Hương Giang Idol - Bản "photo" nhiều lỗi của SNSD

04/11/2012, 15:00 GMT+07:00

Cùng thể hiện "Tell me your wish", cùng là những cô gái chân dài duyên dáng và gợi cảm, vậy có điểm khác biệt gì trong phần biểu diễn của họ.

Cùng thể hiện "Tell me your wish", cùng là những cô gái chân dài duyên dáng và gợi cảm, vậy có điểm khác biệt gì trong phần biểu diễn của họ.

SNSD là một trong những nhóm nhạc nữ đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay, và những fans ruột của K-pop cũng không lạ gì ca khúc "Tell me your wish" đã giúp tên tuổi của SNSD "bay xa" sang các nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam. 9 cô gái trẻ trung, xinh đẹp đã chinh phục khán giả không chỉ bằng vẻ đẹp trong sáng, vũ điệu gợi cảm, mà còn nhờ giọng hát nhẹ nhàng đầy tình cảm trên sân khấu.


	
	Nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc SNSD
Nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc SNSD

Bài hit "Tell me your wish" của SNSD đã từng gây xôn xao làng nhạc châu Á với sự xuất hiện đầy ấn tượng của 9 cô gái trong trang phục của những thủy thủ, đội mũ, mặc áo hải quân, quần short ngắn khoe chân dài miên man.

Không thể phủ nhận một điều, cô gái chuyển giới Hương Giang ngày càng xinh đẹp và gợi cảm trong mỗi đêm thi của Vietnam Idol. Cô đang nỗ lực hết mình để tìm một vị trí xứng đáng cho bản thân trong mùa Idol năm nay. Tuy nhiên, ở Gala 3, cách chọn bài và biểu diễn của Hương Giang cho thấy phong độ bị giảm sút nhiều so với 2 đêm Gala trước.


	
	Hương Giang gợi cảm trong phong cách trình diễn
Hương Giang gợi cảm trong phong cách trình diễn

Điểm cộng trong phần biểu diễn ca khúc "Tell me your wish" của Hương Giang là hình ảnh gợi cảm cùng "tinh thần" làm chủ sân khấu tốt. Tuy nhiên, nếu so sánh vũ đạo của Hương Giang và SNSD sẽ là một khoảng cách khá xa. Còn về giọng hát, nếu ở 2 đêm Gala trước, Hương Giang khéo léo "lấy lòng" khán giả bằng cách chọn bài, cách hát rất cảm xúc thì đến Gala 3, khi thể hiện "Tell me your wish" Hương Giang lộ nhiều khuyết điểm trong giọng hát của mình.

Ở phần biểu diễn của Hương Giang, công chúng không khó để nhận ra giọng hát mảnh và khá đuối khi vừa hát vừa nhảy. Một bản "photo" chưa hoàn hảo của SNSD khiến phần trình diễn của Hương Giang không được khán giả đánh giá cao.

Tuy nhiên, tiếng Hàn thì cả 3 vị giám khảo cũng không hiểu nên hầu hết họ chỉ nhận xét về phong cách biểu diễn của cô. Quang Dũng khen ngợi về khả năng biểu diễn của Hương Giang: "Có rất nhiều ngôn ngữ, miễn sao người hát và người nghe cảm nhận được thì tốt. Với bài hát này, tôi không cảm nhận được ngôn ngữ tiếng Hàn nhưng tôi cảm nhận được ngôn ngữ hình thể". Giám khảo Mỹ Tâm thành thật: "Thực sự nếu nhận xét về bài hát thì tôi cũng không hiểu gì nhưng hình thể bạn thể hiện tốt. Được cái melody nó đều đều không có gì nổi bật"...