Hương Giang Idol lo lắng khi về chung nhà với người yêu

11/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Cô nàng viết hẳn một bức thư tình dài trên trang cá nhân gửi người yêu nhân ngày "người ấy" về "chung một mái nhà" với cô.

Cô nàng viết hẳn một bức thư tình dài trên trang cá nhân gửi người yêu nhân ngày "người ấy" về "chung một mái nhà" với cô.


 
 Hương Giang và Criss Lai đã 'bật đèn xanh' cho nhau từ trước khi tham gia Cuộc đua kì thú 2014.
Hương GiangCriss Lai đã "bật đèn xanh" cho nhau từ trước khi tham gia Cuộc đua kì thú 2014.

Sau chương trình Cuộc đua kì thú 2014, hẳn là ai cũng biết đến chuyện tình "tưởng như không thể" giữa Hương Giang idol với anh chàng Việt kiều Criss Lai. Sở dĩ đây là một chuyện tình khó tin vì theo như Hương Giang chia sẻ thì giữa cô và bạn trai mình hoàn toàn là hai "thái cực" đối lập nhau. Dường như giữa họ không có một điểm chung gì về tính cách và chính họ cũng không hiểu vì sao lại có thể "dính" được với nhau như vậy.

Yêu xa là một trong những thử thách khó đối với các cặp tình nhân. Tuy nhiên vấn đề này dường như không quá nan giải với "cặp đôi màu hồng" này. Hương Giang cho biết, từ sau Cuộc đua kì thú 2014, Criss vần thường về Việt Nam thăm Giang. Được biết chuyện tình yêu của couple này rất được gia đình hai bên ủng hộ.


 
 Bức ảnh Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân 'minh họa' cho bức thư tình.
Bức ảnh Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân "minh họa" cho bức thư tình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang bất ngờ công khai cô và bạn trai sẽ sẽ về "chung một mái nhà" với nhau. Vấn đề "góp gạo thổi cơm chung" vốn là một thử thách không nhỏ dành cho các cặp đôi yêu nhau vì khi ở chung thì rất nhiều vấn đề khác trong cuộc sống có thể sẽ "quấy rầy" đến chuyện tình cảm đôi lứa. Chính vì lẽ đó, giọng ca Mùa ta đã yêu tỏ ra khá lo lắng và hồi hộp khi sắp sửa "đón" bạn trai về chung nhà.


 
 Toàn bộ bức thư chia sẻ 'nỗi lo' của Hương Giang.
Toàn bộ bức thư chia sẻ "nỗi lo" của Hương Giang.

Từ nỗi lo "mỗi buổi sáng tỉnh dậy,e sẽ lúng túng không biết hôm nay sẽ nấu cho anh ăn món gì? Hay bọn mình sẽ đi ra ngoài ăn trưa vì vốn liếng nấu ăn mới học của em còn hạn hẹp, chắc chẳng nấu được bao nhiêu bữa." cho đến "cái bàn cái tủ trong nhà bọn mình đi mua về có khi cũng cãi nhau, tại mỗi người một ý" và cả "Cigi và Elly sẽ không chơi được với nhau, bọn mình lại phiền muộn vì chuyện nuôi 2 con nữa",...khác hẳn với sự tự tin thường ngày của Hương Giang mà thay vào đó là tâm lí lo lắng của một gái như thể sắp về nhà chồng.

Sự lo lắng đáng yêu của cô nàng quán quân Cuộc đua kì thú 2014 đã nhận được không ít lời chúc mừng kèm theo đó là một chút ganh tị từ những khán giả đang theo dõi và yêu mến cặp đôi này. Nhiều người còn gửi lời chúc mừng cho Hương Giang vì cuối cùng cô nàng cũng tìm được chàng trai của đời mình.


 
 Hình ảnh tình tứ của Hương Giang và Criss Lai lúc cô nàng sang trời Tây thăm 'chàng'.
Hình ảnh tình tứ của Hương GiangCriss Lai lúc cô nàng sang trời Tây thăm "chàng".

Sau đây là nguyên văn bức thư tình "đón chàng" đầy tâm trạng của Hương Giang

"Anh ah!

Vậy là cuối cùng sau bao nhiêu ngày chờ đợi,sáng mai ngủ dậy là bọn mình được gặp nhau rồi! Chắc giờ này a cũng đang tranh thủ chợp mắt trên máy bay,nên e tranh thủ viết bức thư này !

Em cứ nghĩ sau bao nhiêu ngày chờ đợi,ngày gặp nhau sẽ là ngày mà niềm vui là cảm xúc duy nhất của em....Ấy thế mà không hẳn anh ạ,e tự nhiên lo nghĩ và hồi hộp một cách rất....tự nhiên nhé!

Anh biết sao không? Trước giờ tình yêu với em đơn giản lắm: là ngủ đến 10 giờ dậy đọc tin nhắn của người yêu,là đi học đi làm chờ đến chiều người yêu qua đón đi chơi,là gặp nhau vào mỗi buổi tối la cà cùng bạn bè ,là đi diễn về muộn vẫn tranh thủ gặp nhau đi ăn khuya, rồi về nhà ngủ ngon lành với tin nhắn chúc ngủ ngon,là mỗi ngày cứ trôi qua êm đềm như thế!

Thế mà chẳng biết từ bao giờ em lại thành cô bé hay lo nghĩ,chắc vì cuộc sống sắp có chút thay đổi,chắc vì từ giờ hằng ngày ,làm gì e cũng phải nghĩ thêm đến anh nữa đấy,tại anh sẽ kè kè bên em suốt thôi! ^^

Em lo mỗi buổi sáng tỉnh dậy,e sẽ lúng túng không biết hôm nay sẽ nấu cho anh ăn món gì? Hay bọn mình sẽ đi ra ngoài ăn trưa vì vốn liếng nấu ăn mới học của em còn hạn hẹp ,chắc chẳng nấu được bao nhiêu bữa.

Em cũng lo trước giờ chưa bao giờ ở cùng với ai ngày qua ngày một thời gian dài như vậy ngoài bố mẹ em,thói quen sinh hoạt khác nhau sẽ làm cho bọn mình không được thoải mái.

Em lo cả cái bàn cái tủ trong nhà bọn mình đi mua về có khi cũng cãi nhau,tại mỗi người một ý mà :anh thích salon kiểu này,e lại thích tivi kiểu khác...mà thôi,sẽ nhường a đấy! Biết sao không? Vì a chi tiền mà hihii

Em lo Cigi và Elly sẽ không chơi được với nhau,bọn mình lại phiền muộn vì chuyện nuôi 2 con nữa! Bất đồng về cách cho con ăn,cách dạy con đi vệ sinh,rồi ai dọn chuồng cho con ý nhỉ? ^^

Em lo thói quen sống tự do của bọn mình sẽ phải giảm bớt đi rồi,vì sẽ phải nghĩ cho nhau nhiều hơn,nên đôi khi sẽ thấy không được thoải mái .Mà biết làm sao bây giờ,phải chịu thôi ý! Bạn bè em nói với em là con gái phải ghen ghen một tí mới hấp dẫn,em cũng sẽ ghen ghen 1 tí nhé- cho bằng a thôi

E lo hơn là dù a ở đây e cũng vẫn phải làm việc bình thường thôi,nên sẽ là vài buổi tập yoga a phải đi tập 1 mình,vài cuộc tụ tập bạn bè a cũng sẽ đi một mình nhé....! Đôi khi a lại phải bay đi bay về cùng em vì công việc của em,gia đình của em, em lo anh sẽ mệt sẽ buồn,nhưng mệt quá thì a cứ nghỉ ngơi thư giãn nhé, em đi rồi sẽ về ngay thôi..

Ngày nào cũng nhìn thấy nhau,a hỏi e "Không chán ah?" E trả lời là "chán đến tận cổ ý chứ!" :)) Mà em nói thế thôi,không nhìn người này thì cũng phải nhìn người khác,cứ chán lại bỏ thì cứ tìm hoài tìm mãi vậy cũng chả đi đâu về đâu,thôi chịu khó nhìn a lâu lâu một chút vậy hiiii.Mà cũng vì mỗi lần xa nhau,là có khi xa đến cả nửa năm trời ý chứ!

..... Rồi còn cả tỉ cả tỉ nỗi lo nhỏ nhặt khác nữa a ạ!...

Cuộc sống không phải lúc nào cũng yên ổn,sẽ có những sóng gió xảy ra,sẽ có hiểu lầm,sẽ có cả những lỗi lầm...trong một khoảnh khắc nào đó bọn mình có thể sẽ đánh mất nhau,chẳng ai nói trước được điều gì.Nhưng nếu cứ nghĩ đến những điều đó,rồi lo sợ về một ngày mọi người sẽ nhìn thấy sự thất bại của em,nhìn thấy sự tan vỡ của em,để mà phải từ bỏ ngay từ đầu,mà cất đi yêu thương của mình ,thì em sẽ không làm đâu! Thay vào đó e sẽ luôn cố gắng,cố gắng nhiều hơn a 1 xíu đấy nhé ^^

Đấy!Anh cứ chê e không biết quan tâm người khác đi nhé,hơi bị tâm lý,hơi bị lãng mạn đấy!

Chúng ta đâu có sống vì kết quả,chúng ta sống vì từng khoảnh khắc mà! Là quả ngọt hay là trái đắng,ít ra chúng ta cũng đã được tận hưởng mọi khoảnh khắc kì diệu trong cuộc sống rồi,nên sẽ không cần nghĩ thêm về tương lai nữa!

Vậy thôi,em chỉ là cô gái hay lo nghĩ thôi,mà lo thật sự đấy! Sự tự tin của em bay đi đâu mất rồi ý. Em chỉ tính nói với riêng anh thôi,mà xấu hổ lắm,anh lại nói em là suy nghĩ lung tung...mà em thì lung tung như thế đấy.Nên em viết lên đây,cũng để đánh dấu ngày mà cuộc sống-cũng có chút thay đổi,đánh dấu ngày mà-em đưa ra một sự lựa chọn mới- sự lựa chọn liên quan đến anh!

P/s: không phải bọn mình cưới nhau đâu nhé :)) bọn mình dọn về ở chung thôi.Stt là tâm trạng của cô bé lo lắng khi nghĩ về những điều có thể xảy ra khi lần đầu tiên ở chung với một người trong một thời gian không ngắn và lần đầu tiên công khai một mối quan hệ với một người thôi ^^.Còn bây giờ thì đi ngủ để đi gặp Ngày Mai đây!

There is always Tomorrow!"