Hương Giang Idol ra mắt tự truyện “Tôi vẽ chân dung tôi”

22/03/2014, 12:35 GMT+07:00

Sau thời gian ấp ủ khá lâu, Hương Giang idol chính thức sẽ ra mắt cuốn tự truyện đầu tiên của mình vào ngày 25/3.

Sau thời gian ấp ủ khá  lâu, Hương Giang idol chính thức sẽ ra mắt cuốn tự truyện đầu tiên của mình vào ngày 25/3.

Xem thêm:

>> Hương Giang Idol lần đầu tiết lộ về đám cưới của mình

>> Sao Việt bênh vực Hương Tràm sau khi lộ clip phẫu thuật thẩm mỹ

>> Hương Giang Idol: “Đàn ông bản lĩnh mới lấy được vợ đẹp, thông minh”

Đây là một cuốn sách được viết dựa trên những biến cố và trải nghiệm của Hương Giang Idol trong 1/3 cuộc đời của cô mà theo như chia sẻ của nữ ca sỹ là đã sống với hai con người, hai cuộc đời, hai giới tính.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuốn tự truyện với tựa đề "Tôi vẽ chân dung tôi" sẽ khiến người xem bất ngờ về những hình vẻ muôn màu trong tâm hồn của Hương Giang. Có thể nói là còn quá sớm đối với một nữ ca sỹ sinh năm 91 nhưng cuốn tự truyện chắc chắn sẽ đủ để mọi người có thể hiểu về Hương Giang cũng như những người thuộc giới tính của cô. 

Trong cuốn sách Hương Giang cũng chia sẻ: “Tôi đã đủ mạnh mẽ để vượt qua cuộc hóa thân đầy đau đớn cả thể xác và tinh thần để được sống như mình muốn, được là chính mình, thì giờ đây, tôi sẽ quyết tâm hết sức trong nỗ lực trở thành một ca sĩ, hoàn thành ước mơ lớn nhất đời tôi, đó cũng là cách để tôi đền đáp lại công ơn bố mẹ tôi, và để không chỉ bố mẹ tôi mà tất cả mọi người đều thấy rằng dù ở trong hình hài nào, tôi vẫn là một con người có ích, một người tử tế. 

Vẫn còn quá sớm với tôi để viết hồi ký hay tự truyện, những khái niệm ấy rất xa vời đối với tôi, cho nên trong cuốn sách nhỏ này, tôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện nhỏ của mình, với những gì tôi có thể nhớ được, những gì đã là kỷ niệm của mình. Tôi mới chỉ đi một phần đời ngắn mà đã trải qua cả những biến đổi lớn lao, tôi nghĩ mình cũng nên kể lại, như một sự chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ như tôi, hoặc với những người khác để sự đồng cảm vì thế mà được lan tỏa”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bìa tự truyện của "Tôi vẽ chân dung tôi" cũng vô cùng thu hút khi Hương Giang và ekip quyết định chọn tấm ảnh bán nude đầy gợi cảm nhưng không hề mềm mại mà rất thô cứng, trừu tượng. Bản thân Hương Giang cảm thấy rất thích thú với tấm ảnh này  và cô chia sẻ vui rằng: "Những gì mà người khác sinh ra đã có thì đến tận 20 năm sau tôi mới có, khoe một chút chắc cũng chẳng sao và hi vọng mọi người sẽ không hiểu nhầm tôi đang muốn tạo scandal". 

Bên cạnh việc ra sách, trong cuốn tự truyện lần này Hương Giang cũng đính kèm theo single "Cảm thấy mệt mỏi" với ca từ nhẹ nhàng và lắng đọng. Sau dự án lần này, Hương Giang tiếp tục sẽ thực hiện nhiều dự án âm nhạc mới trong cả nước và đi lưu diễn nước ngoài.