Hương Giang Idol nhanh tay cắt cảnh "nóng" sau khi MV bị "sờ gáy"

15:36 22/08/2016

Sau khi bị Sở Văn hóa & Thể thao mời lên làm việc, mới đây, Hương Giang Idol cho ra mắt teaser chính thức của MV mới mà không có cảnh 18+ nào như đã thông báo.

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Hương Giang Idol “gây bão” dư luận khi tiết lộ về ý định cho ra mắt MV mới cộp mác 18+ mang tên Em không hối tiếc. “Số lượng khán giả sẽ hạn chế và tôi phải xin lỗi các bạn nào chưa đủ 18 tuổi sẽ không được xem MV. Vì trong đây 90% là những cảnh nóng”Hương Giang chia sẻ.

Ngay sau trailer đầu tiên của Em không hối tiếc có mặt, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn có công văn đề nghị Sở Văn hóa & Thể thao TP. HCM kiểm tra cơ sở pháp lý về việc phổ biến, lưu hành MV 18+ này. Theo đó, công văn nêu rõ, Cục NTBD đã tiếp nhận thông tin phản ánh về việc ca sĩ Nguyễn Hương Giang (Hương Giang Idol) tổ chức quay, phát hành video ca nhạc với chủ đề Em không hối tiếc - 18+ với nội dung, hình ảnh trái với giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội, trái thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

Hương Giang Idol nhanh tay cắt cảnh

Hương Giang Idol nhanh tay cắt cảnh


Một số cảnh quay "nóng" trong teaser đầu tiên của Em không hối tiếc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số cảnh quay "nóng" trong teaser đầu tiên của Em không hối tiếc.

Sau buổi làm việc với Sở Văn hóa & Thể Thao, sáng nay 22/8, Hương Giang Idol tiếp tục cho ra mắt teaser chính thức của Em không hối tiếc. Khác với teaser “nóng bỏng mắt” đã phát hành trước đó, những hình ảnh trong tearser mới chỉ bao gồm cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào, không quá phản cảm hay táo bạo.

Trước đó chia sẻ với chúng tôi, quản lý hình ảnh của Hương Giang Idol cho biết, sáng 22/8, ê-kip sẽ trình bản đầy đủ của MV lên Sở Văn hóa & Thể thao TP HCM. Quyết định MV ra mắt theo phong cách nào hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả cuối cùng của cuộc gặ p sáng nay. Tuy nhiên cho đến lúc này, phía Hương Giang Idol vẫn chưa có thông báo nào cụ thể về việc có phát hành MV 18+ như đã tuyên bố hay không.

Hương Giang Idol nhanh tay cắt cảnh

Hương Giang Idol nhanh tay cắt cảnh

Hương Giang Idol nhanh tay cắt cảnh


Một số hình ảnh trong MV Em không hối tiếc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số hình ảnh trong MV Em không hối tiếc.