Hương Giang Idol mở lại trang cá nhân sau scandal vạ miệng với nghệ sĩ Trung Dân

06:30 22/07/2017

Sau một thời gian im lặng, Hương Giang Idol đã mở lại trang cá nhân và cập nhật hình ảnh mới nhất của mình.

Cách đây không lâu, scandal "vạ miệng" giữa Hương Giang Idol với nghệ sĩ Trung Dân trong buổi ghi hình một game show đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận lẫn truyền thông.

Ngay lập tức, không chỉ khán giả phản đối kịch liệt hành động vô lễ của nữ ca sĩ đối với nghệ sĩ lão thành được nhiều người yêu quý này mà nhiều sao Việt cũng lên tiếng chỉ trích và không đồng tình khiến cho Hương Giang Idol lâm vào trạng thái "bế tắc".

Giữa tháng 5, trong quá trình quay gameshow, Hương Giang Idol bị tố là đã có những lời nói vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân khiến dư luận bất bình và đòi tẩy chay cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGiữa tháng 5, trong quá trình quay gameshow, Hương Giang Idol bị tố là đã có những lời nói vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân khiến dư luận bất bình và đòi tẩy chay cô.

Sau khi scandal xảy ra, mặc dù bản thân ca sĩ Hương Giang Idol cũng đã gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Trung Dân, tuy nhiên “làn sóng” đòi tẩy chay cô vẫn không hạ nhiệt. 

Hương Giang Idol mở lại trang cá nhân sau scandal vạ miệng với nghệ sĩ Trung Dân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước sức ép quá lớn từ dư luận, Hương Giang Idol quyết định khóa trang cá nhân vì không muốn tiếp tục nhận những bình luận tiêu cực về mình. Đồng thời, cô cũng dành thời gian tạm lui khỏi showbiz để "tịnh tâm" và suy nghĩ về những sự việc không hay vừa xảy ra với bản thân mình.

Mặc dù đã xin lỗi đầy thành ý nhưng dường như khán giả vẫn "quay lưng" với cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMặc dù đã xin lỗi đầy thành ý nhưng dường như khán giả vẫn "quay lưng" với cô.

Mới đây, sau một thời gian im lặng, Hương Giang Idol đã mở lại trang cá nhân và cập nhật hình ảnh mới nhất của mình. Với hình ảnh tóc ngắn đầy cá tính Hương Giang Idol trông vô cùng quyến rũ và tràn đầy năng lượng.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Hương Giang Idol đã trở lại với mái tóc ngắn khá lạ lẫm và có phần năng động, cá tính hơn trước . - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSau thời gian im hơi lặng tiếng, Hương Giang Idol đã trở lại với mái tóc ngắn khá lạ lẫm và có phần năng động, cá tính hơn trước .

Tuy nhiên, khi liên lạc với phía Hương Giang Idol, cô không có bất cứ phản hồi hay tiết lộ thêm thông tin gì về hoạt động cũng như dự định sắp tới của bản thân. Hy vọng rằng sau những sự việc không hay đã xảy ra, Hương Giang Idol sẽ tiếp tục trở lại với người hâm mộ bằng hình ảnh năng động và đầy sức sống vốn có của mình. 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!