Hương Giang làm giám khảo HH Chuyển giới Quốc tế: Hoài Sa có lợi thế

03/03/2020, 15:30 GMT+07:00

Chỉ còn 2 ngày nữa, đêm thi Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ được diễn ra, bên cạnh sự tập luyện của các thí sinh thì hiện nay khán giả đang rất thắc mắc liệu không biết giám khảo năm nay sẽ là ai.

Và không để mọi người đợi lâu nữa mới đây BTC chính thức công bố dàn giám khảo vô cùng quyền lực, họ sẽ là những người hết sức công tâm để lựa chọn ra cô gái xuất sắc nhất đội chiếc vương miện cao quý.

 
Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang.

>>>Bạn có biết: Hương Giang gửi lời chúc may mắn đến Hoài Sa ở HH Chuyển giới Quốc tế

Hương Giang làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Hoa hậu Hương Giang lại một lần nữa khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi cô sẽ là một là một trong những người sẽ "cầm cân nảy mực" cho 2 đêm thi Bán kết, Chung kết của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Bên cạnh Hương Giang còn có sự xuất hiện của các người đẹp đã từng đăng quang trong lịch sử của cuộc thi như: Nong Poy - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên vào năm 2004, Ai Harunna (Nhật Bản) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2009, Mini Han (Hàn Quốc) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010 và Marcela (Brazil) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013.

 
Hương Giang sẽ cùng với Nong Poy làm giám khảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang sẽ cùng với Nong Poy làm giám khảo.

>>>Bạn có biết: Vừa "nhá hàng" teaser MV ADODDA 4, Hương Giang đã vượt mặt Nong Poy

Hương Giang chia sẻ tiêu chí lựa chọn Hoa hậu

Chia sẻ với YAN.vn, Hương Giang cho biết cô vô cùng tự hào khi được BTC ưu ái mời làm giám khảo, và hứa sẽ làm việc hết sức công tâm:

"Giang thật sự rất vui và hãnh diện khi nhận được lời mời trở lại Miss International Queen với vai trò giám khảo chỉ hai năm sau khi đăng quang. Chắc chắn cùng với các giám khảo khác, Giang sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra người xứng đáng nhất với chiếc vương miện danh giá lần này".

 
Hương Giang sẽ công tâm khi làm giám khảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang sẽ công tâm khi làm giám khảo.

>>>Đã xem: Hương Giang eo 54cm: chính thức soán ngôi eo 56cm của Ngọc Trinh​

Bên cạnh niềm tự hào, nhiều khán giả cũng đang hy vọng với sự xuất hiện của Hương Giang trên hàng ghế giám khảo sẽ là động lực vô cùng lớn cho Hoài Sa.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Hoa hậu Hương Giang chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Hương Giang chia sẻ tiêu chí chọn Hoa hậu

Lần đầu được ngồi làm giám khảo ở một cuộc thi Quốc tế, Hương Giang cho biết cô sẽ lựa chọn cô gái có sự thể hiện tốt nhất trong các hoạt động để làm Hoa hậu.

"Mỗi cuộc thi sẽ có mỗi tiêu chí lựa chọn Hoa hậu khác nhau. Năm nay với chủ đề #Trueself thì Giang sẽ bám sát chủ đề của cuộc thi và Giang cũng theo dõi tất cả các hoạt động của tất cả cô gái đại diện của 21 nước tham gia trong những ngày qua để lựa chọn ra người xứng đáng nhất."

Ảnh: Tổng hợp