MV chứa 90% cảnh nóng, Hương Giang Idol bị Cục nghệ thuật "sờ gáy"

20/08/2016, 21:44 GMT+07:00

Phía Hương Giang Idol cho biết, tạm thời cô chưa nhận được quyết định xử phạt nào. Dự kiến vào thứ 2 tuần sau ngày 22/8, Hương Giang sẽ trình bản full MV để Sở thẩm định và đưa đến kết quả cuối cùng.

Sáng 18/8, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn có công văn đề nghị Sở Văn hóa & Thể thao TP HCM kiểm tra cơ sở pháp lý về việc phổ biến, lưu hành MV Em không hối tiếc của nữ ca sĩ Hương Giang Idol gắn mác 18+. Ngay sau khi phát hành văn bản, sáng nay 20/8, chủ nhân MV, ca sĩ Hương Giang Idol đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa & Thể thao TP. HCM.

Văn bản của Cục Nghệ thuật biểu diễn nêu rõ, ca sĩ Nguyễn Hương Giang đã tổ chức quay, phát hành video ca nhạc chủ đề Em không hối tiếc mang nội dung, hình ảnh trái với chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam. Cục NTBD đề nghị Sở Văn hóa & Thể thao TP. HCM kiểm tra cơ sở pháp lý của việc phổ biến, lưu hành bản ghi hình nói trên và có biện pháp ngăn chặn, xử lý theo quy định hiện hành.


Văn bản của Cục Nghệ thuật biểu diễn nêu rõ, ca sĩ Nguyễn Hương Giang đã tổ chức quay, phát hành video ca nhạc chủ đề Em không hối tiếc mang nội dung, hình ảnh trái với chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Văn bản của Cục Nghệ thuật biểu diễn nêu rõ, ca sĩ Nguyễn Hương Giang đã tổ chức quay, phát hành video ca nhạc chủ đề Em không hối tiếc mang nội dung, hình ảnh trái với chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

Sau buổi làm việc với Sở Văn hóa & Thể thao TP. HCM sáng nay 20/8, nữ ca sĩ chuyển giới cho chúng tôi hay, hiện cô vẫn chưa nhận được bất kỳ quyết định xử phạt cũng như lệnh cấm nào đối với MV mới. Nữ ca sĩ cũng cho biết, vì MV Em không hối tiếc chưa ra mắt bản full nên hiện, cô không thể trình lên Sở để thẩm định. Theo dự kiến, sáng thứ 2 ngày 22/8, Hương Giang và ê-kip sẽ có buổi làm việc tiếp theo tại Sở Văn hóa & Thể Thao TP HCM.

Trả lời chúng tôi, anh Trọng Nghĩa - đại diện hình ảnh của ca sĩ Hương Giang - chia sẻ, ê-kip không quá lo lắng sự kiện sẽ làm ảnh hưởng đến lịch phát hành MV vào ngày 24/8 tới đây. "Truyền thông đang nghiêm trọng hóa vấn đề. 'Em không hối tiếc' cũng có một số cảnh nhạy cảm nhưng thực sự không đến mức 90% như báo chí đã đưa tin", anh Nghĩa cho hay.

Trước câu hỏi có hay không việc ê-kip Hương Giang Idol cố tình tạo scandal khi rò rỉ thông tin tung MV 18+, đại diện nữ ca sĩ phủ nhận: “Đây không phải là chiêu trò PR. Còn việc có bao nhiêu phần trăm cảnh nhạy cảm, điều đó phụ thuộc vào buổi làm việc sắp tới với Sở nên tạm thời chúng tôi chưa thể nói trước điều gì”.


Trước khi xảy ra sự kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu kiểm tra cơ sở pháp lý của Em không hối tiếc, Hương Giang Idol từng gây bão khi tiết lộ ý định về một MV được cô chủ động thực hiện gắn mác 18+. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi xảy ra sự kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu kiểm tra cơ sở pháp lý của Em không hối tiếc, Hương Giang Idol từng gây bão khi tiết lộ ý định về một MV được cô chủ động thực hiện gắn mác 18+.

MV chứa 90% cảnh nóng, Hương Giang Idol bị Cục nghệ thuật


Một số cảnh quay táo bạo của nữ ca sĩ trong MV mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số cảnh quay táo bạo của nữ ca sĩ trong MV mới.

Hương Giang Idol, tên thật là Nguyễn Hương Giang. Cô nổi lên từ sau cuộc thi Vietnam Idol năm 2012. Kể từ đó tới nay, Hương Giang Idol được coi là nữ ca sĩ chuyển giới thành công nhất Việt Nam, tính cho tới thời điểm hiện tại.