Hương Giang Idol mượn kiến lửa để đáp trả Yanbi

18/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ đã lên tiếng chia sẻ về LGBT cũng như động viên tinh thần cộng đồng GTT3 sau khi biết thông tin về phát ngôn của Yanbi.

Nữ ca sĩ đã lên tiếng chia sẻ về LGBT cũng như động viên tinh thần cộng đồng GTT3 sau khi biết thông tin về phát ngôn của Yanbi.

Ngày hôm qua, cư dân mạng cũng như cộng đồng LGBT đã rất bất bình với những phát ngôn thiếu suy nghĩ của Yanbi trên trang cá nhân của anh. Và sau khi "hứng gạch" cả đêm cũng như "bật bôm bốp" những ai lên tiếng bảo vệ LGBT thì anh đã chia sẻ:


	
	Sau lời chia sẻ này thì rất nhiều người đã tỏ ra thất vọng với Yanbi chứ không còn muốn 'ném đá' anh chàng này nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau lời chia sẻ này thì rất nhiều người đã tỏ ra thất vọng với Yanbi chứ không còn muốn "ném đá" anh chàng này nữa.

Sáng nay, Hương Giang Idol đã chia sẻ khá thẳng thắn về quan điểm "kiến lửa" để "đáp trả" lại tư duy của Yanbi, cũng như an ủi tinh thần cộng đồng LGBT nói chung.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hương Giang chia sẻ rất chân thành: "Từ "một số " người dân hết đỗi bình thường vẫn đang sống ở những vùng miền còn xa chưa có nhiều điều kiện tiếp xúc với thông tin về LGBT,cho đến "một vài" người tài giỏi hơn người và có địa vị cao trong xã hội,đâu phải ai cũng ủng hộ và ai cũng dám lên tiếng vì LGBT, nhưng không ủng hộ hay không bao giờ lên tiếng bảo vệ là chuyện của mỗi người,chẳng LGBT nào quan tâm,nhưng có rất nhiều cách để thể hiện điều đó,họ hoặc im lặng hoặc vẫn đang đấu tranh thầm lặng cho LGBT Việt,chứ chẳng mấy ai chọn cách nói ra và thách thức số đông như vậy cả! Vì việc làm đó hoàn toàn rất vô nghĩa và vô nhân đạo!


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vì vậy LGBT đừng cảm thấy buồn và tổn thương vì 1 vài thành phần hy hữu vẫn còn sở hữu tư duy trì trệ cùng suy nghĩ bảo-thủ-và-kì-thị nhé,vì ngoài những thành phần đó ra thì tất cả đều muốn bảo vệ và đấu tranh hỗ trợ cho LGBT!

Kiến lửa lúc nào cũng là biểu tượng của sự đoàn kết,sức mạnh và thông minh! Chúng mới là loài thực sự nguy hiểm . Vài con kiến đen đôi khi nghĩ mình rất nguy hiểm,nhưng thậm chí còn chẳng đủ khả năng "chích" người khác!

Đừng nghĩ kiến lửa ở đây là LGBT và kiến đen là những người dị tính nhé! Không phải đâu! Kiến lửa đơn giản là con người-những con người có tư duy văn minh và biết đấu tranh bảo vệ đồng loại của chúng,nên họ lên án và bảo vệ lẫn nhau thôi!"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không chỉ có Hương Giang, chân dài Trang Trần cũng có dòng chia sẻ khá tình cảm về LGBT - những người bạn đã xuất hiện và giúp cô trong cuộc sống


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Chúng ta không có quyền lưa chọn giới tính nhưng chúng ta có quyền chọn cho mình cách sống. Thế giới thứ 3 họ là những người sống tình cảm bởi hơn ai hết họ cần yêu thương nhiều hơn người thường. không ai có nhiều tài năng bằng họ. chỉ có điều người thường không nhìn ra mà thôi. Trang Khàn này sống và ăn cơm nghệ thuật mươig mấy năm. nhưng để có được vị trí như hôm nay , có cơ ngơi kinh doanh tốt cũng là nhờ họ tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ ..... Tôi may mắn khi được bước tiếp trên con đường nghệ thuật sau khi tôi gục ngã ở cuộc tình trước.thử hỏi không tiền, không đại gia, không người thân giữa cái Sài Gòn này để làm lại và khẳng định vị trí thì ngoài những bàn tay, những chia sẻ của Pông gió nhà tôi thì lamg sao tôi vững vàng. Sống trong xã hội đảo điên này tình chị em của Pông Gió giúp tôi có niềm tin vào cuộc sống nhiều hơn. Họ chung tay mọi việc với tôi và tôi thầm cám ơn họ. Tôi mong chúng ta cần phải có một suy nghĩ và lối sống đúng. nếu không thích họ hãy học cách hành xử văn minh: đừng quan tâm và đừng buông lời miệt thị. Còn nếu thật sự muốn hiểu họ : hãy lại gần và cơi mở tôi tin bạn sẽ có suy nghĩ giồng tôi: Yêu mến và tôn trọng họ. sẽ thấy mình may mắn khi là một mắt xích trong cuộc đời họ. Tôi yêu các bạn!”- Trang Trần chia sẻ.


	
	Hoa hậu Diễm Hương cũng bức xúc với phát ngôn của Yanbi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Diễm Hương cũng bức xúc với phát ngôn của Yanbi


	
	Hotboy Kelbin Lei cũng chia sẻ: 'Có thể fan của bạn ghét tôi, nhưng tôi đang lên tiếng cho những con người thực sự!' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hotboy Kelbin Lei cũng chia sẻ: "Có thể fan của bạn ghét tôi, nhưng tôi đang lên tiếng cho những con người thực sự!"


	
	Cao Thái Sơn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	Cao Thái Sơn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn