Hương Giang nói gì khi bị NTK Hà Duy "tố ngược" thiếu chuyên nghiệp, cắt show diễn?

01/07/2018, 15:00 GMT+07:00

Đại diện Hương Giang cho biết lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó, vậy sao có thể nói cô thiếu chuyên nghiệp?

Hoa hậu Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân. 

Tối qua, dàn mỹ nhân của showbiz Việt đã cùng quy tụ tại show thời trang của NTK Hà Duy. Như được thông báo rầm rộ trước show, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sẽ xuất hiện trên sàn catwalk ở vị trí vedette cùng với Hoa hậu Phạm Hương ở phần kết chương trình.

Hương Giang nói gì khi bị NTK Hà Duy

Trước đó, NTK Hà Duy cũng đã khẳng định thông tin này với truyền thông. Nhưng điều khó hiểu là tối qua, việc đó đã không xảy ra khiến rất nhiều khán giả thắc mắc. 

Tuy nhiên, theo nguồn tin chính thức từ phía ban tổ chức cho biết, Hoa hậu Hương Giang đã có mặt tại thảm đỏ của show diễn từ sớm để chụp hình và vào hậu trường make-up, làm tóc, chuẩn bị cho show diễn.

Hương Giang nói gì khi bị NTK Hà Duy

Lý giải cho sự thay đổi này, phía NTK Hà Duy giải thích với báo chí sau đêm diễn thì đây chỉ là một sự cố hy hữu. Tuy nhiên chỉ ít giờ sau đó, NTK Hà Duy lại gây xôn xao khi "tố ngược" Hoa hậu Hương Giang thiếu chuyên nghiệp bằng chia sẻ khá dài trên trang Facebook cá nhân của anh.

Hương Giang nói gì khi bị NTK Hà Duy

Trước nhiều thông tin trái chiều, đại diện truyền thông của Hương Giang đã lên tiếng chia sẻ với báo chí:

"Về lịch trình làm việc ở show diễn của NTK Hà Duy, Hương Giang đã có báo trước với chính NTK về việc mình bận lịch làm việc tại TP.HCM nên không thể có mặt ở Hà Nội tập luyện vào ngày 29/6, và ngày 30/6 cô sẽ tự trang điểm trước khi qua show diễn. NTK Hà Duy đã đồng ý và còn gửi layout make up cho Hương Giang. 

Ngoài ra, trước đó, Hương Giang cũng đã có buổi thử đồ tại showroom của NTK Hà Duy vào đêm 28/6 ở Hà Nội, trước khi cô bay vào lại Tp. HCM sáng hôm sau - 29/6. 

Hương Giang nói gì khi bị NTK Hà Duy

Còn trong hậu trường show diễn, Hương Giang có liên tục hỏi han Phạm Hương và đạo diễn catwalk về đường đi và điểm pose dáng. Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violon Hoàng Rob kết thúc, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc.

Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân.

Lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó, vậy sao có thể nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp được?".

Hương Giang nói gì khi bị NTK Hà Duy

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!