm nào của khán giả thôi.

Còn việc khán giả gây tranh cãi, ý kiến này nọ đó là thành công của một nghệ sĩ chứ. Nói thật, tôi thấy hết sức bình thường và không cũng không quan tâm lắm đến điều này.

Tôi đã không nhận lời tham gia thì thôi, chứ nhận lời rồi thì phải làm mọi người bất ngờ về điều đó. Tôi không bao giờ cho phép ai hả hê và nói rằng "thấy chưa, tôi biết chả làm được trò trống gì" xin lỗi bạn nhé cuộc đời Tôi không bao giờ chấp nhận chuyện đấy đâu. Tôi chẳng bao giờ đầu hàng với số phận của mình chứ đừng nói những gameshow như thế này.

Tôi sẽ không drama khi đến với Giọng hát Việt nhí

Hương Giang:

Lí do mà Hương Giang nhận lời mời ngồi vào vị trí HLV Giọng hát việt nhí 2019?

Thời gian qua, Tôi tham gia show rất là nhiều nhưng show về âm nhạc thì dường như là không. Bản thân tôi cũng biết được rằng Tôi chưa tạo được niềm tin đối với các nhà sản xuất chương trình âm nhạc. Cũng như bản thân Tôi vẫn chưa tự tin vào bản thân mình. Có thể nói Việt Nam Idol là chương trình âm nhạc duy nhất mà Tôi tham gia cho đến thời điểm hiện tại.

Tôi không bao giờ "cố đấm ăn xôi", Tôi tin mình làm được, nên mới nhận lời vào ngồi vị trí HLV này.

Vậy điểm mạnh của Hương Giang sẽ mang đến Giọng hát Việt nhí 2019?

Điểm mạnh của tất cả HLV khi đến với chương trình đều là kinh nghiệm âm nhạc. Tuy nhiên, tôi tự tin là mình có thêm nhiều kinh nghiêm khác để giúp cho các em biến hóa trên sân khấu, giúp cho các em có nhiều phần trình diễn được khán giả đón nhận. Điều quan trọng nhất là tôi sẽ mang đến cho các em sự tự tin.

Hương Giang:

Hương Giang:

Nhiều ý kiến cho rằng Hương Giang không xứng đáng ngồi ở vị trí Giọng hát Việt nhí 2019 vì giọng hát của chị không có gì nổi bật cả?

Tôi xin nhấn mạnh lại Giọng hát Việt nhí chứ không phải là giọng hát của các em thí sinh chứ không phải giọng hát của HLV.

HLV nào tìm ra được thí sinh có giọng hát hay, được khán giả yêu mến và đưa thí sinh đó lên ngôi vị cao nhất thì HLV đó là người chiến thắng. Chứ HLV không phải ngồi đó so với nhau ai là người hát to hát khỏe. Các bạn hãy nhớ rằng Hương Giang có đến 7 năm miệt mài đi hát ở trong showbiz, những sản phẩm hiện tại của Tôi được khán giả đón nhận nồng nhiệt và đạt được những kết quả nhất định. Nếu ai đó hoài nghi về giọng hát của tôi thì giúp tôi trả lời câu hỏi "Tại sao những sản phẩm âm nhạc của tôi lại thành công đến như vậy?".

Cặp HLV Dương Cầm - Hương Giang sẽ lại tiếp tục gây sóng gió bởi những phát ngôn sốc trên hàng ghế HLV chăng?

Đến với Giọng hát Việt nhí chúng ta đừng nói về drama. Bản thân Tôi và anh Dương Cầm đều không muốn có những phát ngôn gây sóng gió. Chúng tôi chưa bao giờ cố tình drama mà đó chỉ là cá tính của mình vô tình lại gây tranh cãi.

Tuy nhiên, khi mà chúng tôi ngồi HLV cho các em thì chúng tôi sẽ kiểm soát được những điều này. Nếu mà anh Dương Cầm có những phát ngôn gây sốc thì đừng lo vì còn Tôi ngồi đây mà.

Hương Giang:

Xin cảm ơn Hương Giang về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ngoài Giọng hát Việt nhí thì các bé và phụ huynh có thể cho các em tham gia và xem các chương trình bổ ích khác như: Nhanh như chớp nhí, Siêu mẫu nhí, Người hùng tí hon,...

Ảnh: QuangDuc - Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!