Hương Giang Idol lên tiếng về nghi án đạo thơ của Phạm Hồng Phước

22/02/2014, 11:07 GMT+07:00

Trước những ý kiến trái chiều từ phía dư luận, Hương Giang đã đăng tải lên trang cá nhân ý kiến của mình về việc đạo thơ của Hồng Phước.


	
	Hương Giang Idol và Phạm Hồng Phước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang Idol Phạm Hồng Phước

Những ngày vừa qua, showbiz Việt khá xôn xao trước sự việc nhà thơ Việt Hà tố Phạm Hồng Phước đã đạo thơ của mình, đưa thành lời của bài hát Khi chúng ta già. Sự việc đã ngày càng căng thẳng hơn khi nhà thơ Việt Hà lên tiếng yêu cầu Hồng Phước xin lỗi, khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, sự im lặng của Hồng Phước đã khiến nhà thơ nổi giận đe doạ sẽ kiện đến cơ quan có thẩm quyền và đòi gỡ hết đường link của ca khúc này trên mạng, không cho phép sử dụng nữa. 

Sau một thời gian im lặng, chính thức ngày 21/2 vừa qua, Hồng Phước đã lên tiếng về "nghi án" đạo thơ của mình. Hồng Phước khẳng định rằng mình không đạo thơ và quyết định sẽ gỡ bỏ bài hát trên tất cả các trang xuống. 

Trước cách giải quyết của Phạm Hồng Phước, Hương Giang Idol vừa là một người bạn thân vừa là người cùng tham gia thể hiện ca khúc Khi chúng ta già đã chính thức lên tiếng nói về sự việc này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những dòng tâm sự cũng như những lời gửi gắm mà Hương Giang gửi tới Phạm Hồng Phước và cả khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng tâm sự cũng như những lời gửi gắm mà Hương Giang gửi tới Phạm Hồng Phước và cả khán giả.

Trong những dòng status mà Hương Giang ghi trên trang cá nhân của mình, cô đã chỉ rõ những cái đúng và cái sai mà Phạm Hồng Phước mắc phải. Hương Giang không bênh vực, cô chỉ nói lên chính kiến của bản thân mình, không đứng về phía ai, không bênh ai bỏ ai. Trước những suy nghĩ cũng như những lời tâm sự của Hương Giang, khán giả cũng như một phần nhận ra tất cả mọi chuyện.

Ngoài ra, Hương Giang còn nhấn mạnh rằng: "Tôi lúc nào cũng đứng về phía bạn, nghĩa là bạn sai tôi cố gắng đỡ bạn dậy, chứ không phải sẽ nói là bạn đúng đâu". Những lời đó đã khiến cho khán giả thấy được một tình bạn đúng nghĩa và chân thành mà Hương Giang dành cho Hồng Phước.


	
	Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ cũng đã có nhận xét của mình về sự việc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ cũng đã có nhận xét của mình về sự việc này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những ý kiến ủng hộ từ phía khán giả đối với những lời tâm sự của Hương Giang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ý kiến ủng hộ từ phía khán giả đối với những lời tâm sự của Hương Giang