Từ ngày hạnh phúc say đắm bên Matt Liu, Hương Giang bỏ mặc thứ này

26/10/2020, 16:40 GMT+07:00

Có thể nói hiện tại, Hương Giang chính là một trong những sao nữ thành công nhất. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thăng hạng mà chuyện tình cảm cũng trở nên khởi sắc hơn xưa.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang tận hưởng những năm tháng hạnh phúc cùng bạn trai Matt Liu. Cả hai liên tục khiến dân tình say đường bởi những khoảnh khắc mật ngọt.

 Bỏ mặc những hoài nghi về chuyện tình cảm, cả hai vẫn đang vô cùng hạnh phúc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Bỏ mặc những hoài nghi về chuyện tình cảm, cả hai vẫn đang vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Matt Liu và bố Hương Giang tâm sự thân tình với nhau​

Hương Giang khoe khéo cuộc sống hạnh phúc

Mới đây, Hương Giang đã có dịp tiết lộ về cuộc sống hạnh phúc của mình hiện tại cùng chuyện tình đầy viên mãn. Khi nghe Trịnh Thăng Bình chia sẻ việc viết nhạc sẽ hết hay nếu đang sống hạnh phúc, Hương Giang liền đồng tình và tiết lộ: "Ngày xưa lúc Giang cô đơn, một năm Giang ra bốn MV, mà năm nay từ đầu năm đến giờ Giang chưa ra MV nào!".

 Nàng Hậu cũng thừa nhận bản thân đang sống trong khoảng thời gian hạnh phúc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Nàng Hậu cũng thừa nhận bản thân đang sống trong khoảng thời gian hạnh phúc (Ảnh: FBNV)

Câu nói ngẫu hứng này đã cho thấy chuyện tình cảm của cô cùng bạn trai hiện tại đang phát triển cực tốt đẹp. Giờ đây, fan chỉ còn biết hóng chờ một cái kết như mơ trong tương lai từ cặp đôi.

 Mẹ ruột Hương Giang có nhiều thiện cảm với anh chàng CEO (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Mẹ ruột Hương Giang có nhiều thiện cảm với anh chàng CEO (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: CEO Matt Liu hôn Hương Giang giữa quán ăn xoá nghi án rạn nứt

Hương Giang - Matt Liu hẹn hò dịp 20/10

Đều là những doanh nhân bận bịu với công việc riêng nhưng khi có dịp rảnh rỗi, đặc biệt là những ngày lễ quan trọng, cả hai vẫn sắp xếp thời gian ở gần nhau. Mới đây, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hương Giang và Matt Liu đã hẹn hò, khiến người hâm mộ xuýt xoa bởi những cử chỉ yêu thương, tình tứ.

 Thêm một khoảnh khắc Hương Giang tay trong tay bạn trai được hé lộ khiến mọi người thích thú (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Thêm một khoảnh khắc Hương Giang tay trong tay bạn trai được hé lộ khiến mọi người thích thú (Ảnh: FBNV).

"Mong chờ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn. Chúc mừng 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam, em yêu", câu nói mùi mẫn từ Matt Liu đã khiến hội chị em ganh tỵ với Hương Giang.

 Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi (Ảnh: FBNV)

>>>Bạn có quan tâm: Hoa hậu Hương Giang gia nhập hội "chỉ follow mình anh" Matt Liu

Dù tuyên bố hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm nhưng có thể thấy cặp đôi vẫn đều đặn cho dân tình ngọt "sâu răng" bởi những câu nói, hành động khéo khoe cuộc sống tràn ngập hạnh phúc cùng nửa kia.

Ảnh: Tổng hợp

LÀM SAO ĐỂ GIỮ CHUYỆN TÌNH CẢM ĐƯỢC BỀN LÂU

Đều là những người nổi tiếng nhưng có thể thấy Hương Giang và Matt Liu vẫn chưa gặp chút trở ngại nào trong chuyện tình cảm. Vậy nhờ đâu mà họ vẫn giữ được lửa hạnh phúc như thế:

- Sự tin tưởng: Bất kỳ ai khi yêu đều phải luôn tôn trọng những khoảng không gian riêng của đối phương. Sự kiểm soát quá đà sẽ khiến mối quan hệ dần đi vào ngõ cụt.

- Sự hiểu thấu: Sự thú vị trong giai đoạn đầu của chuyện tình cảm sẽ không mãi kéo dài. Muốn cả hai có thể đi xa hơn, bản thân phải cố gắng hiểu thấu đáo đối phương để tránh gây ra những tranh cãi lỡ lầm.

- Sự lãng mạn: Câu chuyện tình cảm sẽ ngày một mặn nồng, thăng hạng nếu cặp đôi biết lãng mạn đúng nơi đúng chỗ, không cần quá hình thức, đôi khi chỉ cần một hành động để bày tỏ yêu thương cũng khiến nửa kia ấm lòng.

>>>Xem thêm Tại đây!