Hương Giang Idol thẳng thắn lên tiếng khi MV mới bị Cục "tuýt còi"

25/08/2016, 10:00 GMT+07:00

Bức xúc trước nguy cơ bị Cục nghệ thuật biểu diễn xử phạt khi cho rằng sản phẩm âm nhạc mới của Hương Giang Idol có hình ảnh gắn mác 18+, nữ ca sĩ đã lên tiếng khẳng định cô không làm gì sai.

Những ngày qua, thông tin về MV Em Không Hối Tiếc của nữ ca sĩ Hương Giang Idol bị Cục "sờ gáy" là tin tức sao Việt thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Cụ thể, vào ngày 18/8, Cục nghệ thuật biểu diễn đã gửi văn bản đến Sở Văn hoá và Thể Thao TP. HCM để đề nghị phối hợp kiểm tra việc hoạt động, lưu hành các sản phẩm, tiết mục biểu diễn trên mạng, khi tiếp nhận thông tin phản ánh MV Em Không Hối Tiếc có nội dung, hình ảnh trái với giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mĩ tục và truyền thống văn hóa Việt Nam. Theo đó, sản phẩm âm nhạc mới do Hương Giang thực hiện bị gắn mác 18+, điều này đã khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc. 

Mới đây trên trang cá nhân, Hương Giang đã lên tiếng "phản pháo" những thông tin không chính xác liên quan đến MV Em Không Hối Tiếc. Cụ thể, người đẹp tâm sự rằng đến hiện tại MV vẫn đang nằm trong giai đoạn hoàn thiện những khâu cuối cùng. Chưa hề ra mắt chính thức, để biết là có hình ảnh nào trái với đạo đức hay thuần phong mĩ tục không. Đồng thời, Hương Giang khẳng định, khi lên ý định làm MV này cô đã cân nhắc rất kĩ đến việc làm nó theo hướng quyến rũ nhưng đẹp và thời trang, đầy nghệ thuật, không vượt quá giới hạn của những MV nóng bỏng trước giờ của Việt Nam.


Dòng trạng thái mới nhất được Hương Giang Idol đăng tải trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái mới nhất được Hương Giang Idol đăng tải trên trang cá nhân. 

Mặt khác, nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng trước đó có biết bao cô gái khác thể hiện sự quyến rũ của mình qua các bức hình, qua các sản phẩm âm nhạc, bộ phim tại sao không có vấn đề gì, cũng không thấy ai báo cáo, chẳng ai phản hồi? Thế nhưng đến lượt Hương Giang thì MV của cô lại trở thành một điều nhạy cảm? Người đẹp đã đặt ra một dấu hỏi, phải chăng do quá khứ Hương Giang quá đặc biệt nên đã khiến những điều cô làm cũng trở thành nhạy cảm?


Hương Giang Idol cho rằng vì cô có quá khứ đặc biệt nên cô mới bị "soi" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang Idol cho rằng vì cô có quá khứ đặc biệt nên cô mới bị "soi"

Bên cạnh đó, giọng ca Em Đẹp Nhất Đêm Nay thổ lộ thêm rằng từ trước tới nay cô vẫn liên tục vận động, thay đổi bản thân, yêu thích sự táo bạo nhưng luôn tuân thủ mọi nguyên tắc trong xã hội. Đứng trước những phản hồi về việc lo ngại MV Em không hối tiếc có những sai phạm về mặt hình ảnh, cô không cãi cũng không bất chấp tung lên để bị phạt hay tìm một sự lấp liếm. Hương Giang Idol chia sẻ, cô sẽ tiếp thu và chọn lọc kĩ tất cả các cảnh quay trước đó để sản phẩm vẫn nghệ thuật, quyến rũ nhưng chắc chắn không có vi phạm những chuẩn mực và đạo đức hay thuần phong mĩ tục của Việt Nam.


"Sinh ra là Hương Giang, là may mắn hay trở ngại có lẽ suốt đời này chưa chắc mình trả lời được. Nhưng có được sự cầu tiến và tiếp thu trong tính cách, chắc chắn là một trong những điều may mắn nhất của mình" - nữ ca sĩ tâm sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Sinh ra là Hương Giang, là may mắn hay trở ngại có lẽ suốt đời này chưa chắc mình trả lời được. Nhưng có được sự cầu tiến và tiếp thu trong tính cách, chắc chắn là một trong những điều may mắn nhất của mình" - nữ ca sĩ tâm sự.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!