Hương Giang Idol cong cớn đáp trả 'đề nghị bỏ thi'

20:01 10/11/2012

Trả lời về việc bị tạo áp lực phải bỏ thi, thí sinh chịu nhiều tai tiếng của "Vietnam Idol" trả lời: “Giả dụ con cái quý vị học không giỏi thì quý vị có bắt nó phải bỏ học hay không?

Dù có lượng fan khá đông đảo và là thí sính được chú ý nhất của Vietnam Idol mùa thứ 4 từ những ngày đầu, nhưng sau phần trình diễn ca khúc Tell me your wish được đánh giá là kém nhất, Hương Giang đã rơi vào top 2 nguy hiểm cùng với người bạn thân của mình là Hồng Phước.

Tuy nhiên, xem ra thí sinh đang chịu nhiều điều tiếng của dư luận này vẫn còn khá may mắn khi vẫn còn cơ hội tiếp tục chặng đua trở thành thần tượng âm nhạc của Việt Nam.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hương Giang bật khóc khi đón nhận thông tin Hồng Phước nhận được lượt vote thấp nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang bật khóc khi đón nhận thông tin Hồng Phước nhận được lượt vote thấp nhất.

Trong buổi họp báo sau khi chương trình kết thúc, Hương Giang tiếp tục là thí sinh được “chăm sóc” kỹ nhất. Tuy nhiên, có lẽ do không giữ được bình tĩnh sau khi chia tay bạn thân trong nước mắt, Hương Giang đã có màn đáp trả không mấy khéo léo. Thậm chí Hồng Phước cũng phải ra ý khuyên cô không nên quá bức xúc.

Trả lời về áp lực phải nhường vị trí của mình cho Hồng Phước, Hương Giang trả lời: “Giả dụ con cái quý vị học không giỏi thì quý vị có bắt nó phải bỏ học hay không? Tuần qua, tôi biết có nhiều người có ý ép tôi phải bỏ cuộc. Nhưng khi tham gia một cuộc chơi như thế này, không phải cứ nói dừng là dừng, ngoại trừ lý do sức khỏe không tốt. Những người tạo áp lực cho tôi không cầm điện thoại lên để nhắn tin, tại sao tôi phải bỏ cuộc và làm thất vọng những khán giả đã ủng hộ mình?”.


	
	"Những người tạo áp lực cho tôi không cầm điện thoại lên để nhắn tin, tại sao tôi phải bỏ cuộc và làm thất vọng những khán giả đã ủng hộ mình?". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Những người tạo áp lực cho tôi không cầm điện thoại lên để nhắn tin, tại sao tôi phải bỏ cuộc và làm thất vọng những khán giả đã ủng hộ mình?".

Hương Giang cũng chia sẻ nếu cô nhường quyền đi tiếp cho bất kỳ ai thì đó chỉ có thể là Hồng Phước, nhưng do Phước không chấp nhận điều này nên cô đã không lên tiếng trong phần chia tay. “Tuần qua, tôi đã có chút mạo hiểm, và tôi đã sẵn sàng ra về nếu như đó là một thất bại. Hôm nay, nếu tôi là người ra về thì tôi sẽ cười chứ không phải khóc như thế này. Tuy nhiên, xin mọi người hãy ủng hộ Phước trong thời gian tiếp theo chứ đừng mãi hỏi về kết quả hôm nay”, cô nói thêm.

Về phía Hồng Phước, chàng trai được đánh giá là có khả năng làm chủ sân khấu và cá tính đặc biệt nhất nhì vòng chung kết năm nay lại có vẻ rất hài lòng khi dừng lại ở vị trí thứ 8. Anh nói: “Tôi không cảm thấy quá buồn, có mặt trong top 8 là một điều quá may mắn với tôi rồi. Sắp tới, tôi sẽ trở lại là một sinh viên và tiếp tục đam mê âm nhạc của mình”.

Chàng trai này cũng dành nhiều tình cảm cho Hương Giang: “Tôi và Giang đã nói với nhau nếu một trong hai phải ra về, người ở lại sẽ tiếp tục hát cho bạn của mình. Đây sẽ là động lực và sức mạnh giúp Giang bùng nổ trong đêm thi tới”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong đêm Gala 3 vừa qua, Hương Giang đã bị dư luận "ném đá" rất nhiều cũng như chịu áp lực phải ra về. Trên nhiều phương tiện truyền thông và các diễn đàn, những bình luận về việc "Hương Giang là bản sao bị lỗi của SNSD", "Hương Giang ra về ở vòng này là đẹp nhất" cũng đã được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần. Tuy nhiên, trước khi đêm công bố kết quả diễn ra, thí sinh này cũng đã mạnh miệng tuyên bố: “Tôi chấp nhận bị dư luận ném đá chứ không bỏ cuộc”. Và Hương Giang đã giữ đúng lời hứa của mình.

Sau một đêm, hiện tại đã có rất nhiều thái độ không hài lòng về kết quả này được chia sẻ trên mạng. Nhiều khán giả lấy dẫn chứng trong phần trình diễn ca khúc Rain over me của cả 8 thí sinh đêm qua, giọng hát của Hương Giang đã “đuối” hẳn so với các đối thủ của mình. Cả trong đoạn MV bài The lazy song được thu âm sẵn từ trước, Hương Giang cũng tỏ rõ sự yếu kém trong thể hiện cũng như phát âm của mình.

Trong đêm nhạc tiếp theo với chủ đề những sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí và Lưu Thiên Hương, Hương Giang cần phải làm rất nhiều nếu muốn chiếm lại chút tình cảm của người xem.