Hương Giang nói gì khi đeo kính đen, cần người dìu vào sự kiện?

26/05/2020, 12:40 GMT+07:00

Hoa hậu Hương Giang cho biết do đang bị bệnh về mắt nên xin phép được đeo kính đen trong sự kiện chứ không cố ý "làm lố".

Vào tối qua, rất đông nghệ sĩ, nhà thiết kế, stylist, thí sinh cùng phụ huynh đã đến dự họp báo công bố chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế tương lai nhí.

Như đã được thông báo từ trước ban giám khảo sẽ gồm NTK Hoàng Minh Hà và một người bí mật sẽ được bật mí vào giây phút cuối cùng, Võ Hoàng Yến sẽ đảm nhận vị trí Host của chương trình.

 
Võ Hoàng Yến có phần nổi bật hơn Hương Giang tại buổi họp báo ra mắt sự kiện (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến có phần nổi bật hơn Hương Giang tại buổi họp báo ra mắt sự kiện (Ảnh: BTC).

>>>Đã xem: Hương Giang và hot boy Huy Trần tiếp tục bị bắt gặp bên nhau

Hương Giang xuất hiện cuối cùng, đeo kính đen, cần người dìu vào họp báo

Điều khiến nhiều người cảm thấy khá khó chịu là sự xuất hiện của giám khảo Hương Giang có phần "hơi lố" so với dàn ban giám khảo khác. Nàng Hậu xuất hiện khi buổi họp báo đã diễn ra được hơn một nửa, chưa dừng ở đó, cô còn phải cần người dìu vào, đeo kính đen xuyên suốt chương trình.

 
Hương Giang được dìu vào họp báo (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang được dìu vào họp báo (Ảnh: BTC).

 
Nàng Hậu đeo kính đen xuyên suốt chương trình (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu đeo kính đen xuyên suốt chương trình (Ảnh: BTC).

Hình ảnh này gây ra nhiều tranh cãi, một số người cho rằng chắc Hương Giang có sự cố gì đó nên mới đeo kính đen hay cần người dìu, một số lại cho rằng cô nàng đang muốn "chơi trội".

>>>Xem thêm: Mỹ nhân chuyển giới để tóc xù mì: Hương Giang, Lynk Lee đẹp bất ngờ

Hương Giang nói gì khi bị cho là "làm lố"?

Trước thắc mắc của mọi người, Hương Giang nhanh chóng lên tiếng, người đẹp cho biết dự đính ban đầu sẽ không thể xuất hiện tại sự kiện vì lý do sức khỏe không ổn định, nhưng cuối cùng cô quyết định có mặt để chia vui cùng với mọi người.

 
Hương Giang do bị bệnh về mắt nên xin phép được đeo kính đen trong sự kiện (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang do bị bệnh về mắt nên xin phép được đeo kính đen trong sự kiện (Ảnh: BTC).

"Ngay từ ban đầu thì Hương Giang không thể tham dự chương trình vì đang bị đau mắt một chút, cuộc đời em toàn liên quan đến vấn đề sức khỏe nên cũng quen rồi, nhưng rất may khi Giang cũng có mặt tại đây, nên mọi người bỏ qua cho việc Giang đeo mắt kiếng trong hôm nay", Hương Giang cho biết.

 
Hương Giang liên tục xuất hiện ở những chương trình truyền hình (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang liên tục xuất hiện ở những chương trình truyền hình (Ảnh: BTC).

>>>Bài viết có liên quan: Dàn mỹ nhân Việt khoe góc nghiêng, lộ thân hình "mỏng như lá lúa"

Bản thân Hoa hậu Hương Giang hay siêu mẫu Võ Hoàng Yến đều phủ nhận thông tin sẽ sử dụng drama khi cùng tham gia chương trình dành cho thiếu nhi. Cả hai sẽ cố gắng xây dựng chương trình văn minh nhất.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Hương Giang bị cho là làm lố. Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Hương Giang? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.

Hoa hậu Hương Giang liên tục làm giám khảo

Năm 2020, tiếp tục là một năm thành công của Hoa hậu Hương Giang khi liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình ăn khách.

- Đầu tiên là tiếp tục ngồi vào vị trí ban cố vấn của chương trình "Người ấy là ai" mùa 3, Hương Giang tiếp tục khiến mọi người thích thú với những chia sẻ về tình yêu vô cùng sâu sắc.

- Hương Giang tiếp tục ngồi vị trí giám khảo ở chương trình "Quý ông đại chiến" cùng với Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc.

- Ngoài ra Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng đang lên kế hoạch để sản xuất chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam trong vài tháng nữa, bên cạnh việc làm giám khảo của chương trình "Nhà thiết kế nhí tương lai".

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY