Hương Giang không được bầu chọn là hoa hậu chuyến giới xuất sắc nhất

01/07/2020, 09:10 GMT+07:00

Hương Giang vốn là một cái tên vô cùng đình đám trong giới giải trí Vbiz ở và thành công ở nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, người mẫu... Cô cũng là gương mặt sáng giá đã đăng quang tại Miss International Queen 2018, được bình chọn là một trong những Hoa hậu chuyển giới có vẻ đẹp một chín một mười tại cuộc thi.

Kể từ sau thành công của Hương Giang, nhiều gương mặt chuyển giới khác cũng đã tự tin khẳng định bản thân trên đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, trong mắt cộng đồng mạng thì Hương Giang có phải là Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất lịch sử hay không?

 
Hương Giang là một ứng cử viên trong cuộc bầu chọn Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất lịch sử. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang là một ứng cử viên trong cuộc bầu chọn Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất lịch sử. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Hương Giang đọ sắc với các cựu HH Chuyển giới

Hương Giang và hành trình thay đổi diện mạo đáng nể

Từng là người đẹp đầu tiên mở đường đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã và đang trở thành một hình tượng người phụ nữ chuyển giới tự tin, thành công, không kém cạnh bất cứ một mỹ nhân Vbiz nào. Hương Giang từng bước khẳng định bản thân và chứng minh cho công chúng thấy nỗ lực của mình hoàn toàn xứng đáng với kết quả ngày hôm nay.

 
Hương Giang sở hữu những đường nét mềm mại, nữ tính. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang sở hữu những đường nét mềm mại, nữ tính. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, cô là người đẹp chuyển giới nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao của cộng đồng mạng cũng như những người cùng giới showbiz. Có thể thấy, hiện tại Hương Giang đang sở hữu một vẻ ngoài nữ tính, đường nét mềm mại với thân hình bốc lửa, vô cùng hoàn hảo. 

>> Có thể bạn quan tâm: Phong cách thời trang đẹp mê hồn của Hoa hậu Chuyển giới

Hương Giang thất thế trong cuộc bầu chọn giữa 3 ứng cử viên Hoa hậu chuyển giới của thế giới

Mới đây, một cuộc bầu chọn Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất trong lịch sử đã được diễn ra trên diễn đàn sắc đẹp. 3 ứng cử viên sáng giá là Hương Giang, Nong Poy và Marcela Ohio. Cả 3 đều sở hữu những đường nét hoàn hảo và đẹp không tì vết, khó ai có thể phân thắng bại.

 
Cuộc bình chọn thông qua biểu tượng cảm xúc. (Ảnh: Venus Beauty Queen)
Cuộc bình chọn thông qua biểu tượng cảm xúc. (Ảnh: Venus Beauty Queen)

Cuộc bình chọn diễn ra tại Việt Nam nhưng kết quả lại gây bất ngờ khi Hương Giang nhận được ít phiếu bầu nhất trong số 3 mỹ nhân chuyển giới. Kết quả của cuộc bầu chọn cho thấy Nong Poy vẫn luôn là hình mẫu lý tưởng và là "tượng đài" nhan sắc trong số tất cả các mỹ nhân chuyển giới. Người đứng thứ hai chính là Marcela Ohio - người đẹp đến từ Brazil. Hương Giang dù sở hữu một lượng fan hùng hậu ở Việt Nam nhưng lại chịu "lép vế" đứng ở vị trí thứ 3.

 
Nong Poy là người đẹp được bầu chọn nhiều nhất trên diễn đàn. (Ảnh: Instagram)
Nong Poy là người đẹp được bầu chọn nhiều nhất trên diễn đàn. (Ảnh: Instagram)

>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang rủ rê "Hoa hậu chuyển giới Thái Lan" Yoshi đóng MV

Cuộc bầu chọn không phục vụ cho bất cứ giải thưởng, cuộc thi nào, tuy nhiên sức hút của nó cũng không hề nhỏ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về kết quả của cuộc bình chọn này?

Hương Giang là Hoa hậu chuyển giới có lượng follower trên Instagram cao nhất 

Dù thất thế trong cuộc bình chọn Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất lịch sử nhưng Hương Giang cũng không vì thế mà trở nên thua kém, đặc biệt là trên mạng xã hội.

Tài khoản Instagram của Hương Giang hiện sở hữu tới 3,4 triệu lượt người theo dõi. 

Đây là một con số đáng nể và vượt qua cả mỹ nhân Nong Poy khi cô nàng mới chỉ cán mốc 2,6 triệu người hâm mộ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!