Matt Liu đưa Hương Giang đi hẹn hò khi bị gái lạ "tố" bạn trai gạ gẫm

08:30 10/08/2020

Hai ngày qua, thông tin về Hương Giang và người yêu mới vẫn chưa có dấu hiệu dừng hot trên các diễn đàn. Theo đó, cô và Matt Liu và từ khóa được tìm kiếm khá nhiều.

Là cặp đôi kết thúc mùa 3 Người ấy là ai, cả hai cũng nhanh chóng xác nhận một mối tình khá ngọt ngào. Được biết, họ hẹn hò ngay sau khi quay hình và khoảng 10 ngày sau đã đi du lịch chung.

Hương Giang - Matt Liu trong chuyến đi chơi đầu tiên ở Đà Lạt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHương Giang - Matt Liu trong chuyến đi chơi đầu tiên ở Đà Lạt. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Matt Liu lái siêu xe đưa Hương Giang về dinh sau màn trao hoa hẹn hò

Đức Phúc - Erik tặng bánh

Cách đây vài giờ, trên story của CEO đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc mọi người cùng hẹn hò đi ăn tối với nhau trong một không gian sang trọng vào ngày cuối tuần. Theo đó, Đức Phúc và Erik chu đáo đến mức chuẩn bị cả một bánh kem hoành tráng và có gắn cả khung hình Hương Giang - Matt Liu đang nắm tay nhau rất hạnh phúc.

Hai cậu em cực ủng hộ mối quan hệ này nên đã ủng hộ rất nhiệt tình. Trên bánh còn kèm dòng chữ: "Mãi thương chị nhé". Mặc những ồn ào đang diễn ra trên mạng xã hội và cho rằng Matt Liu đang bị bốc phốt thì cả hội vẫn gặp nhau khá vui vẻ.


Cận cảnh phần bánh được đặt riêng để chúc mừng cho cặp đôi. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh phần bánh được đặt riêng để chúc mừng cho cặp đôi. (Ảnh chụp màn hình)


Hương Giang ngại ngùng khi thấy sự hưởng ứng quá mức từ các em và người yêu đã kịp ghi lại khoảnh khắc này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang ngại ngùng khi thấy sự hưởng ứng quá mức từ các em và người yêu đã kịp ghi lại khoảnh khắc này. (Ảnh chụp màn hình)


Đức Phúc và Erik luôn trong tình trạng rất phấn khích. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc và Erik luôn trong tình trạng rất phấn khích. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang công khai gọi CEO là bồ, cám ơn vì Matt Liu đã đến

Cả hội cùng Hi em

Điều khiến khán giả chú ý hơn nữa chính là những bài đăng với ngụ ý đáp trả lại việc "kiếm fame" từ cô gái lạ với cụm từ "Hi em". Theo đó, Matt Liu cũng chia sẻ hình 4 thành viên khá vui vẻ và đính kèm dòng trạng thái "Hi em" y hệt như thế. Chưa dừng lại, khi bị nữ ca sĩ hỏi khó rằng anh có chơi ứng dụng hẹn hò và tìm các cô nàng như lời tố trên mạng xã hội hay không thì ngay lặp tức CEO phản hồi: "No".


Đây là cách phản pháo đơn giản nhưng khá gắt từ Matt Liu, anh còn tag cả tên mọi người vào để minh chứng rằng ai cũng biết đến thị phi đầu tiên này.(Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là cách phản pháo đơn giản nhưng khá gắt từ Matt Liu, anh còn tag cả tên mọi người vào để minh chứng rằng ai cũng biết đến thị phi đầu tiên này.(Ảnh chụp màn hình)


Gương mặt hài lòng của người đẹp khi nghe đối phương khẳng định không chơi ứng dụng hẹn hò. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt hài lòng của người đẹp khi nghe đối phương khẳng định không chơi ứng dụng hẹn hò. (Ảnh chụp màn hình)


Trong đoạn clip, hai ca sĩ cũng nhanh chóng bắt trend "hi anh, hi em". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đoạn clip, hai ca sĩ cũng nhanh chóng bắt trend "hi anh, hi em". (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Chúc mừng Hương Giang hẹn hò Matt Liu, "Hân tiểu tam" cũng bị bắt bẻ

Vốn là nghệ sĩ cũng nhiều năm và đã quá quen với những ồn ào, đấu tố trên mạng xã hội nên những tiết lộ thiếu căn cứ như thế này chẳng có ảnh hưởng gì đến tinh thần và mối quan hệ của cặp đôi. Họ vừa mới chớm nở tình cảm nên giai đoạn này đang khá hạnh phúc.

Matt Liu chân thành với Hương Giang

Một trong những điều khiến ban cố vấn và nữ ca sĩ cho anh khá nhiều điểm chính là sự chân thành. Matt Liu là người nước ngoài, không quá giỏi sử dụng tiếng Việt nhưng những phút quan trọng anh vẫn cố nói với cô những lời ngọt ngào nhất.

Ngay từ ban đầu, CEO khẳng định mục đích đến chương trình chỉ để tìm Hương Giang. Tiếp đó, anh đặt mong muốn của cô lên hàng đầu: "Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh. Cảm ơn ê-kíp Người ấy là ai cho một trải nghiệp khó quên này".

Ngoài ra đối phương còn giới thiệu về cô cho phụ huynh được biết và điều này nhằm khẳng định họ khá thoải mái, không đặt nặng vấn đề Hương Giang là người chuyển giới.