Drama mới của Vbiz, Hương Giang - Kỳ Duyên không ngại "đá xéo" nhau khi tranh giành thí sinh

25/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Hai lần liên tiếp đẩy thí sinh mạnh về đội HLV Hương Giang, các giám khảo của Siêu mẫu Việt nam 2018 đã nhận ngay những lời "chất vấn" từ HLV Kỳ Duyên.

Qua nhiều mùa phát sóng, Siêu mẫu Việt Nam chính là bước đệm vô cùng vững chắc cho những ai đam mê theo đuổi con đường “làm mẫu” chuyên nghiệp. Với bước đột phá chưa từng có, Siêu mẫu Việt Nam 2018 ra mắt người hâm mộ với một phiên bản truyền hình thực tế hoàn toàn mới với sự xuất hiện của 2 HLV Hương GiangKỳ Duyên.

Drama mới của Vbiz, Hương Giang - Kỳ Duyên không ngại

Sau phần giới thiệu, 35 thí sinh tiếp tục bước vào thử thách thứ hai mang tên Catwalk theo chủ đề mystyle.

Mở màn là thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân - Miss áo dài nữ sinh Việt Nam 2013, cô có phong cách vô cùng ấn tượng. Cả hai HLV đều đưa bảng lựa chọn và bắt đầu cuộc chiến tranh giành. Kỳ Duyên rất vui vì gặp lại người bạn đã từng đồng hành với cô trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và mong cả hai sẽ gắn bó với nhau như cái duyên 4 năm trước.

Drama mới của Vbiz, Hương Giang - Kỳ Duyên không ngại

Tuy nhiên, Hương Giang "xéo sắc" khi nói, 4 năm trước Kỳ Duyên đăng quang, 4 năm sau lại ngồi vào vị trí HLV thì cái duyên như thế với Khánh Vân bản thân cô cũng không muốn gặp lại và cho rằng ngày hôm nay người mang phong cách giống Khánh Vân chính là cô.

Drama mới của Vbiz, Hương Giang - Kỳ Duyên không ngại

Hương Giang cũng cho biết mình có giác quan thứ 6, từ lúc 6 tuổi đã biết mình sẽ trở thành ca sĩ nổi tiếng và khi đặt chân qua Thái Lan đã có linh cảm sẽ trở thành Hoa hậu và tin rằng Khánh Vân sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nếu về đội của cô.

Ban giám khảo khách mời cũng ủng hộ nữ thí sinh về team Hương Giang điều này khiến Kỳ Duyên vô cùng bức xúc và đòi một câu giải thích "thấu tình đạt lý" từ nam giám khảo.


Kỳ Duyên - Hương Giang tranh cãi tại Siêu mẫu Việt Nam.

Và kết quả, Khánh Vân đã ôm Kỳ Duyên bật khóc vì tình cảm mà Kỳ Duyên dành cho mình nhưng cô đã lựa chọn về team Hương Giang.

Drama mới của Vbiz, Hương Giang - Kỳ Duyên không ngại

Chưa dừng ở đó, HLV Hương Giang còn có những nhận xét vô cùng "cứng" để thí sinh về đội của mình, cô cho biết cả ba người đều có điểm chung là Hoa hậu sau đó mới chuyển sang thời trang nhưng nếu Kỳ Duyên phải mất nhiều năm để làm được chuyện này thì bản thân cô chỉ mất có 5 tháng để ngồi ở đây và cô tự tin sẽ biến những thí sinh nữ ở đây trở thành một cô Hoa hậu đầy tính thời trang.

Drama mới của Vbiz, Hương Giang - Kỳ Duyên không ngại

Trong một diễn biến khác khi cả hai HLV tranh cãi dành thí sinh Quỳnh Hoa, HLV Hương Giang cho biết cô thích đôi bông tai, đôi boot mà Kỳ Duyên đã "chê" Quỳnh Hoa. Lúc này, Kỳ Duyên mới thanh minh rằng mỗi người đều có gu thời trang riêng, nếu Hương Giang ưa sự "lồng lộn" thì cô hướng về sự tinh tế, đơn giản. Hương Giang còn chốt lại rằng "Nếu là Hoa hậu mặc gì cũng phải đẹp thì Siêu mẫu mặc gì cũng phải gây tranh cãi"


Hương Giang sẵn sàng "chặt chém" Kỳ Duyên trên ghế nóng Siêu mẫu Việt Nam.
Hương Giang
sẵn sàng "chặt chém" Kỳ Duyên trên ghế nóng Siêu mẫu Việt Nam.

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!