Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang: "Có người quan trọng đến nỗi chúng ta không muốn mất đi"

23/06/2019, 10:40 GMT+07:00

Nữ ca sĩ cũng mang khá nhiều tâm trạng khi chứng kiến những tình cảm mà mọi người dành cho nhau tại chương trình.

Hai ngày qua, khán giả đã tranh cãi khá nhiều trước màn ngỏ lời yêu thương của diễn viên hài Tuấn Dũng dành cho Lê Lộc tại Người ấy là ai. Sự việc sẽ không quá ồn ào nếu như con gái Lê Giang nhận lời tỏ tình và cả hai tiến đến với nhau. Tuy nhiên, sự chân thành của anh đã không thuyết phục được đối phương, nhiều giọt nước mắt đã rơi trong giây phút Tuấn Dũng bị từ chối.

>>> Đừng bỏ lỡ:  Lần đầu tiên, dàn cố vấn "Người ấy là ai" khóc hết nước mắt vì con gái Lê Giang 

Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang:

Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang:

Sau tập 10 mùa thứ 2 lên sóng, Hương Giang - người đảm nhận vị trí cố vấn đã tâm sự: "Tình yêu là một món quà đến từ trái tim, phải rung cảm mới tiến được... Và có những người quá quan trọng đến nỗi chúng ta không muốn mất đi họ chỉ bởi vì tình yêu...". 

Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang:

Có lẽ nữ ca sĩ phần nào đồng tình với cách lựa chọn của Lê Lộc. Bởi lẽ, Hương Giang cũng từng được một người quen công khai tỏ tình và cô từ chối. Các nữ chính đều muốn giữ lại người bạn và lo sợ một ngày sẽ đánh mất nếu tình yêu không trọn vẹn.

>>> Bài viết liên quan: HOT: Gay cấn hơn cả Nhã Phương, Hương Giang lại được bạn trai hot boy cầu hôn trên sóng truyền hình 

Cùng được Lê LộcTuấn Dũng gọi bằng mẹ khi làm việc chung sân khấu, Hồng Vân bày tỏ: "Coi cái clip này tự dưng nước mắt cứ chảy nhưng không hẳn là khóc... Thương cả Dũng và Lộc... Thực ra mỗi người đàn ông đều có một nàng thơ như một nguồn cảm xúc bất tận và có thể đó không phải là người phụ nữ mà mình được sở hữu, nhưng với nguồn cảm xúc đó họ có thể tạo được những kỳ tích bất ngờ nhất là những người làm nghệ thuật, con có nghĩ vậy không Dũng?

Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang:

Còn Lộc, mẹ hiểu cảm xúc của con và cũng thương luôn cảm xúc của con. Mẹ nghĩ Dũng cũng giống mẹ yêu cả con và cảm xúc đó của con và tình cảm này sẽ là chất xúc tác để hai đứa cùng thăng hoa trong nghệ thuật... Ai ai hầu như cũng có một khởi điểm như vậy...".

Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang:

Lâm Vỹ Dạ là người rất lo sợ Lê Lộc chọn Tuấn Dũng và họ sẽ mất cả tình bạn đẹp nếu tình yêu không có cái kết mong muốn. Nữ diễn viên tâm sự: "Nếu là của nhau thì ắt hẳn sẽ về với nhau. Duyên nợ sẽ trả lời tất cả!".

Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang:

Trong khi đó, Puka lại nghẹn ngào: "Lộc và Dũng. Làm tim tôi đau quá man.Tình yêu như món quà..."

>>> Xem thêm: Chuyện chưa có ở "Người ấy là ai": Con gái Lê Giang làm nữ chính, mẹ làm cố vấn tìm chàng rể 

Việc từ chối Tuấn Dũng trên sóng truyền hình không chỉ khiến khán giả ngỡ ngàng mà ngay cả những người tham gia cũng đầy cảm xúc. Tuy nhiên, tình yêu thật khó nói và ai cũng muốn được làm theo trái tim.

Chuyện biến bạn thân, đồng nghiệp thành người yêu đã không còn quá xa lạ. Nhưng mối quan hệ này cần phải được suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định. Bởi lẽ, bạn bè vẫn sẽ mãi là bạn bè nhưng khi yêu rồi tan vỡ thì không chắc đôi bên sẽ làm bạn bè được như trước, không khéo mất cả tình yêu lẫn người bạn thân. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những chương trình mới nhất trên YAN nhé!