Hương Giang dẫn bạn trai Matt Liu về Hà Nội ra mắt gia đình

02/10/2020, 21:13 GMT+07:00

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai CEO Matt Liu hiện đang là cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và người hâm mộ. Sau khi chính thức hẹn hò Matt Liu và Hương Giang càng trở nên "dính nhau như sam", lúc nào cũng dành cho nhau những lời yêu thương khiến mọi người ghen tỵ.

 
Hương Giang đang có một chuyện tình vô cùng đẹp bên Matt Liu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang đang có một chuyện tình vô cùng đẹp bên Matt Liu (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: CEO Matt Liu hôn Hương Giang giữa quán ăn xoá nghi án rạn nứt

Hương Giang dẫn bạn trai Matt Liu ra mắt gia đình 

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của CEO Matt Liu bất ngờ đăng tải hình ảnh bên đại gia đình của Hương Giang với nội dung "cả nhà cùng vui". Ngay sau đó, nữ ca sĩ chuyển giới cũng chia sẻ khoảnh khắc đưa người yêu lần đầu về ra mắt với chú thích: "gia đình nhỏ".

Như vậy là anh chàng CEO Matt Liu đã được người yêu công khai cho danh phận, anh rất được lòng gia đình nàng Hậu. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhanh chóng "gây bão" trên mạng xã hội. Đông đảo người hâm mộ gửi lời chúc phúc và mong muốn cặp đôi sớm về chung một nhà.

 
Hương Giang dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ (Ảnh: FBNV).

 
Không chỉ ra mắt bố mẹ mà còn cả đại gia đình nhà Hương Giang cũng có mặt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ ra mắt bố mẹ mà còn cả đại gia đình nhà Hương Giang cũng có mặt (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Matt Liu nắm tay nhắn nhủ Hương Giang: "Cảm ơn em vì đã chọn anh"

Sau khi được bạn trai tặng xe 9 tỷ, Hương Giang chỉ theo dõi một mình bạn trai

Như mọi người cũng biết, kể từ khi hẹn hò với Hương Giang, Matt Liu chỉ theo dõi duy nhất mỗi bạn gái trên các ứng dụng mạng xã hội. Mới đây, nàng Hậu cũng chính thức gia nhập hội "chỉ theo dõi mình anh" khiến người hâm mộ thích thú.

 
Tài khoản TikTok có 3 triệu người follow nhưng Hương Giang chỉ theo dõi mỗi bạn trai CEO Matt Liu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản TikTok có 3 triệu người follow nhưng Hương Giang chỉ theo dõi mỗi bạn trai CEO Matt Liu (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Hoa hậu Hương Giang gia nhập hội "chỉ follow mình anh" Matt Liu

Nhìn cặp đôi ngày càng hạnh phúc, ai nấy đều mong Hương Giang - Matt Liu sớm có một cái đám cưới "đẹp như mơ" trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Tổng hợp

YAN COMBO: HƯƠNG GIANG ĐƯA BẠN TRAI MATT LIU VỀ RA MẮT GIA ĐÌNH

Hương Giang bất ngờ nói triết lý chuyện kết hôn và hơn thua ở tấm chồng

Trước đó không lâu, Hoa hậu Hương Giang khiến dân tình bất ngờ khi có chia sẻ khá dài nói về chuyện chồng con: "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" là đang đặt giá trị của người vợ lên chồng để so sánh. Hương Giang cho rằng mỗi người có câu chuyện riêng nên không thể đọ ai hơn ai. Nếu nói "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" thì tự mình đã đặt giá trị của bản thân mình lên người đàn ông để so sánh rồi! Giá trị của mỗi người nằm trong chính bản thân họ, người phụ nữ có chồng không hơn người phụ nữ độc thân, người phụ nữ có chồng giỏi giang chung thuỷ cũng chưa chắc hơn người phụ nữ lận đận tình duyên vài lần đám cưới. Quan trọng sau tất cả họ vẫn đứng vững vẫn tự tìm hạnh phúc cho riêng mình bằng chính sự nỗ lực của mình thì người phụ nữ đó vẫn vô cùng có giá trị", bạn gái Matt Liu cho biết.

"Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm, nếu có người chồng giỏi giang để dựa dẫm đó là điều vô cùng may mắn và đáng tự hào. Nhưng nếu ngoài kia có người phụ nữ nào đang phải một mình cố gắng để làm chỗ dựa cho người khác thậm chí kể cả chồng của mình thì cũng đừng buồn, vì cố gắng cho những điều mình yêu và xứng đáng chưa bao giờ là điều đáng xấu hổ hay thua kém bất kì ai", nàng Hậu tâm sự.