Hương Giang lên tiếng khi đến trễ 1 tiếng, Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau

20/11/2021, 17:24 GMT+07:00

Chiều 20/11, buổi họp báo chương trình Quý ông Hoàn mỹ chính thức diễn ra tại một khách sạn sang trọng. Lần lượt các giám khảo gồm: siêu mẫu Xuân Lan, siêu mẫu Hà Anh, Dược sĩ Tiến, ca sĩ Nguyễn Hưng đều xuất hiện nhưng mãi mà không thấy bóng dáng của Hoa hậu Hương Giang khiến nhiều người hoang mang.

 
Hương Giang đến trễ so với các khách mời khác đến 1 tiếng 30 phút. (Ảnh: YAN)
Hương Giang đến trễ so với các khách mời khác đến 1 tiếng 30 phút. (Ảnh: YAN)

Hoa hậu Hương Giang khẳng định không đến trễ

Trong buổi họp báo, khi nhận được câu hỏi từ phía truyền thông về việc xuất hiện trễ hơn lời mời họp báo 1 tiếng 30 phút, Hoa hậu Hương Giang đã lên tiếng giải thích để tránh những hiểu lầm không đáng có: 

"Ngày hôm nay dự kiến clip sẽ được phát lúc 3 giờ 15 và sau khi clip phát xong thì các HLV sẽ catwalk ra. Tuy nhiên, các HLV được sắp xếp lên sớm để chụp hình còn Giang thì sáng nay chạy chương trình cùng với mọi người, không có buổi chụp hình nên Giang sẽ đến sát giờ hơn so với những HLV cũng như các host. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người tới sớm và chờ đợi Hương Giang. Tuy nhiên, cũng cho Hương Giang gửi lời xin lỗi đến mọi người vì thời gian diễn ra họp báo trễ so với lời mời".

 
Hoa hậu Hương Giang khẳng định bản thân không đến trễ, đúng với lịch BTC đưa ra. (Ảnh: YAN)
Hoa hậu Hương Giang khẳng định bản thân không đến trễ, đúng với lịch BTC đưa ra. (Ảnh: YAN)

Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau giữa buổi hợp báo vì bất đồng quan điểm

Bên cạnh đó, trong buổi họp báo khi nghe siêu mẫu Xuân Lan bảo mình là người duy nhất trong vị trí đào tạo giúp học trò trở nên nổi tiếng, HLV Hà Anh cũng nhanh chóng kể ra hàng loạt học trò cưng thành công tại làng mẫu như: Trang Khiếu, Tuyết Lan, Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang... và chốt lại một câu vô cùng thẳng thắn: "Mặc dù không phải là người mở ra một trung tâm để đào tạo người mẫu nhưng không có nghĩa người đó không có khả năng để đào tạo".

Xuân Lan nhanh chóng phản biện giữa buổi họp báo khiến không khí vô cùng căng thẳng: "Tất nhiên học trò của ai thì người đấy nhớ, làm sao chị đọc tên học trò của Hà Anh được? Xem coi bây giờ học trò của Hà Anh có còn ở các vị trí vedette của sàn thời trang hay không thì đếm tên ra thôi! Chứ bây giờ học trò Hà Anh đào tạo mà Xuân Lan đọc tên thì phải dở người không?"

 
Hà Anh - Xuân Lan cho biết cả hai không phải là bạn bè nên không hề kiêng nể nhau. (Ảnh: YAN)
Hà Anh - Xuân Lan cho biết cả hai không phải là bạn bè nên không hề kiêng nể nhau. (Ảnh: YAN)

Chia sẻ với chúng tôi về màn tranh cãi giữa cô với HLV Hà Anh, Xuân Lan cho biết: "Chúng tôi không phải chị em trong nhà, cũng không phải bạn của nhau nhưng chúng tôi luôn đề cao sự chuyên nghiệp lên hàng đầu nên mọi người hoàn toàn an tâm, những gì chúng tôi đang diễn ra là màu sắc của chúng tôi và mọi người không hề diễn, chúng tôi là những người thẳng thắn, tôi luôn gắn liền với những phát ngôn rất thẳng, đây là một chương trình đầy drama không từ thí sinh mà từ ba huấn luyện viên, điều quan trọng vẫn là tìm ra được quán quân".

 
Cuộc chiến thật sự đã diễn ra từ họp báo. (Ảnh: YAN)
Cuộc chiến thật sự đã diễn ra từ họp báo. (Ảnh: YAN)

Sau khi kết thúc chương trình Hoa hậu Hương Giang nhanh chóng ra siêu xe để về, còn Xuân Lan và Hà Anh cũng tách đi riêng với ê-kíp. Chưa lên sóng nhưng có vẻ như chương trình hứa hẹn một mùa với nhiều màn tranh cãi căng thẳng.

Ảnh: Tổng hợp

CHƯƠNG TRÌNH QUÝ ÔNG HOÀN MỸ

Tại sân chơi này, dưới sự dẫn dắt của dàn HLV, các thí sinh phải trải qua nhiều vòng thi để chứng minh bản lĩnh và khám phá bản thân, để xác định đâu là một Gentleman. chương trình không đặt nặng, ràng buộc Gentleman phải là giới tính, mà là phẩm chất, tâm hồn, cách cư xử. Do đó, dù bạn là ai, có xuất phát điểm hay làm bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, miễn bạn hành xử như một quý ông thực thụ đều sẽ được sẵn sàng chào đón đến với Quý Ông Hoàn Mỹ.

Chính vì tiêu chí đó, lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình tìm kiếm gương mặt Nam mới nhưng cơ hội không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà chúng tôi còn mở rộng đăng ký cho những bạn trong cộng đồng LGBTQ, và cụ thể ở đây là các bạn chuyển giới nam (trans guy), song tính nam (bisexual man), và bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất gentleman.