Bị chỉ trích vì từ thiện 100 triệu đồng, Hương Giang lên tiếng đáp trả

08:30 18/10/2020

Những ngày qua, tình trạng bão lũ kéo dài đã khiến bà con ở nhiều tỉnh thành miền Trung rơi vào tình cảnh khó khăn. Sau thời gian dài chống dịch, việc bão chồng bão kéo đến khiến cuộc sống người dân càng vất vả hơn.

May thay, nhiều sao Việt như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đại Nghĩa, MC Nguyên Khang... đã chủ động đứng ra kêu gọi quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ lụt trong những ngày này khiến công chúng vô cùng cảm kích.


Thủy Tiên đích thân đến tận nơi trao tiền và nhu yếu phảm cho người dân miền Trung

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Hương Giang lên tiếng khi bị chỉ trích vì quyên góp 100 triệu đồng cùng Ngọc Trinh

Không đứng ra kêu gọi quyên góp như Thủy Tiên, Trấn Thành hay Đại Nghĩa, Hương Giang đã trực tiếp cùng Ngọc Trinh đóng góp 100 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ.

Tuy nhiên sau đó, khi đứng trước nhiều luồng chỉ trích của cư dân mạng cho rằng cả hai người đẹp khá "keo kiệt" trong việc quyên góp từ thiện, Hương Giang đã thẳng thắn chia sẻ cùng YAN:


Ngọc Trinh và Hương Giang góp 100 triệu đồng cho người dân miền Trung

"Với quan niệm của Hương Giang, người nghệ sĩ làm từ thiện là từ trong tâm của họ, có những người dùng sức, những người còn lại không có thời gian thì dùng tiền, đó là những điều mà nghệ sĩ muốn làm từ tâm nên đừng áp đặt. Và hi vọng người dân miền Trung vượt qua được cơn lũ. Rất nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, vợ chồng anh Lý Hải - Minh Hà đứng ra kêu gọi quyên góp thì mọi người có thể gửi vào số tài khoản đó để giúp đỡ".


Hương Giang cho rằng từ thiện là ở tâm của mỗi người

>>> Bạn có quan tâm: Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

Ngọc Trinh thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị nói không từ thiện như Thủy Tiên

Không riêng về Hương Giang, khi đứng trước nhiều luồng dư luận từ cư dân mạng trong việc không đứng ra quyên góp tiền để giúp đỡ người dân miền Trung, Ngọc Trinh cũng không ngần ngại chia sẻ:


Không phô trương, trước đây Ngọc Trinh vốn luôn âm thầm trong công tác từ thiện của mình

"Trinh không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được. Do vậy nên quan điểm của riêng Trinh, thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào 1 kế hoạch nào cả và Trinh có ngân sách bao nhiêu mình sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng Trinh tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ".


Ngọc Trinh thường xuyên làm từ thiện tại quê nhà

>>> Xem thêm: Thủy Tiên "trốn" về vùng lũ cứu trợ, Công Vinh ở nhà cầu nguyện

Từ thiện là trong tâm của mỗi người, "một miếng khi đói bằng một gói khi no", hi vọng thông qua những chia sẻ của Ngọc Trinh và Hương Giang, khán giả sẽ có cái nhìn cởi mở, tích cực hơn về vấn đề này với những nghệ sĩ.

Ảnh: Facebook nhân vật

 

KHÔNG THỂ RA MIỀN TRUNG, TRẤN THÀNH GỬI TIỀN QUYÊN GÓP CHO THỦY TIÊN

Đứng ra kêu gọi quyên góp, nhưng do Trấn Thành bận rộn với lịch quay phim điện ảnh chiếu Tết nên nam MC đã chuyển tất cả tiền mà mọi người gửi nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung đến cho Thủy Tiên và Đại Nghĩa, anh chia sẻ:

"Anh Nghĩa với Thủy Tiên quý vị biết rồi, 2 người này đang là Quán quân với Á quân của mùa lũ năm nay. Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm".

Xem thêm về thông tin trên TẠI ĐÂY.