Ảnh tình tứ bên Matt Liu giúp Hương Giang lập kỷ lục trên Instagram

09:40 10/08/2020

Kể từ khi màn trao hoa lịch sử ở Người ấy là aiHương GiangMatt Liu hiện trở thành hai từ khóa hot nhất mạng xã hội.

Về phía 2 nhân vật chính, họ công khai những hình ảnh hẹn hò, trao cho nhau những cử chỉ mà chỉ có tình nhân mới có. Vô hình trung tạo ra một "cơn đại dư chấn" trên mạng xã hội. Khiến bài viết nào của cặp đôi cũng nhanh chóng "hút like" chóng mặt.

 
Matt Liu chia sẻ hình ảnh đi ăn tối cùng bạn gái cùng với Erik và Đức Phúc (Ảnh: Instagram nhân vật). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu chia sẻ hình ảnh đi ăn tối cùng bạn gái cùng với ErikĐức Phúc (Ảnh: Instagram nhân vật).

>>> Xem thêm: Matt Liu hot nhất trên mạng xã hội đến mức Hương Giang phải "tức"

Hương Giang nhận cơn mưa "like"

Sau đêm định mệnh, trên trang cá nhân Hương Giang chính thức tung hình ảnh ngọt ngào của mình với vị bạn trai giàu có. Quan sát thấy, hình ảnh trên thực ra đã được cựu Hoa hậu chuyển giới lưu lại từ rất lâu trong chuyến đi Đà Lạt hồi tháng 6 vừa qua. Đồng nghĩa với việc cặp đôi đã có 2 tháng hẹn hò trước khi "comeout" với công chúng.

Tuy nhiên việc chia sẻ bức ảnh thân mật với bạn trai ngay sau khi thời khắc trao hoa, Hương Giang đã tạo ra "cơn đại dư chấn" chưa từng có. Cụ thể, bức ảnh đã thu hút hơn 721 ngàn lượt like (thích) trên mạng xã hội Instagram. Đây là con số kỷ lục chưa có sao Việt nào chạm tới.

 
Bài viết nhận về lượt tương tác khủng nhất Vbiz (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết nhận về lượt tương tác khủng nhất Vbiz (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Chùm ảnh được Hương Giang công khai hồi tháng 6 trong lúc nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Matt Liu được 
cho là người đứng sau bức ảnh này (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chùm ảnh được Hương Giang công khai hồi tháng 6 trong lúc nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Matt Liu được
cho là người đứng sau bức ảnh này (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Hương Giang công khai gọi CEO là bồ, cám ơn vì Matt Liu đã đến

Hương Giang xác lập kỷ lục trên Instagram

Nói về những sao Việt sở hữu lượt người theo dõi trên mạng xã hội Instagram khủng thì hiện bộ 3 gồm Sơn Tùng - Chi Pu - Ngọc Trinh hiện đang tạm đứng đầu danh sách với con số lần lượt 5,3 - 4,9 - 4,9 (triệu lượt). Trong khi đó Hương Giang hiện chỉ 3,7 triệu lượt nhưng lại là người có bức ảnh nhận về số lượt like cao nhất (hơn 700 ngàn lượt).

 
Trang cá nhân Instagram của Hương Giang đang chạm mốc 3,7 triệu lượt người theo dõi và đang 
tăng lên từng ngày (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang cá nhân Instagram của Hương Giang đang chạm mốc 3,7 triệu lượt người theo dõi và đang
tăng lên từng ngày (Ảnh: Chụp màn hình).

Cũng ở mặt trận Instagram, hiện Hương Giang là Hoa hậu chuyển giới có lượt theo dõi khủng nhất, vượt mặt cả thiên thần chuyển giới Thái Lan Nong Poy (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2004). Đồng thời đang chiếm giữ ngôi vị đầu bản trong danh sách Hoa hậu Việt. Và đang nằm trong top 5 sao Việt (xếp sau Sơn Tùng - Chi Pu - Ngọc Trinh - Trấn Thành) có lượt theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội này.

 
Chính độ phủ sóng dày đặc của Hương Giang ở mọi mặt trận khiến tên tuổi của cô không ngừng hot 
(Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính độ phủ sóng dày đặc của Hương Giang ở mọi mặt trận khiến tên tuổi của cô không ngừng hot
(Ảnh: FBNV).

 
Vương miện Miss International Queen 2018 đã mang lại cho Hương Giang tên tuổi, sự nghiệp thăng 
hoa (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vương miện Miss International Queen 2018 đã mang lại cho Hương Giang tên tuổi, sự nghiệp thăng
hoa (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Nghi vấn cực phẩm Matt Liu là người chụp ảnh cho Hương Giang

Ở mặt trận Facebook, người đang nắm giữ vị trí độc tôn không ai khác chính là MC quốc dân Trấn Thành. Không chỉ là sao Việt có lượt theo dõi nhiều nhất ở Facebook mà còn là người xác lập kỷ lục khi có bài viết vượt mốc 1 triệu lượt thích. 

Trấn Thành bật khóc vì Hương Giang 

Lần thứ hai trở lại làm nữ chính, Hương Giang đã khiến đàn anh, đồng nghiệp thân thiết Trấn Thành cảm động đến phát khóc. Sau khi lắng nghe những chia sẻ của cô em thân thiết, Trấn Thành xúc động: “Không phải ai cũng phức tạp hóa, nhưng cuộc đời không cho phép mình đơn giản. Vốn dĩ Giang là 1 người phức tạp mà. Phức tạp cả từ trong xuất xứ, tâm lý cũng như trong cả vị trí nữa, phức tạp hết…, nên không thể bắt 1 người đàn ông suy nghĩ rằng Giang là người bình thường được”.

Nam MC cho rằng cái Hương Giang cần hiện tại là sự may mắn để gặp 1 người thích cô vì đó là cô. Và thứ 2 là người đàn ông đó phải vị tha, bao dung và cuối cùng người đó cũng phải tự tin vì bản thân Hương Giang là một Hoa hậu, tài giỏi và nổi tiếng.