Hương Giang hé lộ lý do thích chọn yêu người nhỏ tuổi hơn mình

21:40 12/08/2020

Kể từ màn trao hoa đồng ý hẹn hò ở Người ấy là ai, Hương Giang - Matt Liu trở thành hai từ khóa hot nhất mạng xã hội trong suốt 5 ngày qua. Thậm chí bức ảnh thân mật được nam CEO 26 tuổi công khai trên trang cá nhân nhận được "bão" like, anh cũng có gần 500 ngàn follow trang cá nhân như một "ngôi sao" Vbiz.

 
Hương Giang lần đầu hé lộ lý do thích yêu đàn ông nhỏ tuổi ​(Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang lần đầu hé lộ lý do thích yêu đàn ông nhỏ tuổi ​(Ảnh: NALA)

>>> Xem thêm: Matt Liu lái siêu xe đưa Hương Giang về dinh sau màn trao hoa hẹn hò

Hương Giang: "Thích đàn ông trẻ tuổi vì vừa được chứng kiến sự trẻ con"

Sau khi thông tin hẹn hò xuất hiện khắp các diễn đàn, Hương Giang cũng không ngần ngại thừa nhận việc Matt Liu sinh năm 1994 và kém cô 3 tuổi. Chưa kể, trong tập phát sóng ngày (5/8) của Chị em chúng mình cũng quay xem xem thời gian với Người ấy là ai 2020. Hương Giang cũng thẳng thắn thừa nhận việc sẽ chọn yêu một chàng trai nhỏ tuổi hơn như đang liên hệ thực tế của bản thân.

 
Cả hai được khen ngợi đẹp đôi và không có sự chênh lệch về tuổi tác (Ảnh: Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai được khen ngợi đẹp đôi và không có sự chênh lệch về tuổi tác (Ảnh: Ảnh: NALA)

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nói: "Tôi rất thích đàn ông trẻ tuổi hơn mình vì vừa được chứng kiến sự trẻ con, lại thấy được quá trình trưởng thành của họ và thành quả mà người đó cố gắng trưởng thành để phù hợp với phụ nữ lớn tuổi hơn. Trong mắt tôi, điều này là rất thú vị".

Trước thắc mắc của Thúy Ngân có sự "trồng một cây bông đến khi đơm hoa kết trái thì người khác hưởng", giọng ca Anh ta bỏ em rồi cười: "Ít nhiều từ lúc yêu đến lúc họ đi với người khác mình đã được hưởng cái đó rồi".

 
"Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh", Matt Liu bày tỏ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh", Matt Liu bày tỏ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nam MC gây tranh cãi khi gọi Hương Giang là "nam nhân chuyển giới”

Hương Giang: "chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết"

Trong tập mới của Chị em chúng mình với host là nghệ sĩ Lê Khanh và 4 gương mặt Hari Won, Lan Ngọc, Thúy Ngân và Hương Giang cùng bàn về chuyện "người thứ 3".

 
Một người bạn thân của Matt Liu xác nhận cả hai đang yêu nhau (Ảnh: CECM) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người bạn thân của Matt Liu xác nhận cả hai đang yêu nhau (Ảnh: CECM)

Dù chưa gặp phải tình huống oái ăm nhưng cô cũng có những lý luận sắc bén: "Giang không nói người thứ 3 không có lỗi nhưng người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, ai cũng phải tự tranh đấu cho hạnh phúc của chính mình. Người gìn giữ hạnh phúc phải là người đàn ông, họ phải gìn giữ hạnh phúc cho vợ, cho con cái. Nếu như người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra và muốn bảo vệ hạnh phúc của họ, nhưng không may thay hạnh phúc đó là chồng của chị".

Về tình huống giả định nếu gặp phải "người thứ 3" ngay tại nhà mình, Hương Giang cho biết tất cả đều do người đàn ông cho phép mới có chuyện này và cô khẳng định sẽ mời người đó lên phòng nói chuyện văn minh đợi người đàn ông về để giải quyết: "Các chị em phụ nữ vẫn phải giữ danh dự riêng cho bản thân mình, đừng vì những con người không đáng mà xô xát, đánh nhau".

 
Hương Giang đặc biệt nhấn mạnh, "người thứ 3" sẽ không bao giờ có cửa được đứng trước mặt cô: "Này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang đặc biệt nhấn mạnh, "người thứ 3" sẽ không bao giờ có cửa được đứng trước mặt cô: "Này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết".

>>> Xem thêm: CEO Matt Liu: "Tôi đã nói hết cho ba mẹ nghe về Hương Giang rồi”

Thật trùng hợp khi trước đó Matt Liu bị một cô gái "tố" gạ gẫm thì lời nói của Hương Giang lúc này chẳng khác nào là một sự dằn mặt với những ai đang "tăm tia" bạn trai cô.

Hương Giang hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã viết tâm thư khá dài trải lòng sau khi chuyện kết đôi của mình được dư luận hết sức quan tâm. Cô cho biết mình rất hạnh phúc khi chứng kiến sự yêu thương mà mọi người dành cho cả hai. Tuy nhiên, Hương Giang vẫn cảm thấy chưa quen lắm, vừa xấu hổ lại ngại ngùng.

"Để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng, mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực và hi vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang", Hương Giang hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm.