HLV Hương Giang: "Tôi thấy bình thường khi Kỳ Duyên không đến chúc mừng"

11:00 11/09/2018

HLV Hương Giang đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về những ngờ vực của mọi người khi biết cô sẽ là HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018 và cái kết đẹp cho những cố gắng của cô.

Tối 9/9, vượt qua 29 thí sinh khác trong đêm chung kết của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa - thí sinh trong đội huấn luyện viên Hương Giang đã xuất sắc trở đạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam.

Năm nay, ban giám khảo chọn ra 2 giải Đồng, 3 giải Bạc và 1 giải Vàng duy nhất. Điều đáng nói, Top 6 đều là thí sinh trong đội của HLV Hương Giang. Điều này khiến khá nhiều người bất ngờ bởi trước đó có những thông tin đánh giá không tốt về khả năng của cô trong vai trò huấn luyện viên.

>> Bài viết liên quan: Nhan sắc nhìn là yêu của giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018


Công bố kết quả Siêu mẫu Việt Nam 2018.

HLV Hương Giang:

HLV Hương Giang:

Ngay sau đó chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với HLV Hương Giang để có thể hiều hơn về hành trình cô cùng các học trò của mình đã cố gắng như thế nào để có được chiến thắng đầy thuyết phục như hôm nay.

Cảm xúc của Hương Giang khi mà đưa học trò của team mình giành giải Vàng cũng như các giải quan trọng nhất của Siêu mẫu Việt Nam 2018?

Cảm xúc lúc này của tôi là rất vui mừng và cảm thấy may mắn khi Top 6 đều là thí sinh của mình. Tuy nhiên, tôi cũng thấy hơi tiếc một chút cho những thí sinh của đội Kỳ Duyên vì họ cũng rất giỏi, hoàn toàn có khả năng.

Hương Giang có nghĩ đây là sự chứng minh khả năng của mình với những người khác khi nghi ngờ bạn không?

Tôi chưa bao giờ phải chứng tỏ điều gì với ai, không chỉ ở trong chương trình này mà ở bất kỳ chương trình nào trước đó. Trước kia, tôi đi thi bất kỳ chương trình nào cũng vậy, mọi người luôn luôn đánh giá thấp và luôn hoài nghi khả năng của tôi.

Nhưng tôi chưa bao giờ nói rằng, mọi người hãy chống mắt lên mà xem tôi thể hiện. Những lúc như vậy, tôi chỉ im lặng làm việc.

HLV Hương Giang:

Với 4 tập ghi hình thì liệu rằng các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 có đủ chứng minh với mọi người về năng lực làm nghề hay không?

Tại sao chúng ta không nghĩ đó là may mắn, khi trước đây cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam các thí sinh không có cơ hội được trải nghiệm các tập thi thực tế.

Chúng ta nên nhìn nhận rằng dù chỉ 4 tập quay hình nhưng nên nhìn tổng quát những gì các bạn làm được trong thời gian qua. Hành trình ở cuộc thi chỉ là bước đầu và các bạn thí sinh phải cố gắng trao dồi hơn nữa, tôi chỉ cho các bạn đôi cánh còn việc bay là của mỗi người.

Hương Giang nghĩ như thế nào khi Top 6 thí sinh tranh các giải thưởng lớn đều là thành viên của team Hương Giang và vắng bóng thí sinh team Kỳ Duyên?

12 giám khảo hôm nay họ chưa có nhiều thời gian xem các tập của chương trình, nên hôm nay phần thi của các thí sinh họ cũng không biết thí sinh nào là thành viên của team nào, tôi coi đây là may mắn của team tôi chứ không thể nói tôi được ưu ái.

Hương Giang nghĩ gì khi HLV Kỳ Duyên dường như không đến chúc mừng giải Vàng Siêu mẫu cũng như đến chúc mừng Hương Giang sau khi chương trình kết thúc?

Chắc có lẽ Kỳ Duyên bận việc nên không đến chúc mừng cho team Hương Giang, tôi thấy rất bình thường, các bạn thí sinh của team Kỳ Duyên đến chúc mừng là được rồi.

HLV Hương Giang:

HLV Hương Giang:

>> Có thể bạn quan tâm:
Ngó lơ chỉ trích, Kỳ Duyên - Hương Giang rạng ngời quay hình Siêu mẫu
Lại bại trận, Kỳ Duyên không phục chiến thắng của Hương Giang

Có một sự cạnh tranh ngầm nào giữa Kỳ Duyên và Hương Giang để chứng minh đẳng cấp hay không?

Đương nhiên ở một chương trình thì phải có cạnh tranh, nhưng Duyên là một người rất văn minh, cách cư xử của Duyên trên truyền hình hơi lạnh lùng nên dễ gây hiểu lầm chứ thật ra ngoài đời Duyên khá là thẳng thắn.

Hương Giang có nghĩ rằng mình đã tạo nên thương hiệu vững chắc hơn với chiến thắng lần này không?

Tôi đã chia sẻ nhiều lần chúng ta nên nhìn nhận khách quan, ở Việt Nam rất nhiều Siêu mẫu, người mẫu trở thành Hoa hậu, Á hậu thì tại sao chúng ta không cho Hoa hậu đào tạo người mẫu.

Nhiều khán giả thắc mắc về phần thi ứng xử của Siêu mẫu Việt Nam hơi thừa thãi và không cần thiết?

Hoàn toàn không đúng, mọi người hãy nhìn những vấn đề mới đây nhất về những cô gái chân dài đi, từ xưa đến nay khán giả luôn có định kiến về người mẫu, vậy tại sao ngay trên sân khấu không để họ tụ hứa với khán giả về những đạo đức, hành vi nghề nghiệp, họ trả lời trước hàng ngàn khán giả thì sau này có lỗi gì họ tự đi ngược lại với những gì họ hứa. 

Mối quan hệ của Hương Giang và NTK Hà Duy trong chương trình này có bất hòa gì không?

Tôi và Hà Duy thật sự chưa có chuyện gì xảy ra cả. Tôi chưa bao giờ lên trên trang cá nhân để cãi tay đôi với bất kì ai cả.

Những giám khảo hay NTK khi đã nhận lời mời đến đây làm giám khảo thì đều có mục đích chung là tìm ra người xứng đáng nhất, vì làng thời trang cả hà cớ gì phải hận thù nhau?

HLV Hương Giang:

HLV Hương Giang:

>> Bài viết liên quan: NTK Hà Duy: "Hương Giang đến trễ và làm việc không chuyên nghiệp"

Vậy tại sao lại không bắt máy khi NTK Hà Duy cố gắng liên lạc với Hương Giang trước ngày ghi hình?

Câu chuyện này thật sự tôi không biết và không rõ, trong suốt thời gian qua tôi khá là bận rộn, nên dường như điện thoại của mình đều do trợ lí, quản lí giữ nên đôi khi không biết.

Vậy bây giờ người ta sẽ gọi Hương Giang là gì: Hoa hậu - Ca sĩ - Người tạo ra Siêu mẫu?

Hiện tại. Tôi vẫn còn trong nhiệm kì Hoa hậu của mình nên vẫn phải hoàn thành những trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu.

Và một lần nữa tôi muốn khẳng định Hương Giang không phải là người mẫu và càng không phải là Siêu mẫu nên mọi người đừng hiểu lầm. Tôi chỉ là người có những kỹ năng để tạo ra một ngôi sao cho làng thời trang việc các bạn cần làm là chứng minh với công chúng để họ công nhận các bạn.

Hương Giang hỗ trợ gì cho các học trò sau cuộc thi?

Những tháng đầu tiên tôi sẽ đồng hành cùng các em trên con đường người mẫu, tôi không phải khoe nhưng đến hôm nay rất nhiều học trò của mình nhận được những hợp đồng quảng cáo họ đều kể với tôi và tôi đã hướng dẫn cho các phải làm gì tốt nhất cho các em.

Hương Giang nghĩ gì khi nhiều người nói cuộc chiến Siêu mẫu Việt Nam 2018 là cuộc chiến của mỗi team Hương Giang?

Đấy là người ta nhận định thôi, rõ ràng chương trình vẫn có 2 huấn luyện viên và đây là cuộc chiến của hai người.

HLV Hương Giang:

Xin cảm ơn Hương Giang về những chia sẻ vô cùng thẳng thắn!

Ảnh: Quang Duc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!